Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Rivera Villas: Thông tin – Giá bán mới nhất

07/06/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Rivera Villas có vị trí toạ lạc ở đường Nguyễn Chí Thanh, thị trấn Dương Đông, TP. Phú Quốc, T. Kiên Giang. Dự án được bao quanh 3 mặt bởi sông Dương Đông, cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 3 km di chuyển và dễ dàng tiếp cận những bãi tắm thuộc biển đảo Phú Quốc.

Tổng quan dự án Rivera Villas Phú Quốc

Rivera Villas: Dự án khu biệt thự tại Phú Quốc

Rivera Villas có diện tích tổng được quy hoạch 57.620 m² kèm với đó là mật độ xây dựng chỉ 28,71%. Trong đó, diện tích đất ở chiếm 20.417 m², diện tích đất thương mại dịch vụ khoảng 1.000 m² với tổng vốn đầu tư cho dự án là 737 tỷ VNĐ.

Dự án Rivera Villas được xây dựng thiết kế với mô hình biệt thự, bao gồm 70 căn. Trong đó sở hữu 30 căn biệt thự đơn lập và 40 căn biệt thự song lập, được thiết kế theo phong cách ngày càng hiện đại cùng với sự kết hợp mảng xanh trong không gian sống.

Rivera Villas: Dự án khu biệt thự tại Phú Quốc

Rivera Villas: Dự án khu biệt thự tại Phú Quốc

Phối cảnh các căn biệt thự tại dự án Rivera Villas

Tại Rivera Villas, cư dân được trải nghiệm với nhiều tiện ích nội khu như công viên ven sông, khu vui chơi cho trẻ em, gym & spa, clubhouse & hồ bơi, BBQ garden và hệ thống camera an ninh 24/7.

Rivera Villas: Dự án khu biệt thự tại Phú Quốc

Rivera Villas: Dự án khu biệt thự tại Phú Quốc

Hệ thống tiện ích nội khu tại dự án Rivera Villas

Theo thông tin, từ dự án có thể liên kết thuận lợi đến các khu vực tiện ích trong vùng như: Cách Dinh Cậu 4 km, cách Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc 15 km, cách Vườn Quốc gia Phú Quốc 23 km, cách VinWonder Phú Quốc & Vinpearl Safari Phú Quốc 26 km ,v.v.v..

Thông tin dự án Rivera Villas Phú Quốc tổng hợp mới nhất

Chủ đầu tư dự án Rivera Villas Phú Quốc là Công ty Cổ phần Tập Đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group), được thành lập ngày 28/02/2006, đặt trụ sở tại số 34, đường Trần Phú, P. Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Được biết dự án Rivera Villas có pháp lý mang tên là Khu biệt thự cao cấp Phú Quốc Riverside Villas. Dự án được phê duyệt đồ án QHCTXD tỷ lệ 1/500 có quy mô khoảng 5,76 ha. Được quyết định chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư cho dự án cấp lần đầu ngày 29/05/2019 và điều chỉnh lần thứ nhất ngày 06/10/2022.

Ngày 04/06/2023, chủ đầu tư CIC Group tổ chức lễ khởi công dự án Rivera Villas.

Vài thông tin nhanh về dự án Rivera Villas Phú Quốc

Tên dự án: Rivera Villas

Tổng diện tích : 57.620 m²

Vị trí : Đường Nguyễn Chí Thanh, thị trấn Dương Đông, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Tổng mức vốn đầu tư: 737 tỷ VNĐ

Loại hình : Biệt thự

Năm khởi công: Ngày 04/06/2023

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Tập Đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group)

Thời gian hoàn thành: