Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

The Filmore Da Nang: Dự án hướng đến giới thành đạt

14/03/2023Thiên ThiệnTin tức

  The Filmore Da Nang là một dự án cao cấp, sở hữu nhiều thế mạnh về vị trí. Có tầm nhìn trực diện sông Hàn và thiết kế tinh tế đã được nhiều người quan tâm.

Dự án tọa lạc trên tuyến phố đi bộ Bạch Đằng, giáp đường Trần Văn Trứ và Bình Minh 5 hướng về sông Hàn. Có vị trí đắc địa gần cầu Rồng và các điểm du lịch, thương mại nổi tiếng của Đà Nẵng.

  The Filmore Da Nang có quy mô rộng lớn. Gồm một tòa nhà 25 tầng nổi và ba tầng ngầm. Có 206 căn hộ với nhiều lựa chọn từ 1 đến 2 phòng ngủ:

  • Sky terrace (có sân vườn trên không)
  • Dual key (căn hộ kép)
  • Loft (căn hộ thông tầng

Dự án được Filmore Development đầu tư và phát triển với hướng đến là giới thượng lưu và thành đạt nhằm tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh trong tương lai.

Đại diện Filmore Development nhận xét, môi trường kinh doanh giàu tiềm năng của Đà Nẵng tạo sức hút mạnh mẽ đến giới kinh doanh, chuyên gia Việt Nam và quốc tế. Đây được xem là thời điểm tốt để lựa chọn và đầu tư vào bất động sản hạng sang tại khu vực này.

Căn hộ cao cấp của The Filmore Da Nang
Căn hộ cao cấp của The Filmore Da Nang

Về thiết kế, những căn hộ tại đây mang âm hưởng của những dự án hạng sang tại các nước phương Tây. Điều này đã tạo nên môi trường gần gũi, dễ dàng thích nghi cho người nước ngoài và các chuyên gia hoặc là cộng đồng giới kinh doanh yêu thích phong cách này. The Filmore Da Nang là một trong những thương hiệu đáng chú ý trong phân khúc bất động sản hạng sang của Đà Nẵng. Dự án được kỳ vọng bổ sung thêm một địa điểm kết nối, tạo cơ hội gắn kết cho cư dân tinh hoa tại thành phố này.

Các căn hộ được thiết kế hài hòa, tinh tế từ bố cục đến màu sắc. Nội thất được đầu tư tỉ mỉ, tuyển chọn khắt khe về vật liệu nhằm đáp ứng các tiêu chí về môi trường và tính thẩm mỹ. Đảm bảo cho môi trường sống có nhiều sức khỏe và cảm xúc của cư dân tại đây. Kiến trúc của The Filmore Da Nang có sự hòa quyện hài hòa giữa phong cách phương Đông và phương Tây. Vì thế, bên cạnh các loại vật liệu đặc trưng của phong cách châu Âu đương đại, chủ đầu tư còn bổ sung thêm các chất liệu mộc mạc tạo nên điểm nhấn của nét văn hóa bản địa.

Phòng ngủ mang lại cảm giác ấm áp, hiện đại của dự án
Phòng ngủ mang lại cảm giác ấm áp, hiện đại của dự án

Với phòng tắm và vệ sinh tại The Fill more Da Nang, các trang thiết bị được lắp đặt từ thương hiệu Kohler. Riêng vật dụng và thiết bị nhà bếp được cung cấp bởi nhưng thương hiệu nổi tiếng như: Bosch và Hafeler đảm bảo cao nhất về tính năng và thẩm mỹ.

Dự án áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến sẽ mang lại nhiều trải nghiệm cao cấp cho khách hàng. Nổi bật là hệ thống khóa từ, mở bằng ứng dụng và mật mã do Yale trang bị cho từng căn hộ. Các ứng dụng được quản lý riêng nhằm đảm bảo tính an toàn và riêng tư cho cư dân.

Nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng của thế giới
Nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng của thế giới

Đại diện Filmore Development cho biết, chiến lược quản lý và dịch vụ tại đây được thiết kế theo tiêu chuẩn dành cho các khu dân cư thượng lưu hiện nay. Từ lễ tân, dịch vụ đến hệ tiện ích đều đảm bảo cho cư dân cuộc sống tiện nghi như tại resort hay khách sạn hạng sang.