Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Những câu chúc tết hay, ý nghĩa năm 2023

22/03/2023World Land CorpPhong thuỷ

Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta sẽ cùng chào đón năm 2023. Tết đến xuân về bạn đã chuẩn bị những lời chúc may mắn và ý nghĩa chưa? Nếu chưa thì đừng chần chờ gì nữa hãy xem ngay những câu chúc tết hay nhất ngay sau đây nhé.

Những câu chúc tết hay dành tặng ông bà

Năm mới không chỉ đẹp ở thời khắc cả gia đình cùng nhau sum vầy hạnh phúc, mà đây còn là lúc bạn dành sự yêu thương và trân trọng cho những người thân trong gia đình. Đặc biệt là ông bà, người luôn dành cho con cháu tình yêu thương vô bờ bến nhất.

Năm mới con/ cháu xin kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi mạnh khỏe và luôn vui vẻ.

Gia đình mình luôn hạnh phúc và vui vẻ vì có ông bà bên cạnh. Tết đến xuân sang con xin kính chúc ông bà mạnh khỏe, vui vẻ và sẽ sống thật lâu, con ước cả nhà mình sẽ mãi vui vẻ như bây giờ.

Con luôn kính trọng, yêu thương ông bà, chúc ông bà sang năm mới luôn dồi dào sức khỏe và luôn vui vẻ mỗi ngày để mãi bên cạnh con nhé.

Năm mới, con xin kính chúc ông bà có luôn mạnh khỏe, thật hạnh phúc và mãi luôn bên cạnh chúng con như bây giờ.

Những câu chúc hay tặng cha mẹ

Không chỉ ông bà mà cha mẹ bạn cũng luôn chờ đợi những lời chúc tuyệt vời từ con cái của mình. Và sau đây là các lời chúc hay nhất:

Đầu xuân năm mới, con kính chúc cha mẹ luôn khoẻ mạnh, vui vẻ và hạnh phúc bên con cháu. Chúng con yêu bố mẹ nhiều.

Năm mới con chỉ ước mong cha mẹ sức khoẻ dồi dào, cảm ơn cha mẹ đã luôn là điểm tựa của chúng con.

Con rất hanh phúc vì được làm con gái/ trai của bố mẹ. Năm mới con không biết chúc gì ngoài việc mong cha mẹ sẽ luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, luôn ở cạnh con và luôn là vòng tay ấm áp che chở cho con.

Năm Qúy Mão đến, con chúc cha mẹ những người quan trọng nhất của con. Mong cha mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Cảm ơn cha mẹ đã luôn ở bên cạnh con, là điểm tựa cho con.

Năm mới tới rồi, hy vọng cuộc sống của chúng ta sẽ tốt hơn và vui vể hơn mỗi ngày. Vào năm nay con chỉ cầu mong bố mẹ luôn mạnh khỏe, an yên! Happy new year!

Một năm xa nhà, con đã rất nhớ bố mẹ. Nay được về trong vòng tay của gia đình làm con rất hạnh phúc. Năm mới, con chúc bố mẹ và gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui tươi mỗi ngày! Con yêu bố mẹ, yêu gia đình mình!

Mừng Xuân Quý Mão, kính chúc ba mẹ luôn được mọi sự như ý, sức khỏe an khang và tràn đầy hạnh phúc.

Năm mới 2023 đến rồi, con chúc gia đình mình luôn tràn ngập tình thương, tiếng cười, chúc ông bà, bố mẹ, các cô các bác luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ bên con cháu!

Những câu chúc hay hay tặng anh chị em

Với một gia đình thì anh chị em như những chiếc chìa khóa kết nối, do đó bạn đừng tiếc dành tặng cho họ những lời chúc năm mới tuyệt vời nhất nhé.

Kính chúc anh, chị một năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Năm mới, em xin chúc anh, chị: Nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Những câu chúc hay dành tặng cho bạn bè, đồng nghiệp

Trong các mối quan hệ thì bạn bè, đồng nghiệp là những người rất quan trọng trong cuộc sống. Một năm cũ khép lại, năm mới nhiều niềm vui lại đến bạn hãy dành tặng cho họ những lời chúc tuyệt vời nhất nhé:

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.

Chúc mừng năm mới – Chúc bạn luôn: Đong đầy hạnh phúc – Gói trọn lộc tài – Giữ mãi an khang – Thắt chặt phú quý.

Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

Kính chúc mọi người một năm mới: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

Trên đây là bài viết chia sẻ về những câu chúc tết hay, ý nghĩa năm 2023 mà bạn không nên bỏ qua. Để có một năm mới nhiều niềm vui bạn đừng tiếc dành cho nhau những lời hay ý đẹp cho người thân, gia đình và bạn bè của mình nhé.