Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Cách bố trí phòng làm việc phong thủy cho từng mệnh

09/03/2023Minh AnPhong thuỷ

Phong thủy là yếu tố quan trọng trong phòng làm việc. Vì phong thủy ảnh hưởng đến năng suất làm việc và liên hệ sự nghiệp. Nên việc bố trí phòng làm việc là một trong những yếu tố quan trọng. Dưới đây là những cách bố trí phòng làm việc phong thủy cho từng mệnh.

Những điều cần lưu ý khi bố trí phòng làm việc phong thủy

 1. Phòng làm việc không nên ẩm ướt. Bạn nên kiểm tra toàn bộ không gian phòng làm việc. Bao gồm sàn, tường, trần có bị trình trạng thấm nước và nứt nẻ hay không? Nếu có thì bạn hãy nhờ thợ tới sửa lại để tránh bị hao tài, hao vượng khí của bản thân. 
 2. Ghế làm việc nên có chỗ tựa như tựa vào tường. Như vậy để tạo thế vững chắc hoặc chọn ghế lưng tựa để bạn làm việc thoải mái và tập trung hơn. Có thể tham khảo các loại ghế làm việc công thái học sẽ hỗ trợ tốt cho cột sống của gia chủ.
 3. Bạn phải tuyệt đối tránh phòng không cửa sổ vì do phong thủy. Khi bạn làm việc ở không gian khép kín thì phạm vào thế đại hung cực kỳ nguy hiểm.
 4. Tuyệt đối không đặt bàn làm việc bên cạnh nhà vệ sinh. Vì phòng vệ sinh hay ẩm ướt nên khi đặt ngay cạnh sẽ luôn khiến tâm trạng bạn không thoải mái lúc làm việc. Trên hết thì phòng vệ sinh có chứa những luồng năng lượng không tốt cho sức khỏe của bạn.
 5. Không khí trong phòng cần được lưu thông liên tục. Mang đến những luồng năng lượng tốt tạo sự nhiều thuận lợi hơn trong sự nghiệp.

Màu sắc phòng làm việc theo từng mệnh

Màu phong thủy mệnh Kim

Mệnh Kim tượng trung cho các đồ có tính kim. Nên bạn chọn màu tương sinh mệnh Kim là màu vàng hoặc trắng, bạc.

Phòng mệnh Kim

Màu phong thủy mệnh Mộc

Màu sắc phù hợp với bạn là các màu đen, xanh dương. Ngoài ra điểm thêm chậu cây xanh cũng rất phù hợp bạn.

Phòng mệnh Mộc

Màu phong thủy mệnh Thủy

Màu sắc phù hợp mệnh Thủy là màu đen, xanh da trời hoặc màu xám. 

Phong thủy là yếu tố quan trọng trong phòng làm việc. Vì phong thủy ảnh hưởng đến năng suất làm việc và liên hệ sự nghiệp. Nên việc bố trí phòng làm việc là một trong những yếu tố quan trọng. Dưới đây là những cách bố trí phòng làm việc phong thủy cho từng mệnh. Những điều cần lưu ý khi bố trí phòng làm việc phong thủy Phòng làm việc không nên ẩm ướt. Bạn nên kiểm tra toàn bộ không gian phòng làm việc. Bao gồm sàn, tường, trần có bị trình trạng thấm nước và nứt nẻ hay không? Nếu có thì bạn hãy nhờ thợ tới sửa lại để tránh bị hao tài, hao vượng khí của bản thân.  Ghế làm việc nên có chỗ tựa như tựa vào tường. Như vậy để tạo thế vững chắc hoặc chọn ghế lưng tựa để bạn làm việc thoải mái và tập trung hơn. Có thể tham khảo các loại ghế làm việc công thái học sẽ hỗ trợ tốt cho cột sống của gia chủ. Bạn phải tuyệt đối tránh phòng không cửa sổ vì do phong thủy. Khi bạn làm việc ở không gian khép kín thì phạm vào thế đại hung cực kỳ nguy hiểm. Tuyệt đối không đặt bàn làm việc bên cạnh nhà vệ sinh. Vì phòng vệ sinh hay ẩm ướt nên khi đặt ngay cạnh sẽ luôn khiến tâm trạng bạn không thoải mái lúc làm việc. Trên hết thì phòng vệ sinh có chứa những luồng năng lượng không tốt cho sức khỏe của bạn. Không khí trong phòng cần được lưu thông liên tục. Mang đến những luồng năng lượng tốt tạo sự nhiều thuận lợi hơn trong sự nghiệp. Màu sắc phòng làm việc theo từng mệnh Màu phong thủy mệnh Kim Mệnh Kim tượng trung cho các đồ có tính kim. Nên bạn chọn màu tương sinh mệnh Kim là màu vàng hoặc trắng, bạc. Màu phong thủy mệnh Mộc Màu sắc phù hợp với bạn là các màu đen, xanh dương. Ngoài ra điểm thêm chậu cây xanh cũng rất phù hợp bạn. Màu phong thủy mệnh Thủy Màu sắc phù hợp mệnh Thủy là màu đen, xanh da trời hoặc màu xám.  Màu phong thủy mệnh Thổ Màu sắc mang lại thuận lợi trong công việc của bạn là: màu vàng, màu cà phê, màu nâu,… Màu phong thủy mệnh Hỏa Màu sắc hợp mệnh và mang lại vượng khí tốt cho bạn trong công việc. Ví dụ như là các màu đỏ, xanh lá cây, màu vàng, màu cam. Lời kết Trên đây là những cách bố trí phòng làm việc phong thủy dành riêng cho bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn sắp xếp phòng làm việc của mình phong thủy. Để thu hút tài lộc và may mắn cho con đường sự nghiệp của bạn. Đồng thời bạn cũng nên xem mục Phong thủy của chúng tôi để có thêm kiến thức về phong thủy.
Phòng mệnh Thủy

Màu phong thủy mệnh Thổ

Màu sắc mang lại thuận lợi trong công việc của bạn là: màu vàng, màu cà phê, màu nâu,…

Phòng làm việc phong thủy.
Phòng mệnh thổ

Màu phong thủy mệnh Hỏa

Màu sắc hợp mệnh và mang lại vượng khí tốt cho bạn trong công việc. Ví dụ như là các màu đỏ, xanh lá cây, màu vàng, màu cam.

Phòng làm việc phong thủy
Phòng mệnh Hỏa

Lời kết

Trên đây là những cách bố trí phòng làm việc phong thủy dành riêng cho bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn sắp xếp phòng làm việc của mình phong thủy. Để thu hút tài lộc và may mắn cho con đường sự nghiệp của bạn. Đồng thời bạn cũng nên xem mục Phong thủy của chúng tôi để có thêm kiến thức về phong thủy.