Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Trung tâm thương mại Thượng Đình Plaza: Thông tin – Giá bán mới nhất

31/01/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Tọa lạc tại 132 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Thượng Đình Plaza nằm tại trung tâm địa giới hành chính quận Thanh Xuân, là nơi tập trung dân cư đông đúc, trình độ dân trí cao, an ninh trật tự ổn định, đời sống kinh tế, văn hóa xã hội và giải trí của nhân dân khá cao.

Thượng Đình Plaza với hệ thống đường giao thông rất phát triển và thuận lợi, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế và đời sống văn hóa, tinh thần của người dân trong khu vực.

Tổng quan dự án

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 5.396,7 m², Thượng Đình Plaza cao từ 7 đến 30 tầng trong số đó bao gồm hệ thống siêu thị, văn phòng cho thuê, các căn hộ chung cư cao cấp. Với diện tích tổng sàn xây dựng là 56.870m², bao gồm 84 căn hộ và diện tích văn phòng, khu thương mại là 29.658m².

Trung tâm thương mại Thượng Đình plaza

Căn hộ – Tiện ích

Thượng Đình Plaza bao gồm 322 căn hộ, với các loại căn hộ 2 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 72,1 – 130 m².

Trung tâm thương mại Thượng Đình Plaza

Thượng Đình Plaza gần với hệ thống các trường Đại học lớn của Miền Bắc, các trường cao đẳng nghề, các trung tâm văn hóa giải trí, trung tâm chiếu phim, các câu lạc bộ thể dục thể thao, thể hình, các trung tâm mua sắm như Pico Plaza, siêu thị Hapro …

Thông tin tổng hợp mới nhất:

Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Nhà Đất (Housing Group) làm chủ đầu tư dự án Thượng Đình Plaza, với tổng số vốn đầu tư là 141,415 tỷ VNĐ, và dự án dự kiến bàn giao căn hộ vào năm 2014.

Vài thông tin nhanh về dự án:

Tên dự án: Thượng Đình Plaza  

Tổng diện tích: 5.383,5m²

Vị trí: 132 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội  

Tổng mức vốn đầu tư: 141,415 tỷ VNĐ  

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Nhà Đất (Housing Group)

Thời gian hoàn thành: 2014