Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Đánh giá tiềm năng sinh lời về vị trí The Privia Khang Điền

15/03/2023My ThuĐầu tư Bất Động Sản

Dự án The Privia Khang Điền Bình Tân nằm tại một trong những vị trí trung tâm của quận Bình Tân. Nơi đây sở hữu cho mình tiềm năng sinh lời khá lớn nên được dự đoán sẽ trở thành một trong những dự án hot trong thời gian sắp tới. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn đọc những ưu điểm về vị trí The Privia Khang Điền là gì nhé.

Vị trí The Privia Khang Điền

Căn hộ The Privia Khang Điền nằm tại 158 An Dương Vương quận Bình Tân. Đây là vị trí cực kỳ thuận lợi khi giáp với quận 8 và quận 6 của TPHCM. Dự án này nằm trên 2 trục đường lớn đó chính là Võ Văn Kiệt và An Dương Vương. 2 tuyến đường này được xem là tuyến đường xương sống của TPHCM. Khi có thể kết nối các quận với các đô thị vệ tinh của thành phố. Chính vì thế mà The Privia Khang Điền sẽ có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm của TPHCM. Bằng con đường An Dương Vương và Võ Văn Kiệt.

Vị trí The Privia Khang Điền
Vị trí The Privia Khang Điền

Không những thế cư dân còn có thể di chuyển dễ dàng đến các khu thương mại. Như là chợ đầu mối tại quận 6 và quận 5 hoặc các khu công nghiệp Tân Tạo, Tên Lửa của quận Bình Tân. Ngoài ra dự án tọa lạc tại phía Tây của TPHCM nên có thể dễ dàng để di chuyển đến các tỉnh của miền Tây.

  • The Privia Khang Điền di chuyển đến chợ Bến Thành, Q1 chỉ mất 12 phút tương đương với 12km.
  • The Privia Khang Điền di chuyển đến chợ An Đông, Q5 chỉ mất khoảng 19 phút tương đương với 8km.
  • The Privia Khang Điền di chuyển đến chợ Bình Tây, Q6 chỉ mất khoảng 19 phút tương đương với 4,1km.
  • The Privia Khang Điền di chuyển đến Big C An Lạc. Chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển tương đương với 3,5km.
  • The Privia Khang Điền di chuyển đến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển tương đương với 7km.

Tiềm năng đầu tư sinh lời của The Privia Khang Điền

Bạn có thể thấy rằng vị trí đắc địa của The Privia Khang Điền. Chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư. Khi có thể di chuyển thuận tiện đến trung tâm. Cũng như nhiều tiện ích ngoại khu của dự án. The Privia Khang Điền sẽ đón đầu khá nhiều quy hoạch trọng điểm của Bình Tân. Đây sẽ là dự án khu căn hộ với không gian sống. Và nghỉ dưỡng tại gia đẳng cấp nhất của quận Bình Tân.

Tiềm năng đầu tư sinh lời của The Privia Khang Điền
Tiềm năng đầu tư sinh lời của The Privia Khang Điền

The Privia Khang Điền được hưởng lợi khá nhiều từ vị trí của mình. Khi nằm tại những trục đường xương sống của quận Bình Tân. Thế nên dự án căn hộ chung cư này sẽ sở hữu cho mình nhiều tiềm năng sinh lời bao gồm:

Bình Tân là quận đang được chú trọng đầu tư và phát triển hạ tầng mà tiêu biểu là tuyến Metro 3A, Metro 6 với nhiều trục đường huyết mạch. Những trục đường huyết mạch như là quốc lộ 1A, Võ Văn Kiệt, Tên Lửa, Kinh Dương Vương… Thế nên dự án này sẽ có thể hưởng trọn được toàn bộ những tiềm năng. Để phát triển kinh tế cũng như thuận tiện về giao thông tại quận Bình Tân.

Những trung tâm thương mại, bệnh viện, siêu thị, trường học đang dần đổ bộ về quận Bình Tân. Điều này sẽ giúp cho các tiện ích ngoại khu của dự án The Privia Khang Điền càng ngày càng đa dạng.

Với tình trạng các quỹ đất tại TPHCM đang ngày càng khan hiếm. Thì nhiều nhà đầu tư đang có xu hướng chọn những các địa điểm ngoại ô. Để đầu tư như là huyện Bình Chánh, quận 9, quận Tân Bình… Thế nên dự đoán trong tương lai giá cả tại các dự án tại những khu vực này. Bao gồm cả The Privia Khang Điền sẽ tang lên một cách chóng mặt.

XEM THÊM THE PRIVIA KHANG ĐIỀN

Tạm kết

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những tiềm năng về vị trí The Privia Khang Điền cho các nhà đầu tư tham khảo. Với những ưu điểm mà chúng tôi cung cấp hy vọng các bạn sẽ thích thú và chọn dự án này để đầu tư sinh lời. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé.