Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Năm 2023 là năm con gì? Dự báo tử vi 2023 12 con giáp

08/04/2023World Land CorpTử vi

Hiện tại có rất nhiều người đang tìm kiếm về “Năm 2023 là năm con gì ! Bài viết sau đây WorldLandCorp sẽ tổng hợp lại thông tin mà Bạn đang tìm kiếm về Năm 2023 là năm con gì? cũng như tổng hợp thêm về Dự báo tử vi năm 2023 của 12 con giáp nhé ! Hãy cùng theo dõi!

Năm 2023 là năm con gì?

Lịch âm cho biết rằng, năm 2023 là năm Quý Mão, hay còn gọi là năm con Mèo. Năm Quý Mão sẽ bắt đầu vào ngày 22/01/2023 và kết thúc ngày 09/02/2024 theo dương lịch .

Còn đối với lịch vạn niên thì năm 2023 là năm thiên can Quý – địa chi Mão. Chi tiết hơn như sau:

 • Thiên can Quý thật sự tương hợp với Mậu và tương hình với Đinh, Kỷ.
 • Địa chi Mão tam hợp có: Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung là Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Năm 2023 là mệnh gì?

Năm 2023 là năm mang mệnh Kim hay còn gọi là Kim Bạch Kim(vàng pha bạc)

 • Mệnh Kim Bạch Kim tương sinh với mệnh Thuỷ, Thổ nhưng lại khắc với Hoả và Mộc
 • Mệnh Kim Bạch Kim rất hợp với màu xám trắng, vàng sẫm, nâu đất (màu tương sinh) và cũng tương khắc với màu đỏ, cam, hồng, tím.
 • Người sinh vào năm 2023 thì hợp với những con số như:
  • Với Nam là số 1, số 3, số 4.
  • Còn với Nữ là số 2, số 5, số 7 và số 8

Tính cách của người sinh năm 2023 như thế nào?

Theo phỏng đoán, người sinh vào năm 2023 có mệnh Kim Bạch Kim thường những người có bản lĩnh cao, luôn quyết định những vấn đề lớn và không dễ dàng bỏ cuộc.

Đại đa số đều là những người luôn sẵn sàng đối diện cũng như vượt qua các khó khăn. Không những thế, Kim Bạch Kim là những người công tư phân minh, có trách nhiệm cao và luôn luôn trọng chữ tín.

Người sinh năm 2023 được dự đoán rằng sẽ rất phù hợp với những công việc như:

 • Nhà chính trị
 • Nhà kinh doanh bất động sản
 • Tài chính,…

Dự đoán tử vi 12 con giáp vào năm 2023 như thế nào?

Tuổi Tý

Vào năm 2023 người tuổi Tý cần chú ý về sức khoẻ. Người tuổi Tý trong năm này rất dễ gặp các vấn đề liên quan đến sức khoẻ, cho nên phải thật chú ý và đi lại cẩn thận.

 

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu năm 2023 thì sẽ gặp khá nhiều ổn định về tiền bạc, tiền tài cũng như sức khoẻ. Nhưng điều đặc biệt hơn là trong năm 2023 người tuổi Sửu nên cẩn thận hơn trong công việc để tránh tiểu nhân gây ảnh hưởng đến thất thoát về kinh tế.

 

Tuổi Dần

Tuổi Dần vào năm 2023 hãy thật sự cẩn trọng tới tiền bạc. Đồng thời phải thật chú ý đến sức khoẻ, làm phải có thời gian nghỉ ngơi đừng lao động quá sức.

 

Tuổi Mão

Tuổi Mão năm 2023 gặp khá nhiều thật thuận lợi về tiền tài, sự nghiệp cũng như sức khoẻ. Nhưng phải thật cẩn trọng trong việc làm ăn nhằm tránh đi các sơ suất gây thất thu.

 

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp may mắn cũng không kém gì so với tuổi Mão năm 2023 về nhiều phương diện như tiền tại sự nghiệp và sức khoẻ. Nhưng cần lưu ý hơn trong việc giao tiếp để để tránh những thị phi ngoài ý muốn.

 

Tuổi Tỵ

Năm 2023 người tuổi Tỵ có thể gặp may mắn về tiền tài, may mắn có thể đến trong sự nghiệp và đầu tư có thể sinh lời. Tuy nhiên cần đặc biệt chú ý sức khoẻ, bởi năm 2023 nếu không cẩn thận người tuổi Tỵ rất dễ gặp nạn lớn.

 

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ Năm 2023 là một năm xung với tuổi Ngọ, vì vậy người tuổi Ngọ cần hết sức chú ý. Không chỉ riêng vấn đề sức khoẻ hay tài chính, người tuổi Ngọ cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh thị phi đến mức tối đa để đảm bảo không dính kiện tụng vừa tốn kém lại ảnh hưởng tới nhiều người.

 

Tuổi Mùi

Năm 2023 người tuổi Mùi cần chú ý tới cung hôn nhân vì dễ có thể gây những tranh cãi hay hiểu lầm không đánh có. Cũng cần chú ý sức khoẻ trong năm 2023. Về tiền tài thì vượng khí tương đối tốt nên có thể sẽ có những khởi sắc hơn nữa trong công việc.

Tuổi Thân

Tuổi Thân năm 2023 sẽ không gặp vấn đề gì về tiền bạc, tài chính, tuy nhiên tuổi Thân cần chú ý giao thông cũng như việc đi lại.

Tuổi thân cần đi tránh xa những chiếc xe to để đảm bảo an toàn cho chính mình. Năm 2023, những người tuổi Thân độc thân có thể sẽ gặp người thương

 

Tuổi Dậu

Năm 2023, tuổi Dậu sẽ tương đối bận mải với nhiều dự án, đồng thời cũng sẽ suy nghĩ rất nhiều. Trong công việc, người tuổi Dậu cần chú ý kiểm kê giấy tờ tránh thiếu sót có thể khiến tiền bạc thất thoát và giảm nhanh chóng.

 

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vào năm 2023 có thể sẽ mang theo nhiều cơ hội cũng như khởi đầu mới lạ. Công việc cũng sẽ có những chuyển biến tích cực và bạn cần nắm bắt nhanh chóng, tránh để tuột mất cơ hội. Bên cạnh đó cũng cần chú ý đến sức khoẻ chung.

 

Tuổi Hợi

Năm 2023 dự báo sẽ mang đến cho tuổi Hợi những mối quan hệ mới cũng như sức khoẻ tương đối ổn định. Tuổi Hợi có thể sẽ tương đối nhàn trong năm này nhưng lại không quá dư dả trong tiền bạc. Vì vậy cần chú ý công việc để đảm bảo mức thu nhập hợp lý.

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngày đẹp tốt trong tháng – Tổng hợp chi tiết nhất

Kết luận

Trên đây là bài viết tổng hợp tóm tắt lại các thông tin giải đáp về chủ đề “Năm 2023 là năm con gì” cũng như là các dự đoán về tử vi các con giáp vào năm 2023. Mong qua bài viết này Worldlandcorp sẽ giúp quý độc giả có nhiều thông tin hữu ích hơn nữa ! Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này đến với người thân và bạn bè cùng xem nhé!