Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

The Berkley: Thông tin – Giá bán mới nhất

23/02/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Dự án có vị trí toạ lạc ở số 177 xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, quận 2, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Dự án nằm ngay sát kề bên tuyến đường Mai Chí Thọ dẫn đến khu đô thị Thủ Thiêm và kế cận cây cầu Sài Gòn nối liền quận 2 và quận Bình Thạnh.

Tổng quan dự án The Berkley Thủ Đức

The Berkley: Dự án căn hộ tại Thủ Đức

The Berkley Thủ Đức là một trong những dự án được thiết kế theo mô hình tòa tháp căn hộ, có diện tích tổng khoảng 1.900 m². Quy mô xây dựng bao gồm tòa tháp cao 20 tầng, tung ra thị trường 85 căn hộ hạng sang.

The Berkley: Dự án căn hộ tại Thủ Đức

The Berkley: Dự án căn hộ tại Thủ Đức

The Berkley: Dự án căn hộ tại Thủ Đức

The Berkley: Dự án căn hộ tại Thủ Đức

The Berkley: Dự án căn hộ tại Thủ Đức

The Berkley: Dự án căn hộ tại Thủ Đức

Mặt bằng tầng căn hộ tại dự án The Berkley

Các sản phẩm căn hộ tại dự án The Berkley sở hữu từ 1 – 3 phòng ngủ, chỉ từ 5 căn hộ/sàn. Mỗi căn hộ với nhiều diện tích khá đa dạng dao động trong khoảng 96,90 m² với căn 1 phòng ngủ; 72,32 – 129,52 căn 2 phòng ngủ và 161,91 với căn 3 phòng ngủ.

The Berkley đ ược kiến tạo để đáp ứng tất cả những nhu cầu của cư dân, The Berkley mang đến cho cộng đồng ở tại nơi đây những trải nghiệm với tiện ích nội khu bao gồm: Hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi cho trẻ em, khu BBQ, phòng sinh hoạt cộng đồng, hầm đỗ xe,v.v.v..

The Berkley: Dự án căn hộ tại Thủ Đức

Tiện ích tại dự án căn hộ The Berkley

Từ dự án, cư dân cũng tiếp cận được những tiện ích lân cận như: Chỉ 5 phút di chuyển đến tuyến Metro; kết nối đến quận Bình Thạnh thông qua tuyến đường xa lộ Hà Nội và Cầu Sài Gòn; kết nối đến Thủ Đức, Quận 9, thông qua tuyến đường xa lộ Hà Nội và Cầu Rạch Chiếc; đến Cao tốc Long Thành Dầu Giây, thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ; kết nối đến khu Thủ Thiêm Quận 2, thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ,v.v.v..

Thông tin dự án The Berkley Thủ Đức được tổng hợp

The Berkley Thủ Đức được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land), được thành lập ngày 19/02/2007, đặt trụ sở tại 30A đường số 11, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

SonKim Land được biết đến là chủ đầu tư và phát triển bất động sản với một số dự án như: The Galleria Residences, Gateway Thảo Điền, The Metropole Thủ Thiêm, Serenity Sky Villas,v.v.v..

Dự án The Berkley có mức giá tham khảo trên thị trường cho khách hàng khoảng 120 triệu đồng/m²

Vài thông tin nhanh về dự án The Berkley Thủ Đức

Tên dự án: The Berkley

Tổng diện tích : 1.900 m²

Vị trí : Số 177 xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, quận 2, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Tổng mức vốn đầu tư:

Loại hình : Căn hộ

Năm khởi công:

Chủ đầu tư : ông ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land)

Thời gian hoàn thành: