Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Kim Chung – Di Trạch: Thông tin – Giá bán mới nhất

31/01/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Khu đô thị mới hoàn chỉnh nằm ở xã Kim Chung và Di Trạch, H. Hoài Đức, Hà Nội mở rộng, ngay sát các khu đô thị mới của thủ đô, gần Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia 1, dọc quốc lộ 32 đi TP Sơn Tây, cách đường Phạm Văn Đồng khoảng 5 km.

Đô thị cao cấp Thăng Long 9 (Kim Chung – Di Trạch) với diện tích tổng khoảng 170 ha được hình thành trên ý tưởng một khu đô thị chất lượng cao cấp, tiện nghi, thân thiện với môi trường, kết hợp TTTM, tài chính với hạ tầng và công nghệ ngày càng hiện đại.

 
Tổng diện tích khu đất xây dựng là 170,29 ha, diện tích đất ở là 41,45 ha, chiếm 24,34%. Trong đó, biệt thự là 12,91ha, chiếm 7,58%, nhà liên kế vườn 20,3 ha, chiếm 11,92%, nhà cao tầng 8,24 ha, khoảng 4,84%. Ngoài ra, còn có đất cho công trình hỗn hợp là 12,45 ha (7,31%), quảng trường, cây xanh 7,31 ha (chiếm 4,29%) và công viên, hồ, mặt nước, đường giao thông, bãi giữ xe, đất công trình công cộng, dịch vụ thương mại… Dự kiến dân số ở khu vực này khoảng 30.000 người.

Sản phẩm – Tiện ích:

Các công trình biệt thự, liền kề được bố trí gần sát khu dân cư hiện có nhằm không làm thay đổi đột ngột về mặt hình khối kiến trúc. Các công trình chung cư được bố trí gần sát các trục đường chính của khu đô thị.

 

Các công trình thấp tầng được thiết kế với hình khối kiến trúc đơn giản, các công trình biệt thự được bố hình chữ L nhằm tạo ra các không gian độc lập. Nhà ở liền kề được bố trí chiều rộng mặt tiền 5m, sâu 17-22m nhằm tạo nên các không gian linh hoạt cho công trình, tất cả các nhà ở liền kề đều có không gian cây xanh trước và sau nhà.

Các hạng mục công trình gồm chung cư cao cấp, TTTM và văn phòng, biệt thự liên lập, nhà ở liên kế vườn, nhà hát, trung tâm văn hóa, căn hộ cho thuê và kinh doanh, bệnh viện, nhà trẻ và trường học…

Thông tin tổng hợp mới nhất:

Chủ đầu tư của công trình là Tổng công ty CP Thương mại Xây dựng, Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Vietracimex làm đơn vị tư vấn. Với thiết kế đồng bộ, phong cách ngày càng hiện đại, khu đô thị mang đường nét, dáng dấp kiến trúc hấp dẫn, tiện nghi trong từng chi tiết nhỏ nhằm mục đích thỏa mãn yêu cầu khó tính nhất của cư dân và các đối tác.