VẠN PHÁT SÔNG HẬU – KHU ĐÔ THỊ CÔNG NGHIỆP DỊCH VỤ KIỂU MỚI

VẠN PHÁT SÔNG HẬU – KHU ĐÔ THỊ CÔNG NGHIỆP KIỂU MỚI

Vạn Phát Sông Hậu là dự án khu dân cư nằm trên trục đường Nam Sông Hậu – điểm nối giữa tuyến đường tỉnh lộ 927C đi về Ngã Bảy và đường Nam Sông Hậu, thuộc thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.

Phối cảnh dự án Vạn Phát Sông Hậu
Phối cảnh dự án Vạn Phát Sông Hậu

VỊ TRÍ

Vị trí đồng thời thỏa mãn nhu cầu của đối tượng gia đình trẻ, có con nhỏ, đặc biệt là CBCNV đang làm việc tại KCN Sông Hậu, khu công nghiệp lớn nhất Hậu Giang và cũng được đánh giá là một trong những KCN lớn nhất miền Tây.

Sự góp mặt của dự án KDC Vạn Phát Sông Hậu còn được nhà đầu tư ví von “giải cơn khát” thị trường bất động sản khu công nghiệp. Được biết, theo quy hoạch sẽ có khoảng 308ha đất ở được phục vụ cho riêng KCN Sông Hậu tuy nhiên sẽ không đủ để đáp ứng lượng công nhân sẽ tập trung về đây sinh sống và làm việc. Dự báo bức tranh tương lai gần, số công nhân lao động hội tụ tại KCN này sẽ lên tới 38.500 người, tương ứng cần 642ha diện tích đất ở. Có thể nói nhà ở dành cho đối tượng công nhân lao động hiện nay là vấn đề bức thiết.

Việc ra mắt KDC Vạn Phát Sông Hậu với quy mô lên đến 32ha sẽ góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở cho hơn 5.000 cư dân (tương đương 27% tổng số công nhân đang làm việc tại cụm KCN Sông Hậu).

Vị trí dự án Vạn Phát Sông Hậu
Vị trí dự án Vạn Phát Sông Hậu

Sống thi vị  – Đắc giao thương

Lợi thế có một không hai của dự án chính là sở hữu mặt tiền sông Hậu êm đềm, nên thơ, không chỉ mang lại không gian sống vượng khí “đắc thủy hòa viên” cho cư dân sinh sống tại đây, mà còn mang lại cơ hội giao thương đắc lộc, khi thời gian tới đơn vị phát triển dự án sẽ tiến hành triển khai công viên ven sông và bến du thuyền…là nơi vận tải hành khách, hàng hóa trên các tuyến giao thông thủy nội địa lưu vực tiểu vùng Tây sông Hậu.

Dự án có trường mầm non và hai công viên vui chơi giải trí, phù hợp với các cặp gia đình trẻ.
Dự án có trường mầm non và hai công viên vui chơi giải trí, phù hợp với các cặp gia đình trẻ.

Vừa là chốn an cư lí tưởng với đầy đủ tiện ích nội khu như công viên vui chơi giải trí đã hoàn thành, cùng các tiện ích sẽ được xây dựng như trường mầm non, trung tâm thương mại, shophouse…cư dân có thể tích hợp các hình thức kinh doanh đa dạng như cho thuê lưu trú, mở tiệm tạp hóa, spa, kinh doanh café, ăn sáng,…vừa tối ưu hóa dòng vốn đầu tư, vừa thuận tiện đi làm, con cái đi học.

Đối với gia đình 3 thế hệ gồm con cái, cha mẹ, ông bà, thì đây là lựa chọn xứng đáng khi dự án có 2 công viên cây xanh gồm công viên vui chơi giải trí trung tâm dự án và công viên, đường dạo bộ ven sông, nơi cả gia đình có thể hòa mình vào bầu không khí trong lành mỗi sớm mai hay thong thả tản bộ lúc hoàng hôn. Không gian sống đáng mơ ước, đồng thời kiến tạo kí ức tuổi thơ trong trẻo cho thế hệ mầm non và phụng dưỡng cha mẹ già thêm trường thọ.

Còn đối với nhà đầu tư, với một sản phẩm bất động sản ngay lõi đô thị công nghiệp miền Tây, chỉ cách TP Cần Thơ 20 phút di chuyển với mức giá chưa đến 1 tỷ đồng, là lựa chọn không dễ kiếm tìm. Đặc biệt các sản phẩm đã có sổ đỏ, càng gia tăng giá trị tin cậy cũng như bảo chứng biên độ tăng trưởng lợi nhuận bền vững.

Tiện ích nội khu đầy đủ với trung tâm thương mại và bến du thuyền, mang đến trải nghiệm sống thi vị cho cư dân dự án.
Tiện ích nội khu đầy đủ với trung tâm thương mại và bến du thuyền, mang đến trải nghiệm sống thi vị cho cư dân dự án.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 23B19 KDC Hưng Phú, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ

Hotline: 0908 719 555

Website: worldlandcorp.vn

0908719555