Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Những ảnh hưởng của Sao Thủy nghịch hành đến chúng ta

28/02/2023Thiên ThiệnPhong thuỷ

Hiện tượng Sao Thủy nghịch hành có thể còn khá lạ lẫm với nhiều người? Chúng có ảnh hưởng ra sao đến các cung hoàng đạo? Chúng ta nên chú ý những gì trong giai đoạn Sao Thủy nghịch hành? Nào hãy cùng WorldLandCorp để có những thông tin hữu ích cho các bạn qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về Sao thủy nghịch hành

Sao Thủy nghịch hành
Tìm hiểu về Sao Thủy nghịch hành

Theo các nhà chiêm tinh học, sao Thủy đại diện cho những điều dưới đây:

 • Suy nghĩ
 • Giao tiếp
 • Các phương tiện truyền thông xã hội
 • Các loại văn bản

Sao Thủy nghịch hành là hiện tượng sao Thủy có  di chuyển ngược với quỹ đạo trong vũ trụ, điều này làm cho những điều nêu trên bị mất cân bằng, sai lệch về thông tin dẫn đến nhiều rủi ro có thể xảy ra .

Các nhà chiêm tinh học khuyên rằng, trong giai đoạn này bạn không nên đi lại hoặc thực hiện những công việc hay kế hoạch.

Hiện tượng Sao Thủy nghịch hành trong năm 2022

Sao Thủy nghịch hành năm 2022
Hiện tượng Sao Thủy nghịch hành năm 2022

Theo ghi chép của các nhà chiêm tinh học, trong năm 2022 hiện tượng Sao Thủy nghịch hành sẽ xảy ra 4 đợt, thời gian diễn ra như sau:

 • Đợt 1: Từ ngày 14/1/2022 đến 3/2/2022, bắt đầu tại Bảo Bình và kết thúc ở Ma Kết.
 • Đợt 2: Từ ngày 10/5/2022 đến 2/6/2022, bắt đầu ở Song Tử và kết thúc ở Kim Ngưu.
 • Đợt 3: Từ ngày 9/9/2022 đến 2/10/2022, bắt đầu ở Thiên Bình và kết thúc ở Xử Nữ.
 • Đợt 4: Từ ngày 29/12/2022 đến 18/1/2023, diễn ra ở cung Ma Kết.

Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào?

Trong khoảng thời gian diễn ra hiện tượng Sao Thủy nghịch hành, WorldLandCorp sẽ chỉ ra cho các bạn một số vấn đề để lưu ý những tác động đến cuộc sống của mình

Giảm khả năng tập trung

Sao Thủy nghịch hành
Giảm khả năng tập trung

Trong khoảng thời gian Sao Thủy nghịch hành, ắt hẳn các bạn sẽ cảm thấy bối rối, giảm tập trung. Khi đi đến đâu đó, có thể bạn sẽ gặp trục trặc khi di chuyển, bị thay đổi kế hoạch hoặc gặp khó khăn khi đặt vé máy bay hay đặt phòng.

Chính vì vậy, trong thời điểm này, với các thông tin bằng văn bản bạn cần lưu ý khi đón nhận và xử lý. Hãy nhớ giữ gìn các loại tài liệu và giấy tờ, cẩn trọng trong khi học tập và làm việc. Nhất là không nên có những cam kết bằng miệng bạn nhé!

Gặp khó khăn trong giao tiếp

Sao Thủy nghịch hành
Gặp khó khăn trong giao tiếp

Trong nửa đầu của hiện tượng, vào lúc sao Thủy ở chòm Song Tử có thể làm bạn giảm đi hiệu quả trong chia sẻ và hoàn thành những ý tưởng của mình. Song song đó, việc giao tiếp với mọi người xung quanh có thể sẽ gặp phải một vài trục trặc; khả năng làm việc, sáng tạo và tư duy logic của bạn cũng bị giảm nhiều.

Chính vì vậy, bạn nên lưu ý hơn đến việc liên quan đến giao tiếp như nghe, nói, đọc, chỉnh sửa văn bản, nghiên cứu hay đàm phán,…nhằm giảm đi những sai sót không đáng có.

Tài chính gặp vấn đề

Sao Thủy nghịch hành
Tài chính gặp vấn đề

Trong năm 2022, hiện tượng Sao Thủy nghịch hành xuất hiện ở cung Kim Ngưu vào đợt 2, việc này khả năng cao là sẽ tác động nhiều đến vấn đề, tiền bạc, tài chính. Bạn sẽ phải đối mặt với những việc không mong muốn như:

 • Mất tiền
 • Mua nhầm đồ
 • Chi xài quá mức,…

Cho nên bạn cần chú ý bảo quản vật dụng trong nhà, sử dụng đồng tiền chi tiêu hợp lí nhằm giảm những tổn thất.

Bên cạnh đó, lúc hiện tượng này xuất hiện ở cung Kim Ngưu, hầu hết mọi việc sẽ xảy ra với tốc độ chậm lại, điều này làm bạn giảm nhẫn nại và gây ức chế, chán nản. Khi đó, việc cần thiết nhất là bạn hãy nhẫn nại, kiên định với mục tiêu và kế hoạch của mình.

Các mối quan hệ cần chú ý hơn

Chú ý các mối quan hệ
Chú ý các mối quan hệ

Hiện tượng Sao Thủy nghịch hành làm trỗi dậy những kí ức của bạn. Nó khiến bạn cảm thấy hồi tưởng, nhớ lại về những kỉ niệm cũ. Thời điểm này, bạn có thể gặp lại người yêu cũ, bạn bè đã mất liên lạc từ lâu,…

Máy móc, thiết bị có thể bị trục trặc

máy móc, thiết bị trục trặc
Máy móc, thiết bị trục trặc

Hiện tượng này của Sao Thủy gây ảnh hưởng xấu đến các loại máy móc, phương tiện vận chuyển và truyền thông. Bạn sẽ gặp những trường hợp như:

 • Hỏng điện thoại
 • Hỏng máy tính
 • Hỏng xe cộ
 • Chuyến bay bị hoãn
 • Giao hàng trễ
 • Gặp tai nạn giao thông

Vì thế, bạn hãy lưu ý hơn khi tham gia giao thông, bảo quản đồ dùng kĩ càng nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân, tránh những sự cố không đáng có.

WorldLandCorp đã chia sẻ đến bạn những thông tin về hiện tượng hành trình ngược quỹ đạo của Sao Thủy với những lưu ý trong giai đoạn này. Hy vọng những thông tin trên mang lại nhiều điều hữu ích với bạn. Hãy chia sẻ bài viết đến mọi người xung quanh nhé!