Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Tiềm năng tăng giá The Privia Khang Điền trong tương lai

16/03/2023My ThuĐầu tư Bất Động Sản

The Privia Khang Điền là một trong những dự án BĐS đang thu hút khá nhiều khách hàng tại quận Bình Tân. Nguyên nhân là vì nó không chỉ sở hữu cho mình nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích. Mà còn về tiềm năng phát triển khá lớn. Đây quả thực là một trong những dự án thích hợp để cho khách hàng có thể tin tưởng mua bán với khả năng sinh lời cao. Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể nhận thấy được tiềm năng tăng giá The Privia Khang Điền nhé.

Nhiều dự án nâng cấp giao thông

Bình Tân là một trong những khu vực có khả năng phát triển mạnh mẽ về kinh tế. Nó có vị trí nằm tại khu vực cửa ngõ của Tây Bắc TPHCM. Nơi đây sở hữu cho mình một hệ thống cơ sở hạ tầng cực kỳ hoàn thiện. Cùng với đó khu vực cũng đang có kế hoạch quy hoạch. Với mục đích là tạo điều kiện cho người dân sinh sống tại đây có một môi trường sống thuận lợi và đầy đủ hơn. Bên cạnh đó thì những dự án giao thông tại đây sở hữu cho mình vị trí cực kỳ quan trọng. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể mở ra được cơ hội đầu tư của mình. Nhất là nâng cao giá trị của nhiều dự án BĐS trong khu vực.

Nhiều dự án nâng cấp giao thông
Nhiều dự án nâng cấp giao thông xung quanh dự án

Nếu nhìn ở khía cạnh rộng hơn thì những dự án nâng cấp giao thông được thực hiện. Với quy mô toàn thành phố được triển khai cũng sẽ thành cơ hội lớn. Với nhiều nhà đầu tư ở thị trường BĐS tại TPHCM. Và The Privia Khang Điền là không ngoại lệ. Theo như kế hoạch đã đề ra của Sở trong năm 2022. Thì trên địa bàn TPHCM đã có đến 29 công trình giao thông quan trọng. Nó đã và đang được chủ đầu tư thi công với nguồn vốn lên đến 243,204 tỷ đồng.

Tiềm năng cơ sở vật chất

Những dự án này đều có quy mô lớn cùng lộ trình cực kỳ quan trọng trong việc kết nối liên vùng. Sau khi những dự án này được hoàn thành. Thì nó sẽ giúp cho nhiều người dân có thể giải quyết được nhiều vấn đề. Trong việc giảm tải tình trạng ùn tắt giao thông. Điều này sẽ rút ngắn khoảng cách. Cũng như thời gian di chuyển từ các khu công nghiệp lân cận đến địa bàn TPHCM.

Tiềm năng cơ sở vật chất
Tiềm năng cơ sở vật chất The Privia Khang Điền

Căn hộ The Privia Khang Điền có vị trí nằm tại 158 An Dương Vương tại quận Bình Tân. Đây là khu vực IV trong bản kế hoạch quy hoạch về cơ sở hạ tầng đã được quận phê duyệt. Nó cũng là nơi sở hữu cho mình nhiều tài nguyên phát triển nhất. An Lạc vốn là một phường có cơ sở hạ tầng khá hoàn thiện và đồng bộ. Thế nên việc quy hoạch chỉ tập trung vào những hoạt động cải tạo. Bên cạnh đó thì quận cũng đã tiến hành triển khai thêm một số dự án xây dựng. Tại các khu vực đất trống, đất nông nghiệp dọc theo tuyến đường Võ Văn Kiệt. Và cũng theo kế hoạch quy hoạch thì phường An Lạc sẽ đón nhận nhiều hệ thống công trình công cộng tiện ích với quy mô lên đến 133ha.

XEM THÊM THE PRIVIA KHANG ĐIỀN

Tạm kết

Việc chọn dự án The Privia Khang Điền để an cư và sở hữu lâu dài. Là một trong những quyết định cực kỳ sáng suốt cho các nhà đầu tư trong thời điểm này. Vì tiềm năng tăng giá The Privia Khang Điền rất cao. Nó sẽ là nơi thích hợp để các bạn có thể an cư cùng những người thân trong gia đình cùng nhau xây dựng một cuộc sống sung túc. Hãy đến với WorldLand để trở thành những chủ nhân đầu tiên của dự án khu dân cư trong mô này với mức giá hợp lý nhất nhé.