Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Pháp lý The Classia Khang Điền Quận 9 đã đầy đủ chưa?

20/02/2023Nguyễn XoàiĐầu tư Bất Động Sản

The Classia là sản phẩm nhà phố và biệt thự do Khang Điền làm chủ đầu tư. Trong bối cảnh nguồn cung bất động sản khan hiếm, đây chắc chắn là một dự án rất hot. Vậy vấn đề pháp lý The Classia Khang Điền Quận 9 đã đầy đủ chưa?

Tổng quan The Classia Khang Điền

The Classia Khang Điền được xây dựng ngay mặt tiền đường Võ Chí Công, P. Phú Hữu, Quận 9, TP. Thủ Đức. Nằm ở vị trí đắc địa, nên The Classia được đánh giá rất cao. 

Được biết, The Classia được xây dựng trên diện tích 4.3 hecta. Bao gồm 180 căn biệt thự song lập – đơn lập, nhà phố với 7 block. Mặc dù quy mô lớn nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 36%.

The Classia Khang Điền sở hữu đa dạng các loại hình sở hữu từ: nhà phố, biệt thự đơn lập – song lập và biệt thự vườn có diện tích từ 80m² – 200m². Sản phẩm này cũng có những thông số cơ bản với đa phần những dự án khác của cùng chủ đầu tư. Điều này cho thấy sự đồng bộ về tầm nhìn chiến lược, quy hoạch cũng như thiết kế. 

Uy tín pháp lý của chủ đầu tư Khang Điền trong giới BĐS

Trong giới BĐS có lẽ không cần phải bàn nhiều về uy tín của Khang Điền. Đây là một ông lớn trong ngành BĐS khu vực phía Nam. Hàng loạt dự án tại khu vực này đã được Khang Điền triển khai. Tất cả dự án của chủ đầu tư này đều có giấy tờ pháp lý đàng hoàng. Chính vì vậy, các sản phẩm của Khang Điền luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và các nhà đầu tư. 

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành BĐS tại Việt Nam, Khang Điền trở thành thương hiệu uy tín, được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Dự án do Khang Điền đầu tư đều có tỷ lệ hấp thụ tốt trong những lần mở bán.

Trước đó, các sản phẩm như Melosa, Verosa, Safira, Jamila, Topia Garden… chủ đầu tư Khang Điền đã khẳng định niềm tin với khách hàng bởi yếu tố pháp lý luôn được đặt lên hàng đầu. Có thể nói Pháp lý chính là điểm mạnh của chủ đầu tư này. 

Pháp lý The Classia Khang Điền Quận 9 đã sẵn sàng

Hiện tại, pháp lý The Classia Khang Điền Quận 9 đã hoàn chỉnh, bao gồm những loại giấy tờ sau:

  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do Sở TNMT cấp
  • Ngày 15/10/2020, UBND quận 9 cũ, nay là Tp. Thủ Đức, đã ra Quyết định số 429/QĐ-UBND về việc phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 một phần diện tích khoảng 43.452,3m2 thuộc khu nhà ở phường Phú Hữu, do Công ty cổ phần Bất động sản Thủy Sinh làm chủ đầu tư.
  • Văn bản đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai của Sở Xây dựng
  • Giấy phép xây dựng do Sở Xây dựng cấp đã được ban hành
  • Quyết định giao đất/chuyển mục đích sử dụng đất của ủy ban nhân dân thành phố Thủ Đức
  • Sơ đồ Quyết định duyệt đồ án 1/500

Được biết, Công ty cổ phần BĐS Thủy Sinh là 1 công ty trong hệ thống của Khang Điền. Và đây cũng là đại diện pháp luật cho Khang Điền triển khai dự án này. Chính vì vậy, nghĩa vụ pháp lý The Classia Khang Điền sẽ do công ty Thủy Sinh đại diện và thực hiện.

Tất cả sổ đỏ toàn khu đã sẵn sàng trước khi The Classia mở bán. Tên Pháp lý của dự án là “Khu nhà ở Phú Hữu”.

>> Xem thêm: Vị trí The Classia Khang Điền.

Tạm kết

World Land là một trong những đơn vị phân phối chính thức của dự án The Classia Khang Điền. Chúng tôi có thể kết nối nhanh chóng với chủ đầu tư và cập nhật chính xác nhất các thông tin, đàm phán giá tốt nhất đến quý anh/chị.

Trong trường hợp Quý anh/chị còn những thắc mắc, muốn tìm hiểu nhiều hơn các thông tin về dự án hay đang có nhu cầu booking/giữ chỗ, World Land luôn sẵn lòng hỗ trợ. 

World Land – Cùng bạn kiến tạo không gian sống mới!