Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Thanh Hà Cienco 5: Thông tin – Giá bán mới nhất

20/05/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 có vị trí toạ lạc ở phường Phú Lương và Kiến Hưng, quận Hà Đông và xã Cự Khê, H. Thanh Oai, TP. Hà Nội. Dự án được cắt ngang bởi đường trục hướng Nam nối liền đến các tuyến đường Văn Khê, đường Cầu Bươu, đường Nguyễn Trực và tuyến Quốc lộ 6, thuận lợi di chuyển đến các khu vực lân cận trong thành phố.

Tổng quan dự án Thanh Hà Cienco 5 Hà Nội

Thanh Hà Cienco 5: Dự án khu đô thị tại Hà Nội

Khu đô thị Thanh H à Cienco 5 có diện tích tổng được quy hoạch 416 ha với dân số dự kiến 34.333 người. Dự án được xây dựng với mật độ 30%, trong số đó: Đất dân dụng là 386,7 ha; đất công viên và cây xanh 294 ha; đất hỗn hợp 28,5 ha và đất ngoài phạm vi dân dụng 1,52 ha.

Thanh Hà Cienco 5: Dự án khu đô thị tại Hà Nội

Mặt bằng dự án Khu đô thị Thanh H à Cienco 5

Dự án Thanh H à Cienco 5 được phân thành 2 khu A và B nằm 2 bên đường trục phía Nam rộng 40 m. Trong đó khu A rộng 196 ha và khu B rộng 193 ha với thiết kế là khu đô thị mở sở hữu các sản phẩm liền kề, biệt thự, nhà phố thương mại và căn hộ.

Khu liền kề Thanh Hà: Được xây dựng trên diện tích rộng khoảng 35 ha, sở hữu các sản phẩm với diện tích từ 75 – 150 m² với thiết kế 4 tầng và 1 tum.

Khu biệt thự Thanh Hà: Xây dựng trên khu đất có diện tích 89 ha, sở hữu các sản phẩm biệt thự với diện tích từ 250 – 350 m² với thiết kế 3 tầng 1 tum.

Khu nhà phố thương mại Thanh Hà: Sở hữu số lượng ít với khoảng 400 lô. Các sản phẩm với diện tích từ 100 – 400 m² được xây dựng với chiều cao 6 tầng và 1 tum.

Khu chung cư Thanh Hà: Được xây dựng với các tòa tháp căn hộ cao từ 17 – 20 tầng, tung ra thị trường khoảng các sản phẩm căn hộ thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ, với diện tích từ 45 – 90 m². Hiện đã có 25 tòa chung cư Thanh Hà đã bàn giao cho cư dân.

Thanh Hà Cienco 5: Dự án khu đô thị tại Hà Nội

Thanh Hà Cienco 5: Dự án khu đô thị tại Hà Nội

Phối cảnh khu biệt thự và liền kề tại dự án Thanh H à Cienco 5

Sở hữu khuôn viên rộng lớn, Khu đô thị Thanh H à Cienco 5 sở hữu đầy đủ các tiện ích như: 2 hồ điều hòa rộng 10,15 ha tại khu A và 12,7 ha tại khu B, hệ thống các công viên cây xanh, hệ thống trường học, hệ thống y tế và bệnh viện, TTTM, khu thể dục thể thao liên hợp, khu sinh hoạt cộng đồng dân cư Thanh Hà và hệ thống an ninh tại các tòa chung cư,v.v.v..

Thanh Hà Cienco 5: Dự án khu đô thị tại Hà Nội

Phối cảnh tiện ích tại Thanh H à Cienco 5

Thông tin dự án Thanh hà Cienco 5 Hà Nội tổng hợp mới nhất

Chủ đầu tư dự án Thanh H à Cienco 5 là Công ty Cổ phần Phát triển Đ ịa ốc Cienco 5 (thuộc Tập đoàn Mường Thanh) được thành lập ngày 28/12/2007, đặt trụ sở tại KĐT Thanh Hà B-Cienco 5, P. Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Dự án Thanh H à Cienco 5 đã được khởi công từ đầu năm 2008 nhưng đến nă m 2016 vẫn trong giai đoạn giải phóng mặt bằng do chủ đầu tư thiếu vốn và nợ về nhiều khoản.

Đến đầu năm 2016, Tập đoàn Mường Thanh đã mua 95% cổ phần của Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Cienco 5 (Cienco 5 Land). Tổng giá trị thương vụ này là 1.500 tỷ VNĐ, bao gồm khoản mua lại cổ phần và các khoản nghĩa vụ tài chính (nợ) Mường Thanh sẽ đứng ra thực hiện thay cho công ty này.

Qua đó Tập đoàn Mường Thanh sẽ đứng ra kiểm soát dự án Khu đô thị Thanh hà Cienco 5.

Hiện dự án đã hoàn thành một số hạng mục chung cư, biệt thự, liền kề,v.v.v.. Và đang trong quá trình tiếp tục triển khai các công trình khác.

Vài thông tin nhanh về dự án Thanh Hà Cienco 5 Hà Nội

Tên dự án: Thanh Hà Cienco 5

Tổng diện tích : 416 ha

Vị trí : Phường Phú Lương và Kiến Hưng, quận Hà Đông và xã Cự Khê, H. Oai, TP. Hà Nội

Tổng mức vốn đầu tư: 439,1 tỷ VNĐ

Loại hình : Biệt thự, liền kề, căn hộ

Năm khởi công: Năm 2008

Chủ đầu tư : Tập đoàn Mường Thanh

Thời gian hoàn thành: