Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Top 4 nguyên nhân đất Đồng Nai lên cơn sốt ngày càng mạnh

13/02/2023Nguyễn XoàiĐầu tư Bất Động Sản

Tính đến thời điểm hiện tại, đất Đồng Nai lên cơn sốt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vậy tại sao mà nhiều người lại có nhu cầu cần mua đất nền Đồng Nai đến thế?

Vị trí đắc địa nhất khu vực phía nam

Có thể nói, Đồng Nai sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khu vực phía Nam. Khi đây là điểm giao thương quan trọng từ Bắc vào Nam và từ Đông sang Tây. Điều này đã thu hút hàng loạt nhà đầu tư nước ngoài tìm đến vùng đất này.

Nếu tận dụng tốt lợi thế này, Đồng Nai sẽ có 1 sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới đây.

Đất Đồng Nai lên cơn sốt vì hệ thống giao thông hiện đại, đa dạng, đồng bộ

Thực tế, hiếm có địa phương nào có đầy đủ các loại hình giao thông quan trọng đi xuyên qua địa phận như là Đồng Nai. Chúng ta có thể kể đến như: đường bộ ( Ql1A, Ql51, Ql20 .v.v. ), đường sắt ( Bắc Nam, Biên Hòa – Vũng Tàu ), đường thủy ( sông và cảng Đồng Nai ), đường hàng không ( sân bay Long Thành ), đường cao tốc ( Long Thành Dầu Giây, Bến Lức Long Thành, Dầu Giây Phan Thiết, Dầu Giây Đà Lạt .v.v. ), hệ thống xe điện Metro.

Và hệ thống giao thông này đang ngày càng được đa dạng hóa. Từ đó, thúc đẩy sự thuận tiện trong giao thương kinh tế.

Thành phố lâu đời, cư dân đông đúc

Là một thành phố khá lâu đời nên Đồng Nai có đầy đủ các tiện ích từ cơ bản đến hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của cư dân.

Và với việc phát triển nhanh của hệ thống Metro, thì trong 20 năm tới việc sống ở Đồng Nai, đi làm ở TP. HCM là điều hết sức bình thường.

Đất đồng nai lên cơn sốt vì thanh khoản nhanh, giao dịch dễ

Là một thành phố sầm uất, có tốc độ phát triển nhanh nên đất nền tại Đồng Nai có tính thanh khoản rất nhanh bởi nhu cầu thực của người lao động.

Theo số liệu thống kê, trong 5 năm trở lại đây, đa phần các dự án đất nền hay nhà phố mở bán tại Biên Hòa chỉ mất khoảng 1-2 tháng là đã giao dịch thành công 100%.

Đất nền hồ Trị An – Một nơi khiến đất Đồng Nai lên cơn sốt

Nhà vườn Hồ Trị An tọa lạc mặt tiền đường kết nối từ Vành Đai Hồ – KCN – Quốc Lộ 20 thuộc xã La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Theo đó, nơi đây chỉ cách TP. HCM 80km, cách Bình Dương 50km, cách TP. Biên Hòa và TP. Long Khánh chỉ 30km. Vậy nên việc giao thương vô cùng thuận lợi.

Điều quan trọng hơn cả, giá bán đất nền hồ Trị An vô cùng rẻ. Theo đó, chỉ 1 triệu đồng/ m2. Như vậy, chỉ với 650 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một mảnh đất ở đây. Và bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm khi tất cả các mảnh đất ở đây đều có giấy tờ pháp lý rõ ràng.

Một mảnh đất vừa có thể làm nơi nghỉ dưỡng, vừa là nơi đầu tư hấp dẫn. Vậy tại sao bạn lại bỏ qua?

Tạm kết

Xu hướng mua đất Đồng Nai để đầu tư ngày càng tăng. Có cầu thì ắt có cung, rất nhiều trung tâm môi giới bán đất Đồng Nai mọc lên. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng uy tín, là người tiêu dùng thông minh bạn cần có lựa chọn phù hợp.

Để biết rõ hơn thông tin về nhà vườn hồ Trị An, quý khách hàng vui lòng liên hệ World Land để được giải đáp.