Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Trung tâm Thương mại – Cao ốc văn phòng Lotus Plaza: Thông tin – Giá bán mới nhất

31/01/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Tọa lạc tại số 9 Lê Duẩn và số 2 Yên Bái, quận Hải Châu, Lotus Plaza là một tòa cao ốc phức hợp 33 tầng mang dáng dấp ngày càng hiện đại và là điểm nhấn của Đà Nẵng. Nơi đây bao gồm TTTM dịch vụ, căn hộ cao cấp và văn phòng, cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật và các tiện ích xã hội đồng bộ.

Tổng quan dự án:

Lotus Plaza có diện tích tổng đất đất xây dựng có diện tích hơn 3.260 m², diện tích tổng sàn khoảng 80.000 m², kèm với đó là mật độ xây dựng xấp xỉ 70%. Tòa nhà có ba tầng hầm (hai tầng để xe và một tầng kỹ thuật). Bãi đỗ xe có thể chứa được hơn 170 xe ôtô.

Căn hộ – Tiện ích:

Tòa nhà có một thiết kế khá đặc biệt nhất.

Khối thứ nhất (tầng đế) gồm ba tầng, dành cho kinh doanh thương mại, dịch vụ và tài chính ngân hàng.

Khối thứ hai (từ tầng 4 đến tầng 21) là văn phòng cho thuê. Tại đây sẽ thiết kế loại văn phòng cho thuê hạng A với diện tích tổng khoảng 34.000 m².

Khối thứ ba (từ tầng 22 đến 32) là căn hộ cao cấp, khoảng 150 căn hộ, có tầm nhìn bao quát toàn thành phố. Các căn hộ với diện tích từ 80 đến 150 m². Tầng trên cùng là khu du lịch ăn uống và giải trí.

Thông tin tổng hợp mới nhất:

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Việt – Hàn liên doanh với Phon Vinh Corporation. Tổng mức vốn đầu tư hơn 35 triệu USD. Dự kiến, công trình sẽ đưa vào khai thác từ tháng 03/2010.