Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Sử dụng bồn tắm massage thủy lực đúng cách như thế nào?

12/03/2023Như NgọcNội thất

Bồn tắm massage thủy lực là thiết bị nội thất sang chảnh trong giới nhà giàu. Bồn tắm thiết kế giữa công nghệ hiện đại và cổ xưa. Vì vậy, rất nhiều gia đình xây dựng loại bồn tắm này. Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn chưa biết cách sử dụng sao cho đúng cách. Vậy thì hãy tham khảo bài viết này nhé!

Sơ lược về “bồn tắm massage thủy lực”

Bồn tắm massage thủy lực là thiết bị nội thất trong nhà tắm. Thiết bị rất phù hợp với những người ưa thích ngâm mình trong làn nước và được massage. Ngoài ra, chúng cũng là phương pháp trị liệu về tinh thần và cơ thể cho người dùng. Thực chất, loại bồn tắm này dùng lực nước để tác động vào cơ thể của người dùng. Sau đó bồn sẽ massage tự động. Sử dụng các thiết bị cảm ứng hoặc thiết bị thông minh là ưu điểm nổi trội nhất của thiết bị này.

Sơ lược về "bồn tắm massage thủy lực"

Bật mí cách lựa chọn bồn tắm massage thủy lực phổ biến và hiện đại

Lựa chọn bồn tắm massage thủy lực phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đặc biệt là sở thích và nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tuân thủ những quy tắc khi lựa chọn thiết bị bồn tắm.

  • Kích thước: Khi lựa chọn bồn tắm, tiêu chí đầu tiên mà bạn phải chú ý là kích thước. Những ngôi nhà có phòng tắm chật hẹp thì nên lựa chọn bồn tắm dao động từ 900- 1.300 mm. Hoặc bạn có thể lựa chọn loại bồn tắm góc. Với những ngôi nhà có không gian rộng rãi thì bạn nên lựa chọn loại bồn dao động từ 1.800- 2.100 mm.
  • Nhu cầu của người dùng: Mỗi một loại bồn tắm massage thủy lực đều có một công dụng và cách sử dụng khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn. Tránh lựa chọn sai dẫn đến không đáp ứng tối thiểu nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Chế độ bảo hành: Bạn nên mua sản phẩm từ các địa chỉ uy tín và có chế độ bảo hành. Đây là điều mà người mua cần phải chú ý.
  • Lợi ích của bồn tắm massage: Loại bồn tắm này được nhiều người ưa chuộng bởi những tác dụng mà chúng mang lại. Chúng có thể giúp thay đổi về làn da, thậm chí giảm tuổi tác và trẻ trung hơn. Chúng còn có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch hoặc lưu thông khí huyết. Ngoài ra, chúng còn giúp người dùng thư giãn, giải toả căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả.Bật mí cách lựa chọn bồn tắm massage thủy lực phổ biến và hiện đại

Gợi ý cách sử dụng bồn tắm massage thủy lực đúng cách

Được biết đây là loại bồn tắm được rất nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng sao cho phù hợp và đúng cách. Bồn tắm thủy lực sẽ phát huy hết công dụng khi bạn sử dụng đúng cách. Bạn nên chọn chế độ nước ấm, khoảng 35-40 độ và thời gian ngâm mình từ 10-15 phút. Bạn nên lưu ý rằng, không nên ngâm nước ấm quá lâu nếu bạn chưa quen với việc tắm bằng nước ấm. Bạn có thể sử dụng nến thơm hoặc bật nhạc chill khi tắm bồn. Ngoài ra, bạn nên dùng có tinh dầu chanh, xả,.. để thả vào bồn tắm.

Kết luận

Đó là cách sử dụng bồn tắm massage thủy lực đúng cách. Tuy nhiên, bạn cần phải áp dụng một cách khoa học vào thực tế. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu biết rõ hơn về bồn tắm thủy lực. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe!