Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Sơn An Plaza: Thông tin – Giá bán mới nhất

20/05/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Sơn An Plaza có vị trí toạ lạc ở đường Đồng Khởi, P. Tam Hòa, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai. Từ dự án, kết nối nhanh chóng đến tuyến đường Nguyễn Ái Quốc, Xa lộ Hà Nội (Quốc lộ 1A) và tuyến đường Khu công nghiệp Amata, thuận lợi cho việc di chuyển trong thành phố Biên Hòa và đến thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng quan dự án Sơn An Plaza Biên Hòa

Sơn An Plaza: Dự án căn hộ chung cư tại Biên Hòa

Chung cư Sơn An Plaza nằm trong khu đất có diện tích tổng 6.379 m², với diện tích dành cho xây dựng là 2.994 m². Dự án được thiết kế với 2 tòa tháp chung cư cao 22 tầng với diện tích tổng sàn xây dựng 48.000 m². Trong đó:

Tầng hầm: Sử dụng để giữ xe.

Tầng 1 – 3: Tầng TTTM, văn phòng cho thuê và nhà trẻ.

Tầng 4 – 20: Tầng căn hộ để ở.

Tầng 21 & 22: Tầng kỹ thuật và tầng mái chống nóng.

Sơn An Plaza: Dự án căn hộ chung cư tại Biên Hòa

Mặt bằng tầng 2 tại dự án Sơn An Plaza

Sơn An Plaza tung ra thị trường 480 căn hộ, diện tích trung bình của căn hộ ở đây là 70 m², bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 bếp và khu phơi đồ.

Sơn An Plaza: Dự án căn hộ chung cư tại Biên Hòa

Sơn An Plaza: Dự án căn hộ chung cư tại Biên Hòa

Sơn An Plaza: Dự án căn hộ chung cư tại Biên Hòa

Thiết kế căn hộ tại Sơn An Plaza

Tại dự án Sơn An Plaza, cư dân còn được thừa hưởng các tiện ích nội khu riêng biệt với khu để xe, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí, siêu thị mini, hồ bơi rộng 144 m² tại tầng 3, phòng sinh hoạt cộng đồng, hệ thống công viên cây xanh,v.v.v..

Trong bán kính 5 km, dễ dàng tiếp cận những tiện ích ngoại khu như: Hệ thống trường TH – THCS Đinh Tiên Hoàng, THPT chuyên Lương Thế Vinh, ĐH Đồng Nai; hệ thống các bệnh viện như bệnh viện Nhi Đồng Nai, bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, bệnh viện Đồng Nai 2; hệ thống khu công nghiệp Amata,v.v.v..

Thông tin dự án Sơn An Plaza Biên Hòa tổng hợp mới nhất

Chủ đầu tư dự án Sơn An Plaza là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Sơn An, được thành lập ngày 11/06/2008, đặt trụ sở tại 77/2, khu phố 3, đường Đồng Khởi, P. Tam Hòa, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Được biết, doanh nghiệp Sơn An có tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đô thị Sơn An với vốn điều lệ ban đầu là 5 tỷ VNĐ vào ngày 11/06/2008. Đến năm 2014, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Sơn An kết nạp thêm cổ đông mới là Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Xuân Mai, nâng vốn điều lệ lên 93,37 tỷ VNĐ.

Được biết, dự án Sơn An Plaza là một trong những dự án khu nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp. Dự án được hoàn thiện vào năm 2017, đã được mở bán và bàn giao cho khách hàng.

Vài thông tin nhanh về dự án Sơn An Plaza Biên Hòa

Tên dự án: Sơn An Plaza

Tổng diện tích : 6.379 m²

Vị trí : Đường Đồng Khởi, P. Tam Hòa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Tổng mức vốn đầu tư: 314 tỷ VNĐ

Loại hình : Căn hộ

Năm khởi công:

Đơn vị phát triển : Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Sơn An

Thời gian hoàn thành: Năm 2017