Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Năm 2023 có nên sinh con hay không? Sinh con vào tháng nào tốt năm 2023?

18/03/2023World Land CorpPhong thuỷ

Năm 2023 là một năm đẹp nếu các cặp đôi đang có ý định sinh con. Năm Quý Mão có phú nhân phù trở nên sau này sẽ gặp rất nhiều may mắn, công danh sáng lạng. Tuy nhiên, mỗi một tháng sẽ có tử vi khác nhau. Vậy năm 2023 có nên sinh con không, sinh con vào tháng nào tốt? Hãy cùng World Land Corp tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé.

Năm 2023 có nên sinh con hay không?

Năm 2023 có nên sinh con hay không? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì câu trả lời là có nhé. Năm 2023 là năm Qúy Mão và đây được xem là một năm đẹp để sinh con. Qúy Mão sẽ có cuộc sống an nhàn, may mắn và đặc biệt được quý nhân phù trợ rất nhiều. Hãy cùng xem Thiên Căn và Tử vi của tuổi này để biết được vận mệnh tương lai như thế nào nhé.

Theo thiên căn

Tuổi Qúy Mão là tuổi con mèo, đây là con giáp thứ 4 trong danh sách 12 con giáp. Với tính cách ôn hòa, hiền lành của mèo nên chúng rất được nhiều người yêu quý. Do đó, những bé sinh năm 2023 sau này sẽ có tính cách hòa đồng, yêu thích tự lập và có bản lĩnh trong công việc. Là người sống khá hướng nội, luôn cố gắng tự mình giải quyết mọi vấn đề gặp phải.

Theo tử vi số học

Nếu xét theo tử vi thì tuổi Qúy Mão cuộc đời về sau sẽ khá may mắn, sung túc và an nhàn. Cuộc đời về hậu vận sẽ tốt hơn, do đó đây luôn được xem là một năm sinh con tốt nhất cho các cặp đôi.

Sinh con năm 2023 vào tháng nào tốt?

Không chỉ chọn năm mà sinh con vào tháng nào tốt cũng rất được nhiều người quan tâm. Sau đây là chi tiết đánh giá những tháng trong năm 2023 để biết đâu là tháng tốt nhất:

Tháng 1 âm lịch

Đây là thời điểm lập xuân và theo tử vi thì lúc này sẽ có vận khí rất tốt. Do đó, trẻ em sinh vào tháng 1 âm năm Qúy Mão sẽ có nhiều may mắn trong cuộc sống, tuy nhiên lại phải lo nghĩ nhiều, cuộc đời luôn phải bôn ba khắp nơi nên khó có được sự an nhàn.

Tháng 2 âm lịch

Tháng 2 là tháng mão, đây là tháng trùng năm sinh nên không quá tốt. Thường những em bé sinh vào tháng này cuộc đời nhiều sóng gió và khó khăn nên rất khó để an nhàn, sung túc.

Tháng 3 âm lịch

Tháng 3 cũng là tháng đẹp để ba mẹ sinh em bé. Vì đây là tháng vượng khí, những em bé được sinh tháng này thường năng động, hòa đồng và luôn được quý nhân phù trợ. Dù không quá suôn sẻ thì cuộc đời vẫn phải chịu khá nhiều vất vả nhưng nếu vượt qua sẽ có sự nghiệp lớn.

Tháng 4 âm lịch

Nếu bạn muốn con mình lớn lên là một người mạnh mẽ, có chí tiến thủ thì đây sẽ là tháng đẹp để sinh em bé. Nhìn chung thì cuộc sống sau này của những bé sinh vào tháng 4 sẽ khá ổn định, gia đình sung túc bên nhau.

Tháng 5 âm lịch

Những em bé tháng 5 có tính cách hiền lành, lễ phép nên rất được nhiều người yêu quý. Cuộc đời êm đềm, ít thăng trầm nên không quá nhiều trắc trở.

Tháng 6 âm lịch

Trong tất cả những tháng sinh trong năm Quý Mão thì tháng 6 được xem là đẹp nhất và nhiều vận khí nhất. Những đứa trẻ sinh vào tháng này sẽ có nhiều tài lẻ, thông minh và dễ dàng đạt được những gì mà mình muốn.

Tháng 7 âm lịch

Những đứa trẻ sinh tháng 7 sẽ có sự nghiệp lớn, gặp nhiều vận may. Đây cũng là tháng đẹp để sinh con mà các bậc cha mẹ nên chú ý.

Tháng 8 âm lịch

Sinh con tháng 8 cũng rất tốt, đây sẽ là những đứa bé thông minh và hoạt bát. Tính cách này giúp con yêu của bạn hòa đồng hơn và có thể vượt qua được nhiều thử thách hơn.

Tháng 9 âm lịch

Tháng 9 được xem là tháng phú quý trong năm, những đứa trẻ sinh tháng này rất tốt cuộc sống tương lai may mắn với nhiều vinh hoa phú quý.

Tháng 10 âm lịch

Tháng 10 không phải là tháng lý tưởng để sinh con vì những đứa trẻ sinh vào tháng này thường gặp nhiều trắc trở, ốm đau. Để đạt được thành công cần phải nỗ lực hàng ngày.

Tháng 11 âm lịch

Tháng 11 là tháng khá đen đủi nên nếu bạn sinh con vào tháng này thì những đứa trẻ sẽ có cuộc sống kém may mắn. Thường gặp thất bại trong cuộc sống và công việc.

Tháng 12 âm lịch

Là thời điểm cuối năm nên đa phần mọi người đều phải hối hả để chào đón năm mới. Vì vậy, người ta thường quan niệm rằng trẻ em sinh vào thời điểm này sẽ có số khổ, cần cố gắng và kiên trì thật nhiều để đạt được thành công.

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc: “Năm 2023 có nên sinh con hay không, sinh con vào tháng nào tốt” mà bạn nên biết. Mong rằng với những chia sẻ trên đã mang đến cho các bạn độc giả thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn.