Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

LMHT: Hướng dẫn cài đặt LMHT máy chủ Riot Games

08/03/2023World Land CorpTin tức

Ngày 6/1 tới đây, LMHT tại Việt Nam chính thức chuyển nhà sang máy chủ Riot Games. Để có thể chuyển về nhà mới một cách thuận lợi, người hâm mộ cần cài đặt Riot Client.

Dưới đây, World Land Corp sẽ hướng dẫn chi tiết, cụ thể những bước đơn giản để anh em có thể chuyển nhà một cách nhanh nhất nhé!

Bước 1: Tải Riot Client

Screenshot by World Land Corp
Screenshot by World Land Corp

Người chơi chỉ cần truy cập đường link https://signup.leagueoflegends.com/en-us/signup/redownload và nhấn “Download For Windows”, còn với dòng máy Mac thì nhấn “Download for Mac Installer”.

Sau khi tải về máy thì tiến hành cài đặt.

Bước 2: Đăng Nhập

 

Người chơi đăng nhập vào tài khoản Riot Games đủ điều kiện như đã chuyển đổi từ trước. Sau khi đăng nhập, click chuột phải vào logo Riot Client ở góc phải màn hình (như hình) và bắt đầu tải LMHT về máy. Lúc này người chơi cần nhập thông tin, tuy nhiên, nếu không dính khai báo thì người chơi có thể chơi game luôn!

Bước 3: Bổ sung hồ sơ

Screenshot by World Land Corp
Screenshot by World Land Corp

Đây là bước rất quan trọng, người chơi sẽ phải khai báo những thông tin bao gồm:

  • Tên
  • Số Điện Thoại
  • Email
  • Số CMND (ID Quốc Gia)
  • Ngày cấp
  • Ngày Sinh
  • Địa Chỉ

Việc khai báo thông tin trên giúp người chơi rất nhiều trong việc tranh chấp tài khoản nếu xảy ra phát sinh. Sau khi hoàn thành các bước trên, người chơi chỉ cần chờ ngày 6/1 để update và vào game thôi!

7h00 sáng 6/1, người hâm mộ đã có thể vào game trên client của Riot Games. Mọi người có gặp sự cố khi chuyển khi liên kết thì vào link để biết thêm chi tiết: https://lienminh.vnggames.com/ho-tro-khach-hang/. Ngoài ra, trong quá trình sao chép dữ liệu bị lỗi, người chơi hãy chọn “Thoát Tạm Thời” (Exit For Now) và thử lại. Nếu ấn vào nút “Vẫn chơi” (Play Anyway), tải khoản của người chơi sẽ bị reset về level 1 để “làm lại từ đầu”!

Công cuộc chuyển đổi giữa Garena và Riot Games đang dần hoàn tất. LMHT Việt Nam sẽ do NPH mới là VNG tiếp quản và ngày 1/2 tới, trang chủ LMHT và trang hỗ trợ LMHT của Garena được đóng lại khép lại hành trình 10 năm gắn bó.