Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Top 6 mẫu vách kính phòng tắm sang trọng nhất cho bạn

09/03/2023Minh AnNội thất

Trong thiết kế nội thất hiện đại ngày nay thì vách kính phòng tắm là xu hướng mạnh mẽ. Sở dĩ như vậy vì chúng tiện lợi mà còn giúp không gian sống thông thoáng, thoải mái hơn. Ngoài ra chúng còn làm cho nhà bạn toát lên sự tinh tế và sang trọng. Dưới đây là Top 6 mẫu vách kính phòng tắm sang trọng nhất dành riêng cho bạn.

Mẫu vách kính phòng tắm là gì?

Vách kính được tạo từ kính cường lực, khung, bản lề, tay trượt, nẹp và keo silicon…Tạo ra những kiểu dáng thiết kế khác nhau. Nhằm mục đích là ngăn thành một chỗ tắm riêng tách biệt với phần còn lại của phòng tắm.

Vách ngăn kính sẽ chia phòng tắm ra hai khu với 2 công năng khác nhau. Không gian bên trong để tắm và không gian bên ngoài vách để vệ sinh cá nhân. Gia đình bạn sẽ sử dụng cả hai cùng lúc mà không lo chật hẹp.

Ưu điểm của vách kính phòng tắm

  • Mở rộng không gian diện tích cho phòng tắm nhà bạn.
  • Vách kính phòng tắm mang lại sự sang trọng cho không gian tắm.
  • Tăng cường khả năng cách âm thanh, cách nhiệt độ.
  • Tạo sự an toàn tuyệt đối.
  • Dễ dàng thao tác dùng lúc sinh hoạt.
  • Đơn giản hóa việc vệ sinh, dọn dẹp.

Top 6 mẫu vách kính phòng tắm sang trọng dành cho gia đình bạn

Vách kính phòng tắm vuông góc 

Đây là mẫu thông dụng nhất hiện tại. Bao gồm 2-3 tấm kính ghép lại thành một góc vuông. Mẫu vách này thường được đặt trong góc phòng để phân chia rõ khu vực tắm với khu còn lại. Nếu bạn sống ở chung cư hoặc nhà phố muốn tối ưu diện tích thì rất thích hợp.

Vách kính phòng tắm sang trọng
Vách kính vuông góc

Vách kính phòng tắm vát góc 

Vach kính vát góc được kết cấu từ 3 tấm kính, ghép vát góc 135 độ. Chúng rất phù hợp khi bạn muốn che đi phần khuyết điểm, nhưng vẫn đảm bảo tính mềm mại.

Vách kính vát

Vách kính phòng tắm thẳng góc 

Những tấm kính ghép thẳng với nhau một góc 180 độ. Loại này dành cho những không gian dư chiều dài nhưng chiều rộng bị hạn chế.

Vách kính thẳng

Vách kính phòng tắm cửa trượt

Với thiết kế thông minh, hợp với những không gian nhỏ. Mở cửa bằng cách kéo cửa trượt sang hai bên, sẽ làm bạn thấy không gian nhà tắm thông thoáng hơn.

Vách kính cửa trượt

Vách kính phòng tắm mở quay 

Đây là loại vách kính có bản lề mở ra bằng cách kéo về đằng trước hay phía sau tùy vào bạn chọn. Nếu nhà bạn rộng thì rất thích hợp, vì diện tích đóng mở cửa khá rộng rãi.

Vách kính cửa xoay

Vách kính phòng tắm thông minh 

Công nghệ vượt trội nhất khi dùng loại kính điện thông minh cho phòng tắm. Vách kính thông minh dùng công tắc hay điều khiển từ xa là bạn có thể biến không gian trong suốt sang mờ đục được riêng tư.

Vách kính phòng tắm sang trọng
Vách kính thông minh

Lời kết

Trên đây là Top 6 mẫu vách kính phòng tắm sang trọng để bạn tham khảo. Ngoài ra bạn cũng nên ghé trang của chúng tôi để có thêm ý tưởng cho phòng tắm mình.