Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra – Hà Nội): Thông tin – Giá bán mới nhất

31/01/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Dự án khu đô thị Nam Thăng Long nằm ở hướng Tây Bắc của Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 10km, toạ lạc trên đường Lạc Long Quân, thuộc phường Xuân La và Phú Thượng, quận Tây Hồ, phía Ðông giáp đường vành đai 2, bao quanh bởi sông Hồng và Hồ Tây. Cổng chính hướng Tây, giáp đường vành đai 3, sát chân cầu Thăng Long và hướng đi sân bay quốc tế Nội Bài.

Khu đô thị này có một vị trí thuận lợi về mọi mặt chỉ cách trung tâm thành phố 7,4km và cách sân bay Nội Bài 21,5km, lại nằm kề với đường cao tốc Bắc Thăng Long – Nội Bài và bờ nam sông Hồng, nên có thể giao lưu thuận lợi với tất cả các khu vực khác của Hà Nội. Nằm ngay bên bờ hồ Tây, khu đô thị này được thừa hưởng vẻ đẹp tự nhiên vốn có của quần thể thắng cảnh hồ Tây, cũng như được đảm bảo các điều kiện về môi trường.

Tổng quan dự án:

Khu đô thị Nam Thăng Long

Khu đô thị Nam Thăng Long có diện tích tổng 394,135ha với tổng số vốn 2,1 tỷ USD. Theo được quy hoạch, dự án gồm 50 toà nhà cao tầng, 2.500 căn nhà ở thấp tầng (biệt thự) và các tổ hợp văn phòng, TTTM, trung tâm mua sắm và giải trí Ciputra Mall, bệnh viện, trường học cùng các dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, có quy mô dân cư khoảng 50.000 người ở.

Trong giai đoạn đầu của dự án, sẽ tiến hành xây dựng các khu chung cư, TTTM và một số công trình công cộng trên diện tích 168ha đồng thời với việc hoàn chỉnh toàn bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật thiết yếu.

Giai đoạn tiếp theo của dự án, trên diện tích 155ha còn lại, các công trình tương tự cũng sẽ được hoàn thành và sẽ tạo ra một khu đô thị hoàn chỉnh với hệ thống thông tin liên lạc và giao thông đồng bộ theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Căn hộ – Tiện ích:

 

Khu đô thị Nam Thăng Long

Khu đô thị Ciputra – Hà Nội sẽ có 3 loại nhà được thiết kế cho hộ gia đình bao gồm nhà chia lô chất lượng cao, nhà bán độc lập và biệt thự. Các khu nhà này có diện tích sử dụng từ 260 – 300m², được thiết kế phù hợp với cuộc sống ngày càng hiện đại.

Khu đô thị Nam Thăng Long

Trong khu đô thị, trường học, nhà trẻ mẫu giáo được bố trí đảm bảo an toàn thuận lợi, linh động, tiện lợi cho trẻ em học tập, vui chơi, cơ quan nhà nước, y tế được bố trí ở trung tâm mỗi đơn vị ở để thuận lợi cho sử dụng và quản lý. Phía Tây là khu dịch vụ tài chính, thương mại, văn hoá, văn phòng giao dịch, khách sạn cao cấp.

Các khu chung cư có phòng họp chức năng lớn, đáp ứng nhu cầu phục vụ hội họp tập thể hay việc riêng cá nhân từ 500 đến 800 khách. Trung tâm mua sắm Ciputra Mall bao gồm bốn tầng nổi và một tầng hầm, được coi là TTTM đa năng lớn nhất Hà Nội, rộng khoảng 130.000m².

 

Khu đô thị Nam Thăng Long

Các không gian được bố trí ngay tại trung tâm gồm có khu vực bán lẻ, với 1.200 cửa hàng, 48 nhà hàng, quán cafe, siêu thị rộng khoảng 8.500m², với sự xuất hiện của nhiều tên tuổi lớn trong và ngoài nước, khu vui chơi giải trí 71.000m² tầm hầm dành cho nơi để xe. Ngoài ra, ở tại nơi đây còn có một trung tâm chiếu phim đa năng với 12 rạp màn hình rộng. Ciputra Mall còn có khu văn phòng cho thuê, với thời gian thuê linh hoạt. Hệ thống viễn thông ngày càng hiện đại, đầy đủ bao gồm: điện thoại cố định, mạng ADSL tốc độ cao, dịch vụ điện thoại,v.v.v..

Thông tin tổng hợp mới nhất:

Dự án do Tập đoàn Đầu tư Phát triển bất động sản CIPUTRA ( Indonesia) liên doanh với Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị Hà Nội (UDIC). Được biết, tháng 02/2011 các toà chung cư đang được tiến hành hoàn thiện. Ngày 02/04/2011 đang lắp kính các toà chung cư.

Vài thông tin nhanh về dự án:

Dự án : Khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra Hà Nội

Tổng diện tích : 394,135ha

Vị trí : Quận Tây Hồ, Hà Nội

Tổng mức vốn đầu tư : 2,1 tỷ USD

Loại hình : Khu đô thị

Ngày khởi công : 2002

Chủ đầu tư : Tập đoàn Đầu tư Phát triển bất động sản CIPUTRA ( Indonesia) liên doanh với Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị Hà Nội

Ngày hoàn thành: 2012