Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

TTB RiverSide: Thông tin – Giá bán mới nhất

20/05/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

TTB RiverSide (hay còn gọi là TBCO3 mở rộng) có vị trí toạ lạc ở tổ 14, P. Quang Vinh, TP. Thái Nguyên, T. Thái Nguyên. Dự án nằm cạnh tuyến đường Quốc lộ 37 nối liền đến Quốc lộ 1B và Quốc lộ 3, thuận lợi di chuyển đến các khu vực trong vùng và các tỉnh lân cận.

Tổng quan dự án TTB RiverSide Thái Nguyên

TTB RiverSide: Dự án khu đô thị tại Thái Nguyên

TTB RiverSide có diện tích tổng 122.891 m² kèm với đó là mật độ xây dựng chỉ 27% với tổng vốn đầu tư khoảng 1.369 tỷ VNĐ. Dự án được xây dựng thiết kế với mô hình khu đô thị cao tầng, tung ra thị trường 4 block chung cư cao cấp từ 20 – 25 tầng, 1 tòa tháp đôi, 1 tổ hợp tòa tháp TTTM kết hợp nhà ở, xây dựng theo kiến trúc Singapore.

Dự án bao gồm các tòa tháp Seoul Sky và Dream Homes đã được hoàn thiện và đi vào sử dụng. Tòa tháp chung cư StarLight được thực hiện vào vào giữa tháng 08/2021 và các tòa tháp khác đang trong quá trình triển khai.

TTB RiverSide: Dự án khu đô thị tại Thái Nguyên

TTB RiverSide: Dự án khu đô thị tại Thái Nguyên

Hình ảnh nhà mẫu tại dự án TTB Riverside

TTB Riverside đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu cho cho các cư dân tại dự án với những tiện ích như: Khu trường học, TTTM, hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ em, spa, phòng gym, coffee, nhà hàng, sân bóng,v.v.v..

Từ dự án, thuận lợi liên kết đến các khu vực tiện ích ngoại khu lân cận như: Nằm ngay cạnh trường TH, THCS Quang Vinh; c ách siêu thị Thành Đô 1 km; cách hệ thống các trường ĐH Nông Lâm, ĐH Sư phạm Thái Nguyên chưa đầy 2 km; cách bệnh viện đa khoa Trung Ương và đường tròn thành phố Thái Nguyên 3 km,v.v.v..

Thông tin dự án TTB RiverSide Thái Nguyên tổng hợp mới nhất

Chủ đầu tư dự án TTB RiverSide Thái Nguyên là Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ được thành lập ngày 05/03/2008, đặt trụ sở tại tổ 5, P. Quang Vinh, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Tập đoàn Tiến Bộ hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng và bất động sản với các công trình, dự án như: Green City, Lotus Star, TTB RiverSide.

Vài thông tin nhanh về dự án TTB RiverSide Thái Nguyên

Tên dự án: TTB RiverSide Thái Nguyên

Tổng diện tích : 122.891 m²

Vị trí : Phường Quang Vinh, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Tổng mức vốn đầu tư: 1.369 tỷ VNĐ

Loại hình : Căn hộ

Năm khởi công:

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ

Thời gian hoàn thành: