Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Khu đô thị mới Văn Phú – Đô thị loại 1: Thông tin – Giá bán mới nhất

30/01/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Khu đô thị mới Văn Phú nằm tại trung tâm Thành phố Hà đông. Có vị trí rất thuận lợi đặc biệt nhất là mối liên hệ vùng với Hà Nội thông qua hệ thống hạ tầng giao thông, bao gồm nhiều tuyến đường quan trọng mang ý nghĩa phát triển chiến lược của thủ đô Hà Nội và tỉnh Hà Tây: Đường cao tốc Láng Hoà Lạc, đường quốc lộ 6, tuyến đường sắt trên cao chạy dọc quốc lộ 6, đường Vành đai 4 của Hà Nội, đường Lê Trọng Tấn, đường Phúc La – Văn Phú, đường Láng Hạ kéo dài.

Quy mô:

Tổng diện tích khu đô thị là 94,8ha, trong số đó đất ở là 36,73ha chiếm 38,72%, đất công viên cây xanh và công trình hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật là 58,1ha chiếm tới 61,28% bao gồm các công trình: Trường học, mẫu giáo, nhà hành chính khu đô thị, chợ, trung tâm Y tế khu vực, các công trình dịch vụ thương mại, đất giao thông, bãi giữ xe,v.v.v..

Khu đô thị mới Văn Phú - Hà Đông

Căn hộ:

Khu đô thị được thiết kế theo mô hình đô thị phức hợp ngày càng hiện đại, gồm các khu nhà liền kề, biệt thự thông tầng, các tòa cao tầng và các công trình xã hội.

Khu nhà thấp tầng gồm có nhà thông tầng 15,76ha, nhà liên kế 5,56ha kèm với đó là mật độ xây dựng trung bình 40 – 80%. Số lượng căn nhà là 636 nhà liên kế, 1.736 nhà thông tầng với diện tích từ 70 – 150m²/hộ. Khu biệt thự có diện tích tổng là 5,63ha, chiếm 15,4% diện tích kèm với đó là mật độ xây dựng 30 – 55%, chiều cao 2 – 3 tầng. Số lượng căn nhà là 228 căn, với diện tích từ 150 – 700m².

 

Khu đô thị mới Văn Phú - Hà Đông

Khu nhà cao tầng – The Van Phu Victoria có diện tích đất là 9,76ha kèm với đó là mật độ xây dựng trung bình là 40 – 50%. The Van Phu – Victoria gồm 8 tòa nhà, trong số đó 7 tòa CT9, CT7, CT10 – 11 cao 39 tầng nổi (2 tầng hầm, 4 tầng đế thông nhau giữa các tòa), 1 tòa C6 cao 80 tầng – là nóc nhà của Khu đô thị và quận Hà Đông.

Khu đô thị mới Văn Phú - Hà Đông

Khu đô thị mới Văn Phú vừa tuân thủ chặt chẽ những quy định nghiêm ngặt trong niêm luật phong thủy Phương Đông vừa mang phong cách ngày càng hiện đại của những đô thị lớn trên thế giới. Trải dọc hai bên đường Phúc La – Văn Phú là những tòa nhà cao tầng, nơi tập trung không gian thương mại sầm uất. Những ngôi nhà thấp tầng kiểu nhà vườn mặt phố nằm xen lẫn giữa những mảng xanh sinh thái dọc các con phố cắt ngang đường Phúc La – Văn Phú. Những ngôi nhà biệt thự nằm theo lưu tuyến cong đều ẩn sâu bên trong, bao quanh khu đô thị.

Tiện ích:

Khu đô thị mới Văn Phú có đầy đủ tiện nghi cho một cuộc sống đầy đủ, văn minh cả về vật chất và sức khỏe, tinh thần. Diện tích các công trình dịch vụ công cộng và cây xanh là 58,1ha chiếm tới 61,28% gồm: Khu trường học (mầm non, tiểu học, THCS), chợ Văn La, trụ sở hành chính, phòng khám đa khoa, khu sinh hoạt cộng đồng (gồm các sân thể thao và nhà sinh hoạt chung), cây xanh công viên, thể dục thể thao (chiếm tới 3,72ha). Trong đó, trụ sở mới của UBND Phường Phúc La nằm trong khu đô thị sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch hành chính và đảm bảo an ninh cho cư dân.

 

Khu đô thị mới Văn Phú - Hà Đông

Hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị được xây dựng theo tiêu chuẩn đô thị loại 1. Hệ thống cấp nước sạch của Nhà máy nước Hà Đông với công suất thiết kế 16.000m3/ngày đêm và Nhà máy nước La Khê với công suất 20.000m3/ngày đêm. Nguồn điện được đấu nối cùng với nguồn cung cấp điện cho thủ đô Hà Nội, trạm biến áp 220kw Ba La và trạm 110kw Văn Quán.

Ngoài ra, tại các tòa nhà của dự án thứ cấp Cleve cũng được bố trí nhiều dịch vụ tiện ích như TTTM, bệnh viện, trường học quốc tế, công viên cây xanh, hồ điều hoà, trung tâm thể dục – thể thao, nhà văn hoá, sân tập golf, nhà dưỡng lão, trung tâm chăm sóc động vật cảnh…

Thông tin được tổng hợp:

Dự án khu đô thị mới Văn Phú – Hà Đông do Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú ( INVEST) làm chủ đầu tư. Được biết, khu thấp tầng khởi công tháng 09/2008. Đã bàn giao 932 căn. Dự kiến hoàn thành bàn giao toàn bộ trước 31/12/2011. Khu cao tầng The Van Phu – Victoria (CT7, CT9) khởi công năm 2009 và dự kiến hoàn thành năm 2013. Các công trình công cộng cũng đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2012.

Vài thông tin nhanh về dự án:

Dự án : Khu đô thị mới Văn Phú – Hà Đông

Tổng diện tích : 94,8ha

Vị trí : Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Tổng mức vốn đầu tư : 820 Triệu USD

Loại hình : Khu phức hợp

Ngày khởi công :

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú( INVEST)

Năm hoàn thành : 2013