Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Ngọc Hà Diamond Residence: Thông tin – Giá bán mới nhất

06/06/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Ngọc Hà Diamond Residence (còn gọi là Ngọc Hà Plaza) thuộc dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên, có vị trí nằm tại 2 mặt tiền đường Trần Phú và Nguyễn Tất Thành, P. Nam Viêm, TP. Phúc Yên, T. Vĩnh Phúc. Dự án nằm ngay vòng xoay Phúc Yên, nơi giao nhau của 5 tuyến đường và liên kết thuận lợi đến 2 trục đường lớn Quốc lộ 2A và tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

Tổng quan dự án Ngọc Hà Diamond Residence Vĩnh Phúc

Ngọc Hà Diamond Residence: Dự án chung cư tại Vĩnh Phúc

Ngọc Hà Diamond Residence có diện tích tổng 2.455,7 m² kèm với đó là mật độ xây dựng 57,15%, được thiết kế với mô hình căn hộ và TTTM. Dự án sở hữu chiều cao 12 tầng nổi , 1 tầng hầm, 1 tum và 1 tầng kỹ thuật. Trong đó, sở hữu gồm 3 tầng TTTM và 99 căn hộ khách sạn và căn hộ chung cư, diện tích tổng sàn cho dự án là 18.614 m².

Ngọc Hà Diamond Residence: Dự án chung cư tại Vĩnh Phúc

Mặt bằng tầng điển hình tại dự án Ngọc Hà Diamond Residence

Mỗi sản phẩm tại dự án Ngọc Hà Diamond Residence được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ, diện tích lớn trong khoảng 60,88 – 129 m².

Ngọc Hà Diamond Residence: Dự án chung cư tại Vĩnh Phúc

Ngọc Hà Diamond Residence: Dự án chung cư tại Vĩnh Phúc

Thiết kế căn hộ điển hình tại dự án Ngọc Hà Diamond Residence

Từ dự án, thuận lợi liên kết đến các khu vực tiện ích lân cận như: Cách khu liên cơ thành phố 0,5 km; cách ĐH sư phạm HN2 0,7 km; cách dự án Flamingo Đại Lải, nhà máy Honda, nhà máy Toyota 4 km; cách KCN Quang Minh, sân bay Nội Bài 10 km; cách trung tâm thành phố Hà Nội 28 km,v.v.v..

Ngọc Hà Diamond Residence: Dự án chung cư tại Vĩnh Phúc

Thông tin dự án Ngọc Hà Diamond Residence Vĩnh Phúc tổng hợp mới nhất

Chủ đầu tư dự án Ngọc Hà Diamond Residence là Công ty Cổ phần Tây Đức được thành lập ngày 04/02/2014, đặt trụ sở tại thôn Xuân Thượng 1, P. Phúc Thắng, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo tìm hiểu được biết, dự án Ngọc Hà Diamond Residence có pháp lý mang tên là chung cư Ngọc Hà Plaza 1 thuộc dự án Khu nhà ở đô thị Nam Phúc Yên có quy mô lên đến 17 ha.

Năm 2020, UBND tỉnh Vĩnh Phúc có Quyết định điều chỉnh đối một số hạng mục tại dự án cho phù hợp với thực tế và đúng với nội dung dự án đầu tư đã được UBND tỉnh chấp thuận tại văn bản số 2195/UBND.

Các sản phẩm tại dự án Ngọc Hà Diamond Residence có mức giá bán tham khảo trên thị trường giao động trong khoảng 15 – 17 triệu đồng/m².

Vài thông tin nhanh về dự án Ngọc Hà Diamond Residence Vĩnh Phúc

Tên dự án: Ngọc Hà Diamond Residence

Tổng diện tích : 2.455,7 m²

Vị trí : Đường Trần Phú và Nguyễn Tất Thành, P. Nam Viêm, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Tổng mức vốn đầu tư:

Loại hình : Căn hộ

Năm khởi công:

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Tây Đức

Thời gian hoàn thành: