Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Vùng ven Sài Gòn có tiềm năng gì về đầu tư căn hộ chung cư?

14/03/2023Như NgọcTin tức

Hiện nay, xu hướng đầu tư căn hộ chung cư được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Vào đầu năm 2022, nhà nước mở cửa các hoạt động dịch vụ, kinh doanh. Vì thế thị trường bất động sản cũng đang được mở rộng và phát triển. Các dòng sản phẩm căn hộ chung cư dưới 40 triệu/m2 tại khu vực ven Sài Gòn được rất nhiều nhà thầu “để mắt”.

Xu hướng đầu tư bất động sản hiện nay

Anh Vũ Tấn Long (sinh sống tại TP HCM) đang “miệt mài” tìm kiếm các dự án có giá khoảng dưới 2 tỷ đồng. Ông cho rằng, nguồn cung cấp đất đai ở Sài Gòn rất ít bởi chúng dính vào những rào cản không đáng có về pháp lý. “Nếu muốn mua đất nền, tôi buộc phải đi xa thành phố để săn lùng. Tuy nhiên, giá đất ở những vùng xa xôi cũng rất đắt đỏ do bị ‘thổi’ lên cao quá”, ông Long chia sẻ với nguồn báo VN EXPRESS.

Chia sẻ của ông Long hoàn toàn có sơ sở. Theo bài khảo sát DKRA Việt Nam, trong 6 tháng đầu năm, nguồn cung và nguồn cấp tại Sài Gòn rất hạn chế. Thường là các dự án nhỏ lẻ, mang tính chất cá nhân đứng ra phân lô ở các khu vực Nam Sài Gòn. Tài chính trong tay chỉ có 2 tỷ, ông Long mong muốn và dành sự quan tâm đặc biệt đến các dự án căn hộ chung cư. Tuy nhiên, ông không thể tiếp nhận với các dự án bởi giá thành của các nhà tầng neo cao.

Xu hướng đầu tư bất động sản hiện nay

Theo CBRE, giá trung bình của thị trường bất động sản thành phố đạt khoảng 2.455 USA/m2 (tương đương với khoảng 57,6 triệu đồng). Tại một bài báo cáo khác của Cushman & Wakefield Việt Nam, giá bán căn hộ trung bình tại trung tâm thành phố đạt khoảng 75,4 triệu đồng/m2. Trước những hiện thực đó, các nhà đầu tư đã “quay xe” qua các sản phẩm căn hộ tại đô thị vệ tinh bởi chúng có giá mềm hơn.

Những lợi thế khi đầu tư và an cư tại Phúc Đạt Connect 2

Trong khoảng thời gian gần đây, dự án Phúc Đạt Connect 2 đã nằm trong top những dự án được nhiều giới đầu tư quan tâm. Dự án có nhiều điểm nổi trội như địa lí, cơ sở hạ tầng, … và nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của các nhà đầu tư.

Về vị trí địa lý, người dân sống tại dự án Phúc Đạt Connect 2 có thể di chuyển đến TP Thủ Đức, TP Biên Hòa dễ dàng và đơn giản. Xung quanh dự án có rất nhiều khu tiện ích như bệnh viện quốc tế, đại học,..

Về nội khu, chủ đầu tư tích hợp 30 tiện ích như nhà trẻ, siêu thị, spa, nhà hàng, bể bơi, sân vườn,.. Người dân có thể thoả sức vui chơi và giải trí tại nội khu của dự án.

Những lợi thế khi đầu tư và an cư tại Phúc Đạt Connect 2

Theo Phúc Đạt Connect 2 chia sẻ, dự án gồm 2 block, quy mô 30 tầng nổi và hai tầng hầm. Tổng cộng dự án có khoảng 724 căn hộ, chia 1-3 phòng ngủ. Dự án này là dự án tiềm năng trong tương lai. Chúng sẽ đưa thị trường bất động sản lên tầm cao mới. Vì vậy đây là dự án “đáng sống, đáng đầu tư” nhất trong năm nay.

Theo các chuyên gia, xu hướng an cư lạc nghiệp đang là xu hướng hot hiện nay. Lựa chọn một không gian sống trong vùng ngoại ô là lựa chọn hoàn hảo. Xu hướng này vừa giải đáp được bài toán về giá nhà, vừa đáp ứng không gian sống trong lành của người dân.