Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Maslight Tower: Thông tin – Giá bán mới nhất

21/08/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Maslight Tower có vị trí nằm tại ngã tư đường Nguyễn Chánh giao với Mạc Thái Tông, P. Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án nằm trong Khu đô thị Nam Trung Yên với thị tế nằm trong khu trung tâm tài chính mới của Hà Nội, tập trung nhiều tòa văn phòng, trụ sở các bộ, ban, ngành và các khu dân cư. Thuận tiện để đặt văn phòng, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp, tổ chức.

Tổng quan dự án Maslight Tower Hà Nội

Maslight Tower: Dự án cao ốc văn phòng tại Hà Nội

Dự án Maslight Tower có diện tích tổng lô đất 5.661 m², diện tích xây dựng 2.830 m². Dự án được thiết kế xây dựng theo mô hình tòa tháp cao ốc văn phòng, chiều cao 29 tầng nổi và 4 tầng hầm với chiều cao 107 m.

Tòa Maslight Tower là cao ốc văn phòng hạng A, có diện tích tổng sàn văn phòng 79.947 m² và diện tích hầm 21.880 m². Dự án sở hữu 22 thang máy với tầng 1 là khu thương mại dịch vụ bao gồm các tiện ích như: Sảnh lễ tân, các shop tiện ích như café – nhà hàng – siêu thị tiện dụng,v.v.v..

Thông tin dự án Maslight Tower Hà Nội tổng hợp mới nhất

Chủ đầu tư dự án Tòa cao ốc văn phòng Maslight Tower là Công ty Cổ phần Đầu tư Thùy Dương (TD Group), được thành lập vào năm 2003, đặt trụ sở tại lô 20A, đường Lê Hồng Phong, P. Đằng Giang, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.

TD Group có tiền thân là Công ty TNHH Thuỳ Dương, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản và bán lẻ, thi công nội thất. Là đơn vị đầu tư và phát triển của một số dự án như: TD Plaza Wellness & Spa, Boutique Opera House, Maslight Tower, TD Business Center, TD Plaza và TD Lakeside.

Theo tìm hiểu được biết, dự án Tòa cao ốc văn phòng Maslight Tower là một trong những dự án nằm trong dự án bao gồm các lô đất B9/CC1, B9/CC3 và C3/HH, C3/CC1-1 thuộc Khu đô thị Nam Trung Yên với diện tích tổng 18.328 m².

Dự án trên hiện có tổng đầu tư dự kiến khoảng 1.229 tỷ VNĐ. Trong đó, tiền thuê đất và chi phí đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật là 51,2 tỷ VNĐ và tiến độ thực hiện dự án từ quý IV/2015 đến quý I/2018. Dự án này sau đó đã được điều chỉnh được quy hoạch, chia làm 3 dự án.

Sau khi được giao dự án, TD Group đã liên danh với Handico, lập ra Công ty Cổ phần Handico – Thùy Dương. Nhưng, đến ngày 07/08/2015, Handico xin rút khỏi liên danh, và được UBND TP Hà Nội chấp thuận.

Cũng trong ngày 07/08/2015, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành 3 quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho TD Group làm chủ đầu tư 3 dự án tại các ô đất thuộc Khu đô thị Nam Trung Yên.

Cụ thể, quyết định số 3777/QĐ-UBND quyết định chủ trương đầu tư cho Tòa nhà hỗn hợp siêu thị dịch vụ thương mại và căn hộ để ở tại ô đất C3/HH Khu đô thị Nam Trung Yên (Maslight Tower) với diện tích 5.661 m².

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án được khởi công vào quý 02/2023 và hoàn thành và bàn giao trong quý 01/2025.

Maslight Tower: Dự án cao ốc văn phòng tại Hà Nội

Hình ảnh thực tế dự án Maslight Tower tháng 05/2023

Vài thông tin nhanh về dự án Maslight Tower Hà Nội

Tên dự án: Maslight Tower

Tổng diện tích : 5.661 m²

Vị trí : Đường Nguyễn Chánh, P. Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng mức vốn đầu tư:

Loại hình : Văn phòng 

Năm khởi công: Quý 2/2023

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư Thùy Dương (TD Group)

Thời gian hoàn thành: Quý 1/2025