Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Xanh Villas – Vẻ đẹp tinh tế: Thông tin – Giá bán mới nhất

31/01/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Khu biệt thự cao cấp Xanh Villas có quy mô gần 50ha được được quy hoạch và thiết kế kèm với đó là mật độ xây dựng thấp, có cây xanh, hồ điều hòa trong những vùng khí hậu trong lành với thiên nhiên hoang sơ.

Tổng quan dự án:

Khu biệt thự cao cấp Xanh Villas có quy mô gần 50ha được được quy hoạch và thiết kế kèm với đó là mật độ xây dựng thấp, có cây xanh, hồ điều hòa trong những vùng khí hậu trong lành với thiên nhiên hoang sơ.

Căn hộ – Tiện ích:

Khu biệt thự cao cấp Xanh Villas sẽ được chủ đầu tư thực hiện với 3 giai đoạn: Giai đoạn 1, với 84 căn biệt thự nằm tại khu A. Các giai đoạn 2 và 3 dành cho việc thực hiện tiếp các phân khu B và C. Tại dự án khu biệt thự cao cấp Xanh Villas, các biệt thự nhà vườn đều được các chủ đầu tư dự án đầu tư xây dựng các dịch vụ tiện ích công cộng và nhiều hạng mục giải trí cao cấp đi kèm.

Điểm nhấn đặc biệt nhất của Xanh Villas là các căn biệt thự được nằm trọn trong một không gian có suối, đồi với không gian thực thuần khiết, xanh trong. Trong bất kể khuôn viên nhà vườn nào, chúng ta cũng có thể thấy tâm điểm chính là khu vườn được bài trí và đầu tư hết sức công phu, đa diện và đầy vẻ tinh tế.

Khuôn viên mỗi nhà vườn rộng từ 400m² – 1500m², trong số đó nhà chỉ chiếm khoảng 80m² – 200m², còn lại là vườn có cây ăn quả, bãi cỏ rộng, tiểu cảnh, hòn non bộ, ao, hồ bơi, suối. Không gian kiến trúc của các nhà vườn này cũng không nhà nào giống nhà nào. Nhưng tất cả được được quy hoạch theo chuỗi, kết nối bởi hàng cây, con đường, bãi cỏ tạo ra tính quần thể, mang lại cho người nghỉ cảm giác thoải mái và thư thái.

Thông tin tổng hợp mới nhất:

Dự án Khu biệt thự cao cấp Xanh Villas do Công ty TNHH bất động sản Xuân Cầu làm chủ đầu tư. Dự kiến toàn bộ dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2014.

Vài thông tin nhanh về dự án:

Dự án : Khu biệt thự cao cấp Xanh Villas Tổng diện tích : 50ha
Vị trí : Xã Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội Tổng mức vốn đầu tư :
Loại hình : Khu nghỉ dưỡng Ngày khởi công :
Chủ đầu tư : Công ty TNHH bất động sản Xuân Cầu Năm hoàn thành : 2014

 

[elementor-template id=”12363″]