Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

VPbank Tower Saigon: Thông tin – Giá bán mới nhất

16/08/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

VPbank Tower Saigon có vị trí toạ lạc ở đường Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Dự án với vị thế ngay trung tâm thành phố, kế bên sông Sài Gòn và tầm nhìn ra khu hành chính mới thành phố Thủ Đức, thuận lợi cho việc giao thông qua lại các khu vực lân cận như quận 2, quận 3 , quận 4,v.v.v..

Tổng quan dự án VPbank Tower Saigon quận 1

VPbank Tower Saigon: Dự án tòa nhà văn phòng tại quận 1

Dự án VPbank Tower Saigon có diện tích tổng được quy hoạch 1.754 m², được xây dựng 1 tòa tháp có chiều cao 26 tầng bao gồm tầng kỹ thuật, tầng tum mái và 5 tầng hầm.

VPBank Saigon Tower đáp ứng tiêu chuẩn văn phòng hạng A+, diện tích trung bình 1.400 m² mỗi tầng. Không gian tòa nhà được bao quanh bằng hệ thống kính trong suốt.

VPbank Tower Saigon: Dự án tòa nhà văn phòng tại quận 1

Phối cảnh tại dự án VPbank Tower Saigon

Không chỉ thụ hưởng không gian làm việc tại văn phòng, khách thuê tại VPBank Saigon Tower còn có cơ hội trải nghiệm những tiện ích 5 sao đi kèm như: Sky bar, nhà hàng, cửa hàng tiện ích. Ngoài ra dự án còn thiết kế không gian quảng trường Nexus Square trên nền diện tích lên đến 1.000 m².

Thông tin dự án VPbank Tower Saigon quận 1 tổng hợp mới nhất

Dự án VPbank Tower Saigon có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Phương Nam 3A – 1, đơn vị phát triển dự án Công ty Phát triển & Tài trợ Địa ốc R.C (Refico group), nhà thầu xây dựng Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Ricons.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Phương Nam 3A – 1 (thuộc Refico group) được thành lập ngày 03/10/2011, đặt trụ sở tại 3A-3B Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Theo tìm hiểu từ nhiều nguồn tin tức đáng tin cậy, dự án VPbank Tower Saigon là một trong những dự án tòa tháp văn phòng thuộc Khu phức hợp TTTM – văn phòng – khách sạn – The Nexus tại 3A – 3B, đường Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, quận 1.

Được biết, trước đây khu đất 3A – 3B có nguồn gốc quốc phòng. Đầu thập kỷ trước, Công ty TNHH MTV Đầu tư Du lịch và Vận tải biển Phương Nam được chấp thuận đầu tư khu phức hợp thương mại trên diện tích 11.975,6 m², diện tích tổng sàn xây dựng là 230.737 m².

Khu đất được tách ra làm 3, được Công ty Phương Nam đem góp vốn với nhóm Bản Việt – Refico để tiến hành các dự án bất động sản. Cụ thể, là thành lập Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Phương Nam 3A-2 để phát triển khu 3 rộng 3.341,2 m², hiện là một trong những dự án Viet Capital Center; Khu 1 và khu 2 có diện tích tổng 8.634 m², hiện được giới thiệu là một trong những dự án The Nexus.

Ban đầu, vốn của Công ty Phương Nam chiếm đa số trong các liên doanh, tuy nhiên cập nhật theo đăng ký kinh doanh mới nhất, doanh nghiệp Nhà nước này chỉ còn nắm 15% trong Công ty Phương Nam 3A-2 và 0,04% trong Phương Nam 3A-1. Sau đó Bản Việt kiểm soát Phương Nam 3A-2, trong khi Refico toàn quyền sở hữu Phương Nam 3A-1 (chủ đầu tư dự án The Nexus).

Dự án The Nexus được khởi công tháng 08/2017 với tổng vốn đầu tư 4.998 tỷ VNĐ Đến tháng 07/2021 dự án được khởi công phần thân bởi Ricons.

Dự kiến, tòa tháp văn phòng VPBank Saigon Tower sẽ đi vào vận hành từ tháng 11/2023.

Vài thông tin nhanh về dự án VPBank Saigon Tower quận 1

Tên dự án: VPbank Tower Saigon

Tổng diện tích : 1.754 m²

Vị trí : Đường Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng mức vốn đầu tư:

Loại hình : Văn phòng

Năm khởi công: Tháng 08/2017

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Phương Nam 3A – 1

Đơn vị phát triển:  Công ty Phát triển & Tài trợ Địa ốc R.C (Refico group)

Thời gian hoàn thành: Tháng 11/2023