Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Khu đô thị Đặng Xá – Hà Nội: Thông tin – Giá bán mới nhất

31/01/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Khu đô thị mới Đặng Xá tọa lạc về hướng Đông Bắc Thủ đô Hà Nội cách trung tâm Thành phố khoảng 15 phút đi ô tô. Là khu đô thị đầu tiên trên địa bàn huyện Gia Lâm phát triển dọc theo Quốc lộ 5 thuộc địa phận các xã Cổ Bi – Trâu Quỳ – Phú Thị, Hà Nội.

Tổng quan dự án:

Khu đô thị mới Đặng Xá có diện tích 30,6ha được được quy hoạch đồng bộ và đầy đủ với kiến trúc ngày càng hiện đại, hệ thống cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế làm nền tảng cho một đô thị ngày càng hiện đại, sạch, đẹp, phát triển nhanh và bền vững.

 

Khu đô thị Đặng Xá - Hà Nội

Khu đô thị bao gồm các tòa nhà chung cư cao từ 7 đến 12 tầng, các tòa nhà văn phòng, dịch vụ thương mại hỗn hợp được bố trí dọc các đường phân khu. Phía trong hai bên các trục đường nhánh được bố trí các công trình nhà ở thấp tầng (nhà vườn, biệt thự), xen giữa là các công trình công cộng như trường học, nhà trẻ, mẫu giáo, kết hợp cây xanh, bãi giữ xe tạo cảnh quan cho từng nhóm nhà ở.

Theo thiết kế chung: Các lô N-01 và N-02b là các tòa nhà chung cư cao từ 7 đến 12 tầng. Lô N – 02a, N – 03, N – 04 và N – 05 là các tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng và dịch vụ thương mại hỗn hợp. Các lô N – 06, N – 07, N – 08, N – 09 bao gồm gần 200 lô đất biệt thự và nhà vườn.

Căn hộ – Tiện ích:

Nhà biệt thự : Có 3 loại mẫu biệt thự với với diện tích từ 172m² đến 283m² cho khách hàng lựa chọn. Tầng trệt được bố trí Gara, phòng khách, phòng ăn và nhà vệ sinh. Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ lớn, mỗi phòng ngủ phòng đều có nhà vệ sinh khép kín. Tầng 3 được bố trí một phòng ngủ lớn, 1 phòng làm việc, 1 nhà vệ sinh và sân phơi. Tùy theo nhu cầu của chủ nhà mà có thể thay đổi phòng làm việc thành phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung.

Khu đô thị Đặng Xá - Hà Nội

Nhà liền kề : Toàn bộ dãy nhà liền kề cao 3 tầng với hình thức mặt đứng theo phong cách tân cổ điển như sau: Mặt bằng tầng1 bao gồm phòng khách, bếp, phòng ăn và 1 phòng ngủ nhỏ có thể dành cho người giúp việc. Mặt bằng tầng 2 bao gồm phòng sinh hoạt chung rất rộng và 1 phòng ngủ lớn (có 1 wc riêng). Mặt bằng tầng 3 bao gồm 2 phòng ngủ lớn (mỗi phòng có 1 wc riêng), 1 phòng làm việc, 1 kho nhỏ và phòng giặt. Mặt bằng các mẫu nhà (khách hàng dùng để tham khảo cách thiết kế) – nhà được giao dưới dạng thô hoàn thiện mặt ngoài và dán ngói – khách hàng có thể tự trạng trí nội thất theo sở thích riêng.

 

Khu đô thị mới Đặng Xá

Chung cư : Chung cư giai đoạn 1 được xây dựng trên lô đất N01, bao gồm 5 toà nhà có chiều cao từ 7 đến 12 tầng, mỗi tầng có 9 -13 phòng với với diện tích từ 45 – 70m². Khu nhà được hưởng tất cả hạ tầng sẵn có như điện, nước, đường giao thông, thông tin liên lạc và các tiện ích xã hội như trường học, vườn hoa, siêu thị, nhà trẻ, sân tennis … Mỗi tòa nhà đều có 02 thang máy, 02 cầu thang bộ cho tòa nhà 7 tầng và 03 cầu thang bộ cho tòa nhà 9 tầng. Tầng 1 được bố trí sảnh, khu sinh hoạt cộng đồng, khu cửa hàng dịch vụ và khu để xe. Từ tầng 2 trở lên là các căn hộ chung cư. Mỗi căn hộ đều được bố trí bếp rộng và kết hợp có phòng ăn chung hoặc phòng ăn riêng, tạo không gian linh hoạt khi sử dụng. Các căn hộ có diện tích chính đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, thông gió tốt, đáp ứng được phong cách sống của người Việt

Nam , phù hợp với khí hậu nóng ẩm.

 

Khu đô thị Đặng Xá - Hà Nội

Cao ốc văn phòng 9 tầng: Công trình được thiết kế với giải pháp kiến trúc đơn giản nhưng tạo được sự mạnh mẽ của một tào nhà văn phòng, TTTM. Giải pháp mặt đứng công trình được thu dần từ khối đế lên phía trên tạo được dấu ấn riêng cho loại công trình này. Giao thông của nhà bao gồm 2 thang máy, 1 thang bộ và 1 thang thoát hiểm.

Cao ốc văn phòng được thiết kế như sau: Mặt bằng tầng 1 tại phần phía trước giáp mặt đường được phân chia thành hai không gian đa năng có thể sử dụng làm mục đích kinh doanh hay dịch vụ thương mại như siêu thị, trung tâm trưng bày giới thiệu sản phẩm, showroom v.v… Phần phía sau được làm gara. Mặt bằng tầng 2 được làm văn phòng giao dịch. Mặt bằng tầng 3 đến 9 được sử dụng làm không gian cho thuê văn phòng.

Thông tin tổng hợp mới nhất:

Dự án Khu đô thị Đặng Xá – Hà Nội do Tổng công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng – Viglacera làm chủ đầu tư. Được biết, phần lớn các căn liền kề và biệt thự đã được xây dựng hoàn thiện, nhiều hộ dân đã chuyển đến sinh sống. Kể từ khi thông cầu Vĩnh Tuy, khu đô thị Đặng Xá nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt nhất của khách hàng vì có giá phải chăng và hệ thống giao thông thuận lợi.

Vài thông tin nhanh về dự án:

Dự án: Tên dự án: Khu đô thị Đặng Xá – Hà Nội

 Tổng diện tích: 30,6ha

Vị trí: Xã Cổ Bi – Trâu Quỳ – Phú Thị, H. Gia Lâm, Hà Nội.

 Tổng mức vốn đầu tư:

Loại hình: Khu đô thị

 Ngày khởi công: 2004

Chủ đầu tư: Tổng công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng – VIGLACERA

Năm hoàn thành: 2013