Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Simp là gì? Các thuật ngữ liên quan

15/03/2023Quế TrânLà gì?

Simp là gì? Bạn có thể nghe thấy cụm từ này lần đầu tiên hoặc bạn có thể đã nghe nó trước đây nhưng không biết ý nghĩa của nó. Cùng World Land tìm hiểu về nó trong bài viết dưới đây.

Simp là gì?

Cộng đồng mạng ngày nay sử dụng từ Simp để viết tắt thuật ngữ rất nặng nề là Sucker Idolizing Mediocre P ****. Nó có thể được dịch một cách lỏng lẻo là “thằng mê gái”.

Từ trước đến nay, thuật ngữ “simp” được dùng để mô tả một người đàn ông luôn đi ngược lại các quy tắc để:

  • Theo đuổi một người phụ nữ.
  • Mù quáng.
  • Một tình yêu không thực.
  • Ngay cả khi họ không tốt và coi thường bạn.

"<yoastmark

Nguồn gốc

Nguồn gốc của từ “simp” và người phát minh ra nó vẫn chưa được biết rõ. Thuật ngữ này được sử dụng vào đầu những năm 2000, và “simp” là từ viết tắt của “simpleton”. Nó lần đầu tiên xuất hiện trong từ điển vào năm 1946, theo lịch sử. Nhưng sau đó, nó bị mất trí nhớ và phải đến những năm 1990, từ này mới được tìm lại.

Mặc dù không liên quan nhưng bài hát “Sippin on Some Syrup” của Three 6 Mafia, được phát hành vào năm 2000, đã sử dụng từ “simp” cho từ “pimp”. Khoảng 5 năm sau, Artemus Clyde đã sửa lại định nghĩa “simp” trên trang web Urban Dictionary để áp dụng cho những người đàn ông thường xuyên theo đuổi những phụ nữ hấp dẫn với ý định quan hệ tình dục với họ.

Nguồn gốc của simp
Nguồn gốc của simp

Các thuật ngữ liên quan

Simp Nation là gì?

Đây là một cách diễn đạt khá đơn giản có nghĩa là “Simp” là dại gái và “National” là một quốc gia. Dịch toàn bộ cụm từ có nghĩa là khu tập trung của những thanh niên dại gái.” Có thể nói rằng tất cả họ sẵn sàng rời bỏ bạn bè của mình để theo đuổi cô gái một cách mù quáng.

Dumb simp là gì?

Một người nào đó không thể nói hoặc không muốn giao tiếp được gọi là “dumb” theo nghĩa xúc phạm. Dumb là một thuật ngữ chủ yếu đề cập đến sự ngu ngốc. Nó chỉ những người đàn ông có thói mê gái được ví là ngốc nghếch và ngu xuẩn.

Simp lord là gì?

Khi các từ “Lord” và “simp” được kết hợp trong tiếng Anh, chúng có nghĩa là “chúa tể simp.” cụm từ này dùng để chỉ việc chế giễu một người nào đó quá mê gái. Nó có âm điệu châm biếm và trêu chọc những chàng trai đang trải qua thời kỳ khó khăn vì tình yêu.

Các thuật ngữ liên quan
Các thuật ngữ liên quan

Ví dụ

Chúng ta có thể nghĩ đến rất nhiều Simps nổi tiếng trong phim. Nam diễn viên đóng vai Mordecai trong bộ phim Regular Shows nổi tiếng trên cộng đồng Tik Tok và YouTube. Ngoài ra, Finn từ loạt phim truyền hình Adventure Time là một ví dụ rõ ràng khác. Nó cực kỳ đơn giản để liên hệ với một trong hai cá nhân này theo khái niệm cơ bản mà chúng ta vừa có được. Do đó, bạn có thể dựa vào chúng để hiểu khái niệm tốt hơn.

Lời kết

World Land đã cung cấp cho bạn thông tin cần thiết liên quan đến Simp là gì. Nguồn gốc của cụm từ này. Để cập nhật tin tức hàng ngày, đừng quên theo dõi Word Land thường xuyên!