Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Mailand Hanoi City: Thông tin – Giá bán mới nhất

02/02/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Mailand Hanoi City có vị trí nằm ven đại lộ Thăng Long, phía bắc xã An Khánh, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội. Dự án nằm tiếp nối với cao tốc Láng – Hòa Lạc tuyến đường huyết mạch của cửa ngõ hướng Tây thành phố và chỉ cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 20 km.

Tổng quan dự án Mailand Hanoi City Hà Nội

Mailand Hanoi City: Dự án khu đô thị tại Hà Nội

Mailand Hanoi City là một trong những dự án đại đô thị có diện tích tổng lên đến 264,13 ha, tổng mức đầu tư khoảng 2,57 tỷ USD . Dự án được xây dựng với mật độ chỉ 14%, diện tích cây xanh 63,6 ha (chiếm 24%), diện tích đất giáo dục 13,1 ha, diện tích đất công cộng 16,5 ha.

Mailand Hanoi City: Dự án khu đô thị tại Hà Nội

Mặt bằng tổng thể dự án Mailand Hanoi City

Theo được quy hoạch ban đầu, dự án có 6.440 căn hộ chung cư và 1.311 biệt thự, nhà liền kề với mức dân số dự kiến 42.330 nghìn người . Dự án Mailand Hanoi City được xây dựng thiết kế với 5 phân khu bao gồm: Hồ Vọng Nguyệt, Lumiere Square, Regent’s Park, Splendora, Vinh Hoa Phố.

Mailand Hanoi City: Dự án khu đô thị tại Hà Nội

Phân khu tại dự án Mailand Hanoi City

Giai đoạn 1 của dự án khoảng 50 ha (khu nhà ở cao cấp Splendora) được khởi công 2009 và hoàn thành vào năm 2013 có quy mô 1.049 căn biệt thự, nhà liền kề và chung cư.

Giai đoạn 2 năm 2017, triển khai khu biệt thự Lakeside Splendora có quy mô 4,7 ha, tung ra thị trường 77 lô biệt thự cao cấp.

Mailand Hanoi City: Dự án khu đô thị tại Hà Nội

Hình ảnh thực tế tại Mailand Hanoi City

Đến năm 2022, Mailand Hanoi City vẫn đang tiếp tục triển khai các phân khu khác tại dự án.

Mailand Hanoi City sở hữu đầy đủ hệ thống tiện ích bao gồm: Trung tâm mua sắm, hệ thống giáo dục, trường học các cấp, phòng khám, công viên, hồ điều hòa trung tâm, khu vực thể thao, chăm sóc sức khỏe,v.v.v..

Mailand Hanoi City: Dự án khu đô thị tại Hà Nội

Mailand Hanoi City: Dự án khu đô thị tại Hà Nội

Phối cảnh tại dự án Mailand Hanoi City

Từ dự án l i ên kết các khu vực trong thành phố như: Cách Đại đô thị Vinhomes Smart City 3 km, sân vận động Mỹ Đình 5 km, trung tâm Hội nghị Quốc gia 6 km, trung tâm Hà Nội 10 km, Khu công nghiệp Hòa Lạc 20 km,v.v.v..

Thông tin dự án Mailand Hanoi City Hà Nội tổng hợp mới nhất

Chủ đầu tư dự án Mailand Hanoi City Hà Nội là Công ty TNHH Phát triển Đô thị mới An Khánh (An Khánh JVC), hợp tác phát triển cùng Keppel Land.

Được biết, chủ đầu tư ban đầu của dự án là liên doanh Công ty TNHH Phát triển Đô thị mới An Khánh (An Khánh JVC) gồm 2 pháp nhân là Tổng Công ty Vinaconex và Công ty Xây dựng Posco E&C (Hàn Quốc) mỗi bên nắm 50% cổ phần.

Ngày 16/01/2018, An Khánh JVC đã tổ chức lễ ra mắt lãnh đạo mới và trước đó thay đổi giấy đăng ký kinh doanh lần thứ 4 vào ngày 28/12/2017. Điều này cho biết, Posco E&C đã nhượng lại phần vốn góp 50% của mình cho Công ty Địa ốc Phú Long (thành viên thuộc Sovico Holdings).

Tiếp đó, ngày 14/08/2020 Công ty Đầu tư và P hát triển Pacific Star đã trở thành cổ đông nắm giữ 50% vốn trong liên doanh An Khánh JVC, thay thế cho Tổng Công ty C ổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex).

Đến đầu năm 2022, Keppel Land đã ký một thỏa thuận ràng buộc với Địa ốc Phú Long để mua 49% cổ phần trong 3 khu đất (14 ha) tại khu đô thị Bắc An Khánh với tổng giá trị 2.715 tỷ VNĐ (khoảng 120 triệu USD).

Được biết dự án Mailand Hanoi City là tên gọi mới của Splendora Bắc An Khánh. Ngày 22/01/2022, dự án Mailand Hanoi City được ra mắt thị trường.

Hiện các căn biệt thự thuộc phân khu Splendora của dự án Mailand Hanoi City có giá phổ biến từ 150 – 170 triệu đồng/m². Với với diện tích từ 200 – 400 m² thì một căn biệt thự tại đây có giá bán từ 20 tỷ VNĐ/căn.

Vài thông tin nhanh về dự án Mailand Hanoi City Hà Nội

Tên dự án: Mailand Hanoi City

Tổng diện tích : 264,13 ha

Vị trí : Đại lộ Thăng Long, phía bắc xã An Khánh, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội

Tổng mức vốn đầu tư: 2,57 tỷ USD

Loại hình : Căn hộ, biệt thự, liền kề

Năm khởi công: Tháng 04/2006

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Phát triển Đô thị mới An Khánh (An Khánh JVC)

Thời gian hoàn thành: