Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Legacy Garden Nguyễn Xiển: Thông tin – Giá bán mới nhất

30/01/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Legacy Garden Nguyễn Xiển có vị trí nằm tại lô đất NO2 trong Khu đô thị mới Hạ Đình, vị trí cụ thể là 214 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Dự án nằm cạnh một số trục đường lớn như Vành đai 3, đường Nguyễn Trãi thuận lợi di chuyển đến các quận lân cận trong thành phố Hà Nội.

Tổng quan dự án Legacy Garden Nguyễn Xiển Hà Nội

Legacy Garden Nguyễn Xiển: Dự án khu đô thị tại Hà Nội

Legacy Garden Nguyễn Xiển có diện tích tổng khoảng 14.863 m² kèm với đó là mật độ xây dựng 68,92%. Dự án được xây dựng thiết kế với các loại hình nhà phố thương mại và liền kề với số lượng 118 lô. Trong đó 40 lô liền kề và 70 lô nhà phố thương mại với diện tích tổng sàn là 52.220 m² (không bao gồm tầng hầm).

Legacy Garden Nguyễn Xiển: Dự án khu đô thị tại Hà Nội

Mặt bằng phân lô dự án Legacy Garden Nguyễn Xiển

Liền kề: số lượng 48 lô, diện tích đa dạng từ 85 – 93 – 131 m², được xây dựng với mật độ từ 67 – 90% với chiều cao 5 tầng.

Shophouse 1 mặt tiền: số lượng 45 căn, với diện tích từ 93 – 124 – 147 m² kèm với đó là mật độ xây dựng 81 – 90% với chiều cao 5 tầng.

Shophouse 2 mặt tiền: sở hữu 25 căn, có diện tích 115 – 163 m² kèm với đó là mật độ xây dựng 79 – 91% với chiều cao 5 tầng.

Legacy Garden Nguyễn Xiển: Dự án khu đô thị tại Hà Nội

Legacy Garden Nguyễn Xiển: Dự án khu đô thị tại Hà Nội

Phối cảnh dãy liền kề tại Legacy Garden Nguyễn Xiển

Legacy Garden Nguyễn Xiển làm trong khu vực dân cư đông đúc nên được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu như: hệ thống trường TH Thanh Xuân Nam; THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐH Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Kiến Trúc chỉ trong bán kính 1,8 km. Hệ thống bệnh viện Y học Cổ truyền Quân đội, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Bộ Xây Dựng,v.v.v..

Thông tin dự án Legacy Garden Nguyễn Xiển Hà Nội tổng hợp mới nhất

Chủ đầu tư dự án Legacy Garden Nguyễn Xiển Hà Nội là Công ty Cổ phần Xây dựng Lắp máy Điện nước Hà Nội Haweicco, được thành lập ngày 30/06/2006, đặt trụ sở tại 59 ngõ Thông Phong, phố Tôn Đức Thắng, P. Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Theo công bố thay đổi của doanh nghiệp ngày 01/06/2021, doanh nghiệp có tổng vốn điều lệ tăng từ 20,4 tỷ VNĐ lên 244,8 tỷ VNĐ. Hoạt động trong các lĩnh vực như: xây dựng nhà để ở và không để ở, kinh doanh bất động sản, hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật.  

Theo tìm hiểu từ nhiều nguồn tin tức đáng tin cậy, dự án Legacy Garden Nguyễn Xiển thuộc lô đất NO2 thuộc dự án Khu đô thị mới Hạ Đình. Hiện dự án đang trong quá trình xây dựng và sớm mở bán ra thị trường trong thời gian tới.

Vài thông tin nhanh về dự án Legacy Garden Nguyễn Xiển Hà Nội

Tên dự án:  Legacy Garden Nguyễn Xiển Hà Nội

Tổng diện tích: 14.863 m²

Vị trí : Số 214 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tổng mức vốn đầu tư:

Loại hình:  Liền kề, nhà phố thương mại

Năm khởi công:  

Chủ đầu tư :  Công ty Cổ phần Xây dựng Lắp máy Điện nước Hà Nội Haweicco

Thời gian hoàn thành: