Dự án PG An Đồng với loại hình căn hộ, liền kề, biệt thự có vị trí nằm tại xã An Đồng, H. An Dương, T. Hải Phòng.

Tổng quan dự án PG An Đồng

PG An Đồng – Dự án biệt thự, liền kề, căn hộ tại Hải Phòng

Khu đô thị PG An Đồng được triển khai trên quỹ đất có diện tích tổng 175.000m² với chiều cao 23 tầng kèm với đó là mật độ xây dựng khoảng 50%.

PG An Đồng – Dự án biệt thự, liền kề, căn hộ tại Hải Phòng

Dự án PG An Đồng dự kiến tung ra thị trường cùng với đó là các sản phẩm biệt thự song lập với với diện tích từ 125 – 144 m², biệt thự đơn lập với diện tích khoảng 200m², liền kề khoảng 80m², thiết kế xây dựng 4 tầng và 700 căn hộ từ 1 – 3 PN.

Dự án gồm những tiện ích nội khu gồm: công viên nội khu, TTTM, sân thể thao đa năng, khu vực tập gym – yoga, hồ bơi, khu vui chơi dành cho trẻ em, khuôn vực tản bộ, TTTM, nhà hàng, hệ thống an ninh,v.v.v..

PG An Đồng – Dự án biệt thự, liền kề, căn hộ tại Hải Phòng

Dự án nằm gần đường Quốc lộ 5A nên cư dân thuận lợi di chuyển sang các khu vực lân cận, chẳng hạn: đến cửa hàng Vinmart+ 850m; cách Trường Mầm non An Đồng 500m; đến chợ Bạch Mai 2,0km; cách UBND xã Đồng Thái 2,0km; đến Nhà hát lớn TP. Hải Phòng 5,9km; cách Vincom Plaza Hải Phòng 6,5km; di chuyển đến Sân bay Cát Bi khoảng 10,6km;,v.v.v..

Thông tin chung dự án PG An Đồng tổng hợp mới nhất

Dự án PG An Đồng được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng PG (viết tắt là PG INCONS), được thành lập vào ngày 03.07.2001, có địa chỉ trụ sở tại CC1 khu đô thị PG, thôn Trang Quan, xã An Đồng, H. An Dương, tỉnh Hải Phòng, do Đào Văn Toàn và Định Thị Hải Tú là người đại diện pháp luật của doanh nghiệp.

Đơn vị quản lý và tư vấn giám sát là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng PG (PG Icons).

Giá bán tại dự án PG An Đồng được tham khảo trên thị trường dao động từ 4,9 – 6,2 tỷ/ căn với biệt thự song lập, 6,6 tỷ với biệt thự đơn lập, từ 2,5 – 3,5 tỷ với nhà liền kề. Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng và dự kiến được bàn giao vào quý IV.2023.

Vài thông tin nhanh về dự án PG An Đồng

Tên dự án: Khu đô thị PG An Đồng

Tổng diện tích: 175.000m²

Vị trí: xã An Đồng, H. An Dương, tỉnh Hải Phòng

Tổng mức vốn đầu tư: 

Loại hình: Biệt thự, liền kề, căn hộ

Năm khởi công: 

Đơn vị đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng PG

Thời gian hoàn thành: Quý IV.2023