Khu đô thị chợ Thới Lai Mới có vị trí toạ lạc ở đường Lộ Bà Đầm, thị trấn Thới Lai, H. Thới lai, TP. Cần Thơ. Dự án nằm cạnh cây cầu Thới Lai và tuyến đường ĐT922 nối liền đến tuyến Quốc lộ 91, thuận lợi di chuyển đến các khu vực trong vùng và các tỉnh lân cận.

Tổng quan dự án Thới Lai Mới Cần Thơ

Thới Lai Mới: Dự án khu đô thị chợ tại Cần Thơ

Dự án Khu đô thị chợ Thới Lai Mới có diện tích tổng được quy hoạch 58.362,5 m², được xây dựng thiết kế với mô hình nhà phố và khu chợ. Bao gồm 138 căn nhà phố và 3 khu chợ trung tâm.

Thới Lai Mới: Dự án khu đô thị chợ tại Cần Thơ

Mặt bằng phân lô dự án Khu đô thị chợ Thới Lai Mới

Khu đô thị chợ Thới Lai Mới sở hữu các mẫu nhà 1 trệt, 1 lầu với diện tích từ 72 m² – 144,40 m²; nhà 1 trệt, 2 lầu với diện tích từ 105 m² – 136,45 m²; nhà 1 trệt, 3 lầu với diện tích từ 72,20 m² – 123,40 m² và nhà 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu.

Thới Lai Mới: Dự án khu đô thị chợ tại Cần Thơ

Thới Lai Mới: Dự án khu đô thị chợ tại Cần Thơ

Phối cảnh nhà phố dự án Khu đô thị chợ Thới Lai Mới

Các sản phẩm tại dự án Khu đô thị chợ Thới Lai Mới được xây thô hoàn thiện.

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích nội khu với 3 khu chợ. Trong đó, khu chợ nhà lồng 1 có diện tích hơn 2.000 m² kinh doanh các mặt hàng đồ gia dụng; khu chợ nhà lồng 2 và khu chợ nhà lồng 3 kinh doanh các mặt hàng thực phẩm và ẩm thực cho cư dân tại dự án và các vùng lân cận. Bên canh đó dự án còn sở hữu khu chợ đêm Thới Lai.

Thới Lai Mới: Dự án khu đô thị chợ tại Cần Thơ

Phối cảnh dự án Khu đô thị chợ Thới Lai Mới

Từ dự án cư dân có thể thuận lợi di chuyển đến các tiện ích lân cận trong ít phút như: THPT Thới Lai, trung tâm y tế huyện Thới Lai, hệ thống siêu thị Bách Hóa Xanh – Điện Máy Xanh và cách sân bay quốc tế Cần Thơ chỉ 30 phút.

Thông tin dự án Thới Lai Mới Cần Thơ tổng hợp mới nhất

Chủ đầu tư dự án Khu đô thị chợ Thới Lai Mới là Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Me Kong – MEKOVI, được thành lập ngày 29/11/2006, đặt trụ sở tại 98-100-102 đường số 34, P. Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Được biết dự án có pháp lý mang tên là Dự án mở rộng, phát triển đô thị mới và nâng cấp chợ Thới Lai hiện hữu. Hiện dự án đã được xây dựng hoàn thiện và khu chợ đã đi vào hoạt động.

Các sản phẩm tại dự án Khu đô thị chợ Thới Lai Mới dao động từ 2,5 – 6,4 t ỷ đồng/căn, tùy vị trí và với diện tích từng căn.

Vài thông tin nhanh về dự án Thới Lai Mới Cần Thơ

Tên dự án: Thới Lai Mới Cần Thơ

Tổng diện tích : 58.362,5 m²

Vị trí : Đường Lộ Bà Đầm, thị trấn Thới Lai, H. Thới lai, TP. Cần Thơ

Tổng mức vốn đầu tư:

Loại hình : Nhà phố

Năm khởi công:

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Me Kong – MEKOVI

Thời gian hoàn thành: