Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Vinhomes Lotus Migga: Thông tin – Giá bán mới nhất

10/02/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Vinhomes Lotus Migga có vị trí toạ lạc ở thuộc phân khu 2c, khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Tại đây để di chuyển qua các quận lân cận chỉ mất ít phút và thuận lợi đi về các tỉnh quanh thành phố thông qua qua hệ thống cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Tổng quan dự án Vinhomes Lotus Migga Quận 2

Vinhomes Lotus Migga: Dự án khu phức hợp thể thao giải trí tại Quận 2

Vinhomes Lotus Migga có diện tích tổng theo được quy hoạch là 31,49 ha (không bao gồm khu cây xanh thuộc vùng châu thổ phía Nam khoảng 7,91 ha). Công năng dự án: Là khu phức hợp thể thao, giải trí bao gồm các hạng mục công trình nhà thi đấu đa năng, công viên thể thao giải trí.

+    Chức năng thể thao: Nhà thi đấu đa năng là nơi tổ chức các sự kiện thể thao đạt chuẩn khu vực và quốc tế.

+    Chức năng giải trí: Các công viên chuyên đề, các khu thương mại – dịch vụ tổng hợp đạt đẳng cấp khu vực và quốc tế và là điểm nhấn du lịch của thành phố.

+    Chức năng công cộng: Các khu công viên công cộng và trụ sở Ủy ban nhân dân phường.

Từ dự án, cư dân thuận lợi di chuyển đến các khu vực lân cận với: Phía bắc tiếp nối với KĐT Sala, KĐT Empire City Thủ Thiêm, KĐT Eco Smart City Thủ Thiêm. Phía Nam giáp với dự án KĐT Vinhomes Harbour City Khánh Hội quận 4, KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7.  

Thông tin dự án Vinhomes Lotus Migga Quận 2 tổng hợp mới nhất

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Lotus Migga Quận 2 là Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

Được biết, dự án Vinhomes Lotus Migga có pháp lý mang tên là Khu phức hợp thể thao, giải trí tại Khu chức năng số 2c trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2. Tập đoàn Vingroup là nhà đầu tư được chính quyền TP . Hồ Chí Minh chấp thuận để thực hiện dự án tại văn bản số 6364/UBND-ĐTMT ngày 20/10/2015.

Theo ước tính, tổng chi phí thực hiện Dự án (không bao gồm chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng) là 6.777 tỷ VNĐ sẽ do Nhà đầu tư tự thu xếp nguồn vốn hợp pháp để thực hiện. Thời gian khai thác của dự án này là 50 năm, thời gian xây dựng công trình là 36 tháng.

Trong 8 khu chức năng của Khu đô thị Thủ Thiêm thì Khu chức năng số 2 nằm ở phía Nam của lõi trung tâm, là khu phức hợp mật độ cao với các chức năng thương mại, dân cư và thể thao, giải trí. Khu số 2 này lại được chia nhỏ làm 3 khu: 2A, 2B, 2C và đều đã có nhà đầu tư.

Vinhomes Lotus Migga: Dự án khu phức hợp thể thao giải trí tại Quận 2

8 khu chức năng tại Khu đô thị Thủ Thiêm

Khu 2A còn có tên là Eco Smart City có diện tích 10 ha, vốn đầu tư 2 tỷ USD do Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) và đối tác Nhật Bản (Mitsubishi và Toshiba) đầu tư.

Khu 2B còn có tên là Empire City có diện tích 14,5 ha, vốn đầu tư 1,2 tỷ USD do Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế Vương đầu tư.

Vài thông tin nhanh về dự án Vinhomes Lotus Migga Quận 2

Tên dự án: Vinhomes Lotus Migga Quận 2

Tổng diện tích : 31,49 ha

Vị trí : Phân khu 2c, khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Tổng mức vốn đầu tư:

Loại hình : Đất nền

Năm khởi công:

Chủ đầu tư : Tập đoàn Vingroup

Thời gian hoàn thành: