Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

The First Villas & Resort: Thông tin – Giá bán mới nhất

30/01/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

The First Villas & Resort toạ lạc ở chân núi Cao Vàng, Kỳ Sơn, Hòa Bình cách Hà Nội khoảng 60 km, gần đến các điểm du lịch như Thác Thăng Thiên, Hồ Ngọc, Sân Golf Phượng Hoàng, Khu sinh thái Sân Golf San Nam.

Tổng quan dự án:  

The First Villas & Resort có diện tích tổng gần 10ha với tổng mức đầu tư khoảng 10,5 triệu USD, đây là một trong những dự án đầu tiên tại miền Bắc xây dựng theo mô hình khu resort cao cấp kết hợp quần thể biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tận dụng được những ưu thế của hai loại hình này.

 

The First Villas & Resort

Khuôn viên trong dự án gần nhiều địa điểm nổi tiếng như sân chơi golf 54 lỗ lớn nhất Đông Nam Á, Hồ thuỷ Điện Hoà Bình, khu du lịch sinh thái Thác Thăng Thiên. Khuôn viên nằm ngay cạnh điểm leo núi dã ngoại sinh thái tự nhiên rộng 60.000m² và khu vui chơi công cộng rộng tới 15.000m² có nhà sàn trung tâm, khu tập gofl mini, bể bơi và các dịch vụ vui chơi khác rất thuận lợi cho việc tổ chức sự kiện và giao lưu cùng bàn bè.  

Căn hộ – Tiện ích:  

Biệt thự với diện tích từ 500m² đến 800m² được thiết kế riêng phù hợp với điều kiện cảnh quan và địa thế của khu đất. Chủ đầu tư sẽ thực hiện thi công phần xây thô hoàn thiện mặt ngoài và cảnh quan sân vườn cơ bản, các chủ nhân tương lai sẽ được thỏa thích thể hiện cá tính riêng của mình khi hoàn thiện nội thất bên trong.

 

The First Villas & Resort

Các dịch vụ Rock Spa trong hang đá, đặc biệt nhất là khu bể bơi thủy sinh rộng gần 2.000m² với một hướng thành bể sát vách núi, mang lại cho bạn những giây phút như hòa mình vào thiên nhiên độc đáo. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bảo vệ, quản gia, chăm sóc tài sản sẽ luôn được phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên INT Group. Ngoài ra, bạn vừa có cơ hội nghỉ dưỡng tại biệt thự riêng của mình đồng thời lại có cơ hội sinh lời thông qua dịch vụ cho thuê, chuyển nhượng biệt thự của INT Group.

 

The First Villas & Resort

Thông tin tổng hợp mới nhất:

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch và Thương mại Hải Linh (INT GROUP) làm chủ đầu tư và được triển khai làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2012.

Được biết ngày 10/1/2012, chủ đầu tư đang chào bán cáccăn biệt thự The First Villa với giá từ 450 triệu đồng – 1,35 tỷ VNĐ/căn. (cập nhập ngày 11/1/2012)

Vài thông tin nhanh về dự án:

Dự án: The First Villas & Resort

Tổng diện tích: 10 ha

Vị trí: H.Kỳ Sơn, Hòa Bình

Tổng mức vốn đầu tư: 10,5 triệu USD

Loại hình: Biệt thự, Nhà liền kề.

Ngày khởi công: 2010

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch và Thương mại Hải Linh – INT GROUP

Năm hoàn thành: 2015