Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

KT Home: Thông tin – Giá bán mới nhất

14/10/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

KT Home có vị trí nằm tại tuyến đường N5, X. nghi Xá, H. Nghi Lộc, T. Nghệ An. Dự án có hướng Bắc giáp đường dân sinh hiện trạng; hướng Nam giáp đất được quy hoạch kênh thoát nước hướng Nam khu kinh tế Đông Nam; hướng Đông giáp đồng đập xã Nghi Xá; hướng Tây giáp khu dân cư xóm 8 và xóm 9 xã Nghi Xá.

Tổng quan dự án KT Home Nghệ An

KT Home: Dự án nhà ở xã hội tại Nghệ An

KT Home Nghệ An có diện tích tổng được quy hoạch là 34.789,5 m², trong số đó: Diện tích đất xây dựng công trình và nhà ở là 10.285,9 m²; diện tích đất cây xanh, thể dục thể thao là 3.656,8 m²; diện tích đất bãi giữ xe 9.594,2 m²; diện tích đất giao thông 8.550 m², phần còn lại dành cho hệ thống thoát nước và taluy.

KT Home: Dự án nhà ở xã hội tại Nghệ An

Mặt bằng dự án KT Homes

Dự án được thiết kế xây dựng bao gồm các loại hình nhà ở chung cư, nhà phố thương mại thương mại. Sẽ ra mắt thị trường Bất Động Sản các sản phẩm bao gồm:

– Nhà ở xã hội: Sở hữu 7 tòa chung cư với chiều cao 5 tầng, cung cấp khoảng 539 căn hộ, diện tích tổng sàn xây dựng 25.760 m². Mỗi căn hộ được thiết kế 2 phòng ngủ, có diện tích sử dụng từ 37,62 m² – 59,84 m² với khoảng 432 căn hộ để bán và 107 căn để cho thuê.

KT Home: Dự án nhà ở xã hội tại Nghệ An

KT Home: Dự án nhà ở xã hội tại Nghệ An

Mặt bằng các tầng điển hình tại dự án KT Home

KT Home: Dự án nhà ở xã hội tại Nghệ An

KT Home: Dự án nhà ở xã hội tại Nghệ An

Thiết kế căn hộ tại dự án KT Home

– Shophouse thương mại: Sở hữu 23 căn có diện tích 133 m² (rộng 7 m, dài 19 m), mỗi sản phẩm được thiết kế theo 2 hướng Bắc – Nam.

KT Home: Dự án nhà ở xã hội tại Nghệ An

Mặt bằng thiết kế các căn nhà phố thương mại tại dự án KT Home

Ngay tại dự án KT Home, cư dân được thừa hưởng hệ thống tiện ích nội khu với các hạng mục được xây dựng như: Lối vào dự án, nhà trẻ, nhà văn hóa, khu để xe, sân thể thao, khu cây xanh và tiểu cảnh, hệ thống cấp điện và cấp nước.

KT Home: Dự án nhà ở xã hội tại Nghệ An

Phối cảnh tại dự án KT Home

Theo thông tin, dự án có thể tiếp cận được hệ thống tiện ích ngoại khu lân cận trong vùng: Cách Khu công nghiệp Nam Cấm 2 km; cách UBND xã Nghi Xá, THPT Nghi Lộc 4, TH Nghi Xá 2,2 km; cách Khu công nghiệp WHA Industrial Zone 1 3,2 km; cách THCS Nghi Long 3,6 km; cách trung tâm thị xã Cửa Lò và bãi biển Cửa Lò 9 km,v.v.v..

Thông tin dự án KT Home Nghệ An tổng hợp mới nhất

Chủ đầu tư dự án KT Home là Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Thi, được thành lập ngày 26/03/2014, đặt trụ sở tại tòa nhà CT1, số 65, đường Phan Bội Châu, P. Quán Bàu, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.

Theo tìm hiểu được biết, dự án Nhà ở xã hội KT Home có pháp lý mang tên là một trong những dự án Khu nhà ở xã hội cho công nhân, người lao động làm việc trong các khu công nghiệp thuộc khu kinh tế đông nam tại vị trí số 1.

Ngày 24/01/2022, UBND tỉnh Nghệ An đã có quyết định số 14/QĐ-UBND chấp thuận chủ trương đầu tư cho dự án. Dự án hiện có tổng đầu tư khoảng hơn 320 tỷ VNĐ, thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm kể từ ngày nhà đầu tư được Nhà nước giao đất.

Dự kiến, dự án nhà ở công nhân sẽ được triển khai từ qúy III/2022 đến cuối qúy II/2024 sẽ hoàn thành, đưa công trình vào sử dụng.

Vài thông tin nhanh về dự án KT Home Nghệ An

Tên dự án: KT Home

Tổng diện tích : 34.789,5 m²

Vị trí : Đường N5, xã nghi Xá, H. Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

Tổng mức vốn đầu tư: 320 tỷ VNĐ

Loại hình : Chung cư, nhà phố thương mại

Năm khởi công:

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Thi

Thời gian hoàn thành: Qúy II/2024