Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

3 cách đơn giản bố trí nội thất hợp phong thủy năm 2022?

14/03/2023Thiên ThiệnPhong thuỷ

Ngoài vị trí, bố cục, hình dáng, kết cấu… thì việc bố trí nội thất hợp phong thủy cũng làm tăng giá trị ngôi nhà về mặt thẩm mỹ, giá trị sử dụng và những tác động tích cực từ phong thủy. Vậy làm thế nào để bố trí nội thất hợp phong thủy năm 2022? Nào hãy cùng WorldLandCorp để làm rõ vấn đề này hơn nhé!

Vị trí đặt linh vật phát tài

nội thất hợp phong thủy
Nội thất hợp phong thủy: chậu cá

Mọi người khi cất nhà sẽ lưu ý đến việc bố trí nội thất để mang đến may mắn, tài lộc. Muốn đạt được điều này, gia chủ nên kích hoạt năng lượng cho vị trí quan trọng nhất trong nhà. Căn cứ vào xu hướng “lưu niên phi tinh” để tìm phương vị có sao phát tài “bát bạch” trong nhà. Năm 2022, sao bát bạch nằm ở phương vị Đông Bắc. Đây chính là vị trí cần đặt linh vật phát tài. Nếu khu vực này không thích hợp để đặt linh vật, gia chủ có thể đặt ở cung tài lộc (Đông Nam) hoặc phòng khách. Nên chọn những linh vật như một quả cầu thủy tinh hay bể cá cảnh. Ngoài ra, những nơi như phòng khách, huyền quan cũng luôn phải giữ gìn thật sạch sẽ.

Treo dây cát tường màu đỏ tại góc phía Đông

Đối với người làm chính trị hoặc có thu nhập cao, mong muốn được thăng chức. Trong năm 2022 nên chăm chút cho phong thủy trong nhà. Nên đặt nhưng đồ bằng kim loại như một chiếc cúp nhỏ đặt tại góc phía đông. Đây là phương vị biểu thị cho quyền thế hoặc thành tựu. Ngoài ra có thể đặt một hũ tiền tiết kiệm bằng sứ trắng. Hướng Đông năm nay là phương vị có “Tam bích thị phi”. Do đó gia chủ có thể treo một dây cát tường màu đỏ để cải thiện các mối quan hệ xã hội.

Trồng thêm nhiều cây xanh

nội thất hợp phong thủy
Bố trí nội thất hợp phong thủy: cây xanh

Nhằm tăng thêm sự nồng nhiệt cho tình bạn và tình yêu. Trong năm 2022 bạn nên trang trí cho khu vực hướng sinh khí trong nhà. Trồng thêm nhiều cây xanh trong nhà. Nên trồng loại cây thủy sinh luôn xanh tốt như vạn niên thanh, trầu bà… Điều này làm tăng cường năng lượng mộc trong năm nay. Với những bạn đang yêu đương, muốn kết hôn có thể đặt những vật màu đỏ hoặc chậu cây có hoa màu đỏ ở cung tình duyên trong nhà (phía Nam).

Trên đây, WorldLandCorp đã giới thiệu đến các bạn về bố trí nội thất cho hợp phong thủy. Hi vọng rằng bạn sẽ có thêm được nhiều thông tin bổ ích và thú vị. Hãy tìm đọc những bài viết có chủ đề tương tự nhé!