Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn: Thông tin – Giá bán mới nhất

30/01/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Dự án khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn toạ lạc ở Phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, Tp.HCM, chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút đi xe hơi là có thể đến trung tâm thành phố hoặc các nơi làm việc khác như Khu Công Nghệ Cao Thành Phố, KCN Sóng Thần, KCN Linh Trung, KCN Việt – Sing,v.v.v.. và đặc biệt nhất thuận lợi khi quan hệ với các trung tâm đô thị khác của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ.

Tổng quan dự án:

Thảo Nguyên Sài Gòn nằm ngay cạnh sân Golf Việt Nam, được xây dựng trên diện tích đất hơn 7,8ha gồm những ngôi nhà với kiến trúc đa dạng nằm xoài mình trên địa hình đồi dốc thoai thoải, lộng gió.

 

thaonguyenxanh

Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn được thiết kế có khu thể dục thể thao rộng 6700m², công viên cây xanh rộng 1700m², nhà trẻ, trung tâm chăm sóc sức khỏe, khu thương mại, nhà hàng,… Ngoài ra, khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn còn có khu vui chơi, giải trí và các công trình công cộng trong khu vực.

Căn hộ – Tiện ích:

Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn được xây dựng thành một khu riêng biệt với 61 căn biệt thự liên lập, 51 căn biệt thự song lập và 27 căn biệt thự đơn lập cùng 2 khu dịch vụ và căn hộ cao cấp.

 

Đặc biệt, Khu biệt thự được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp phục vụ nhu cầu người sử dụng một cách tối đa. Khu vực có tường rào bao quanh, có bảo vệ, đảm bảo độ che phủ cây xanh, hạ tầng đầy đủ,v.v.v.. với lợi thế cận kề sân chơi golf Việt Nam, khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn có một không gian sống thật thoải mái và yên bình. Hơn nữa, ở đây còn có khu vui chơi cận kề là công viên văn hoá Suối Tiên.

 

thaonguyenxanh

Đây là một dự án thân thiện với môi trường, là một quần thể sinh thái hoàn mỹ với những thảm cỏ xanh trải dài ngút mắt và những lối đi đầy cỏ hoa. Sự cao cấp của dự án được thể hiện bởi những tiện ích công cộng hoàn chỉnh như hồ bơi, sân tennis, sân tập golf, và hàng rào biệt lập đảm bảo an ninh 24/24.

 

thaonguyenxanh

Thông tin được tổng hợp:

Dự án Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn do Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư. Được biết, hiện nay khu đất đã xây dựng hoàn tất 69.500m², còn 8.500m² dành phát triển căn hộ cho thuê.

Vài thông tin nhanh về dự án:

Dự án : Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Tổng diện tích : 7,8ha

Vị trí : Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.HCM

Tổng mức vốn đầu tư:

Loại hình : Biệt thự biệt lập

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long

Thời gian hoàn thành: Đã hoàn thành