Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Top 6 lý do nên đầu tư Bất động sản ngay hôm nay

21/02/2023Như ÚtKiến thức Bất Động Sản

Để tăng giá trị cho các khoản đầu tư của mình các nhà đầu tư thông minh cần phân bổ nguồn vốn đầu tư của mình một cách thông thái. Và đầu tư bất động sản là một trong các kênh đầu tư được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Vậy lý do nên đầu tư Bất động sản?. Cùng World Land tìm hiểu 10 lý do nên đầu tư Bất động sản ngay hôm nay dưới đây nhé!

6 lý do nên đầu tư Bất động sản ngay hôm nay

Tiền được kiếm ở nơi có nhiều tiền

Là nhà đầu tư thông thái đây là tư duy cực kỳ quan trọng trong kinh doanh. Bất động sản là lĩnh vực đầu tư có khối lượng tài sản lớn từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng nên mức chênh lệch Lợi nhuận cũng lớn. Đây là lý do tại sao rất nhiều người quan tâm đến việc đầu tư bất động sản.

Hơn 90% người giàu đều liên quan đến bất động sản

Hầu hết những người giàu có đều có liên quan đến bất động sản. sẽ có 2 hình thức giàu từ Bất động sản đó là:

  • Một số người đầu tư trực tiếp vào bất động sản và trở nên giàu có.
  • Một số người thành công trong các lĩnh vực khác và sau đó đầu tư vào bất động sản. họ đầu tư vào bất động sản và trở nên giàu có gấp nhiều lần.

OPM (Sử dụng tiền của người khác)

OPM là viết tắt của Other People’s Money. OPM là đòn bẩy bằng tiền của người khác. Đây là loại đòn bẩy đầu tiên và quan trọng nhất trong đầu tư tài chính. Các nhà đầu tư sử dụng công cụ này khi họ cần tiền để kinh doanh khi không có tiền. Có 2 cách sử dụng tiền người khác (OPM) là vay tiền hoặc huy động vốn từ các nhà đầu tư.

Để hiểu hơn về hình thức OPM World Land chia sẻ bạn ví dụ bạn dễ hình dung hơn nhé.

Ví dụ: Nếu bạn muốn mua bất động sản giá 1 tỷ thì không cần có 1 tỷ. Chỉ cần 30% là bạn có thể vay ngân hàng phần còn lại. Nếu bạn đã mua một căn nhà, bạn có đủ giấy tờ hợp pháp cho căn nhà đó. Nếu bạn đang kinh doanh và cần tiền. Bạn có thể cầm cố tài sản cho ngân hàng để rút tiền. OPM là một hình thức tuyệt vời của bất động sản.

Top 6 lý do nên đầu tư Bất động sản ngay hôm nay

Tốc độ mất giá tiền

Tiền có khả năng rớt giá rất cao do lạm phát kinh tế. Nếu người có quá nhiều tiền mặt và không đầu tư. Vài năm sau rất có thể đồng tiền đó sẽ mất giá và không còn như trước nữa. Vì thế bất cứ ai đầu tư vào bất động sản đều có thể kiếm được rất nhiều tiền nếu bạn có kiến ​​thức đúng đắn.

Công cụ tự do tài chính hiệu quả

Đầu tư bất động sản là một công cụ tự do tài chính hiệu quả. Phương pháp này khá đơn giản nhưng đem lại hiệu quả bất ngời. Hình thức thuê BĐS. Và cho thuê lại BĐS giúp họ có nguồn thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng mà hầu như không cần phải làm gì.

Đằng nào bạn cũng liên quan đến bất động sản

Bạn có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản để ở, để kinh doanh hay đầu tư? Có một thực tế là dù bạn có kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản hay không thì sớm muộn gì bạn cũng nhất định phải bắt tay vào lĩnh vực này.

Top 6 lý do nên đầu tư Bất động sản ngay hôm nay
vì sao nên đầu tư vào bất động sản

Tạm kết

Khi so sánh các kênh đầu tư khác với bất động sản. Các chuyên gia nhận định rằng bất động sản là khoản đầu tư ít biến động nhất, tăng giá trị theo thời gian. Và mang lại sự ổn định và đáng tin cậy.

Nhà đầu tư có thể mua nhà để ở, cho thuê hoặc chỉ để hoang mà vẫn thu được lợi nhuận. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên chắc chắn về tình hình tài chính của mình trước khi đầu tư để không phải bán tài sản trước khi nó tăng giá trị. Tuy nhiên, trong những trường hợp khẩn cấp. Các nhà đầu tư có thể thế chấp bất động sản với số tiền lớn.

Tóm lại, cần có sự kết hợp cẩn thận giữa tài sản hữu hình và tài sản vô hình. Mặc dù tài sản vật chất luôn mang lại cảm giác an toàn hơn. Nhưng không phải lúc nào những loại đầu tư này cũng phù hợp.

Để cập nhật những thông tin đầu tư bất động sản mới nhất hiện nay, đừng quên truy cập World Land nhé!