Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Trần Hưng Đạo: Thông tin – Giá bán mới nhất

12/08/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Khu dân cư Trần Hưng Đạo có vị trí nằm tại tuyến đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, TP. Hải Dương, T. Hải Dương. Dự án nằm cạnh 2 tuyến đường huyết mạch của thành phố Hải Dương như Quốc lộ 37 và đường Thanh Niên, thuận lợi cho việc di chuyển trong thành phố và các khu vực lân cận.

Tổng quan dự án Trần Hưng Đạo Hải Dương

Trần Hưng Đạo: Dự án khu dân cư tại Hải Dương

Khu dân cư Trần Hưng Đạo có diện tích tổng được quy hoạch 134.827 m²., trong số đó: Đất ở chiếm 54.985 m²; đất giao thông 60.368 m²; đất cây xanh và bãi giữ xe 11.068 m²; đất trường mầm non 3.068 m²; phần còn lại là phần đất công cộng và hạ tầng kỹ thuật.

Dự án tung ra thị trường các sản phẩm bao gồm nhà liền kề, nhà vườn và biệt thự. Trung đó:

– Nhà liền kề được thiết kế theo phong cách ngày càng hiện đại với nhà liền kề với diện tích từ 70 – 120 m², mặt tiền rộng 5 m.

– Nhà vườn, biệt thự với diện tích từ 200 – 300 m², mặt tiền rộng từ 10 – 12 m.

Trần Hưng Đạo: Dự án khu dân cư tại Hải Dương

Mặt bằng dự án Khu dân cư Trần Hưng Đạo

Dự án sở hữu các tuyến đường chính rộng từ 17.5 m đến 27 m kết nối với công viên hồ Bạch Đằng, đường Thanh Niên và đại lộ Trần Hưng Đạo. Các tuyến đường nội bộ trong khu được quy hoạch đường từ 15,5 – 17,5 m giúp lưu thông thuận lợi cho cư dân.

Từ dự án thuận lợi di chuyển đến các tiện ích ngoại khu lân cận như: Cách trường TH Ngoch Châu, cách UBND phường Ngọc Châu 800 m, cách tuyến đường Quốc lộ 37 850 m, cách siêu thị Bic C 900 m, cách công viên Bạch Đằng và Hồ Bạch Đằng 1 km, cách trường THPT Nguyễn Văn Cừ 1,5 km,v.v.v..

Thông tin dự án Trần Hưng Đạo Hải Dương tổng hợp mới nhất

Chủ đầu tư dự án Khu dân cư Trần Hưng Đạo là Công ty Cổ phần Đầu tư Newland, được thành lập ngày 15/11/2010, đặt trụ sở tại khu E11P, tập thể Thanh Xuân Bắc, P. Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Các sản phẩm tại dự án Khu dân cư Trần Hưng Đạo hiện trong quá trình hoàn thiện và sớm được chủ đầu tư mở bán trong thời gian tới.

Vài thông tin nhanh về dự án Trần Hưng Đạo Hải Dương

Tên dự án: Khu dân cư Trần Hưng Đạo

Tổng diện tích : 134.827 m²

Vị trí : Đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Tổng mức vốn đầu tư:

Loại hình : Liền kề, nhà vườn, biệt thự

Năm khởi công:

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư Newland

Thời gian hoàn thành: