Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Sự kiện kick off ra mắt dự án căn hộ chung cư Bcons City

14/03/2023My ThuTin tức

Ngày 7/9 vừa qua thì công ty CP Địa Ốc Tera đã có buổi ký kết hợp tác chiến lược trở thành phân phối chính thức các sản phẩm của Bcons City. Buổi lễ ký kết này thực hiện trong lễ ra quân của dự án Bcons City tại White Palace với sự tham gia của hơn 700 chuyên viên kinh doanh.

Teraland là kênh phân phối chính thức Bcons City

Bcons City là sản phẩm bất động sản mới nhất của tập đoàn Bcons với quy mô 4.4ha gồm có 7 tòa nhà chung cư vừa công bố Teraland sẽ trở thành kênh phân phối trong buổi kick – off dự án vào ngày 7/9/2022.

Buổi kick off của dự án với chủ đề chính là “Tăng Tốc Bứt Phá – Chinh Phục Đường Đua”. Nó được lấy cảm hứng từ những nhân viên kinh doanh được ví như những tay đua kiệt xuất. Họ sẵn sàng dồn hết tâm huyết và sự nổ lực của mình để có thể tận dụng cơ hội và truyền tải nó đến với nhiều khách hàng. Sự kiện ra mắt Bcons được diễn ra với khí thế sôi nổi và hào hứng của những nhân viên kinh doanh là những chiến binh đang sẵn sàng chiến đấu.

Teraland là kênh phân phối chính thức Bcons City
Teraland là kênh phân phối chính thức Bcons City

Và để đáp lại tinh thần nhiệt huyết của các nhân viên kinh doanh thì tập đoàn Bcons cũng đã tiến hành cung cấp cho họ những thông tin liên quan đến sản phẩm cũng như mức hoa hồng. Mong muốn của chủ đầu tư là đem đến cho đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu rõ được những tiềm năng mà dự án sẽ đem lại cho khách hàng.

Buổi lễ này không chỉ là một buổi giúp chia sẻ thông tin đến cho nhân viên kinh doanh mà còn là buổi chia sẻ bí quyết cũng như là kỹ năng chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Những kinh nghiệm mà chủ đầu tư chia sẻ sẽ giúp cho các nhân viên kinh doanh có thể khám phá được sức mạnh của bản thân. Họ sẽ vượt qua tâm lý lo sợ từ đó lập ra kế hoạch làm việc hiệu quả hơn trong ngành nghề bất động sản này.

Ưu điểm mà Bcons City sở hữu

Bcons City có vị trí tọa lạc tại con đường Thống Nhất tại Dĩ An Bình Dương. Nơi đây khá thuận tiện để kết nối đến nhiều tuyến đường trọng điểm như là quốc lộ 1A, xa lộ Hà Nội hay Phạm Văn Đồng… Quy mô của dự án có diện tích là 4.4ha với 7 tòa tháp giúp cho Bcons City tạo thành một khu phức hợp. Tiện ích nội khu trong dự án cũng rất đa dạng khi bao gồm trung tâm thương mai, trường học, phố đi bộ, công viên, nhà hàng, khách sạn, hồ bơi…

Ưu điểm mà Bcons City sở hữu
Ưu điểm mà Bcons City sở hữu

Người dân tại dự án có thể kết nối với khu đô thị Đại học Quốc Gia TPHCM nhanh chóng. Đây là khu vực phục vụ nhu cầu về giáo dục hàng đầu của nước ta. Bên cạnh đó bệnh viện Ung Bướu, khu du lịch Suối Tiên, bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ cũng cách dự án không xa.

Nhờ vào ưu điểm pháp lý minh bạch thì dự án còn được ông lớn trên thị trường bất động sản là Tập Đoàn Bcons làm chủ đầu tư. Không những thế vị trí còn đắc địa và tính thanh khoản cao sẽ là điểm mạnh để thu hút nhiều khách hàng. Bcons City hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân một không gian sống an nhiên giữa bầu không khí trong lành. Tuy sở hữu nhiều điểm mạnh nhưng giá cả của những sản phẩm tại dự án lại khá vừa túi tiền.

Khi thị trường bất động sản trong thời gian gần đây tồn tại ít những sản phẩm vừa túi tiền với người dân thì Bcons City đã xuất hiện để đáp ứng được nhu cầu của họ. Và chính vì lý do đó mà nhiều chuyên gia đã dự đoán đây sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản của nước ta trong năm nay.

Nguồn: Vnexpress