Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Lamia Bảo Lộc: Thông tin – Giá bán mới nhất

29/01/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Lamia Bảo Lộc có vị trí nằm tại mặt tiền Quốc lộ 20, X. Lộc Châu, thành Phố Bảo Lộc, T. Lâm Đồng. Dự án được bao quanh bởi khu dân cư hiệ hữu, chỉ cách thành phố Đà Lạt 116 km di chuyển theo tuyến đường Quốc lộ 20.

Tổng quan dự án Lamia Bảo Lộc Lâm Đồng

Lamia Bảo Lộc: Dự án khu đô thị xanh tại Lâm Đồng

Lamia Bảo Lộc có diện tích tổng 91,248 m², trong số đó diện tích là phần đất ở 52.796 m² (57,86%), diện tích đất giao thông 21.966 m² (24,07%), phần còn lại dành cho diện tích đất cây xanh, đất công cộng và các tiện ích khác.

Lamia Bảo Lộc: Dự án khu đô thị xanh tại Lâm Đồng

Mặt bằng dự án Lamia Bảo Lộc

Dự án được xây dựng thiết kế với loại hình biệt thự và nhà phố liền kề, tung ra thị trường 3 72 căn. Trong đó, các căn nhà liền kề có diện tích đất khoảng từ 85 – 100 – 180 – 200 m², một số lô lên đến 330 m² và các căn biệt lập với diện tích từ 230 – 297 m². Các sản phẩm được xây dựng với chiều cao từ 1 – 3 tầng.

Lamia Bảo Lộc: Dự án khu đô thị xanh tại Lâm Đồng

Phối cảnh nhà liền kề tại dự án Lamia Bảo Lộc

Khu đô thị xanh Lamia Bảo Lộc hội tụ những tiện ích, mang đến những khu thương mại, khu vui chơi giải trí, thể thao, khu công viên cây xanh, đáp ứng phục vụ cho cư dân sinh sống tại dự án.

Thông tin dự án Lamia Bảo Lộc Lâm Đồng tổng hợp mới nhất

Chủ đầu tư dự án Lamia Bảo Lộc Lâm Đồng là Công ty Cổ phần Đầu tư Eras Đà Lạt (thuộc Eras Group), được thành lập ngày 11/09/2019, đặt trụ sở tại 412 Trần Phú, P. 1, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Theo tìm hiểu dự án Lamia Bảo Lộc có pháp lý mang tên là Khu dân cư nông thôn mới đô thị xanh, được chấp thuận chủ trương tại quyết định số 210/QĐ-UBND ngày 09/02/2022.

Trước đó, Sở Xây dựng nhận được văn bản số 2841 của Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc lấy ý kiến hồ sơ đề xuất chủ trương đầu tư dự án Khu dân cư nông thôn mới thành phố xanh của Công ty cổ phần đầu tư Eras Đà Lạt.

Tiếp đó, Sở Xây dựng Lâm Đồng có văn bản số 2693 gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư liên quan tới đề xuất chủ trương đầu tư dự án Khu dân cư nông thôn mới thành phố xanh của Công ty cổ phần đầu tư Eras Đà Lạt.

Dự án Lamia Bảo Lộc hiện đang trong quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng. Các sản phẩm của dự án sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Vài thông tin nhanh về dự án Lamia Bảo Lộc Lâm Đồng

Tên dự án: Lamia Bảo Lộc

Tổng diện tích : 91,248 m²

Vị trí : Quốc lộ 20, xã Lộc Châu, thành Phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Tổng mức vốn đầu tư:

Loại hình : Nhà phố, biệt thự

Năm khởi công:

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư Eras Đà Lạt

Thời gian hoàn thành: