Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Izumi Riverside: Thông tin – Giá bán mới nhất

15/07/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Izumi Riverside là một trong những dự án phân khu thuộc Khu đô thị Izumi City, có vị trí nằm tại đường Hương Lộ 2, X. Long Hưng, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai. Dự án được bao quanh bởi sông Bến Gò và liền kề với Khu đô thị sinh thái Aqua City rộng hơn 600 ha.

Tổng quan dự án Izumi Riverside – Khu đô thị Izumi City

Izumi Riverside: Dự án phân khu tại Khu đô thị Izumi City

Phân khu Izumi Riverside là 1 trong 9 phân khu tại dự án Khu đô thị Izumi City có diện tích tổng 170 ha. Phân khu Izumi Riverside được xây dựng thiết kế với các loại hình shop villa, garden villa và riverfront villa.

Tại Izumi Riverside được chia ra làm 2 giai đoạn thực hiện với 4 khu Xuân – Hạ – Thu – Đông. Trong đó, giai đoạn 1 thực hiện với 3 khu Xuân – Hạ – Thu, còn khu Đông thuộc giai đoạn 2.

Izumi Riverside: Dự án phân khu tại Khu đô thị Izumi City

Mặt bằng phân khu Izumi Riverside

Izumi Riverside sở hữu tổng cộng hơn 200 sản phẩm, trong số đó giai đoạn 1 có 150 sản phẩm. Được thiết kế theo 9 mẫu bao gồm: 2 mẫu shop villa, 4 mẫu garden villa và 3 mẫu riverfront villa. 

– Shop villa: Được thiết kế 2 mặt tiền, có diện tích đất 459 m². Mỗi căn được xây dựng cao 3 tầng, sở hữu 3 phòng ngủ với diện tích tổng sàn 421 m².  

Izumi Riverside: Dự án phân khu tại Khu đô thị Izumi City

Thiết kế mẫu shop villa điển hình tại Izumi Riverside

– Garden villa: Có diện tích đất 459 m² cùng sân vườn trong khuôn viên nhà. Mỗi căn garden villa được xây dựng cao 2 và 2,5 tầng, sở hữu 4 phòng ngủ với diện tích tổng sàn 350 m².

Izumi Riverside: Dự án phân khu tại Khu đô thị Izumi City

Thiết kế mẫu garden villa điển hình tại dự án Izumi Riverside

– Riverfront villa: Thiết kế theo kiến trúc Nam Âu, với diện tích từ 608 – 699 m². Mỗi căn được xây dựng cao 2 tầng, sở hữu 4 phòng ngủ với tông diện tích sàn 490 m².

Izumi Riverside: Dự án phân khu tại Khu đô thị Izumi City

Thiết kế mẫu riverfront tại Izumi Riverside

Phân khu Izumi Riverside sở hữu riêng mình chuỗi tiện ích riêng biệt và hệ thống cảnh quan theo định hướng resort với 4 lớp công viên. Gồm có 2 clubhouse – bến thuyền – golf mini, 8 khu thể dục – khu thư giãn với nhiều sân chơi thể thao, khu BBQ ,v.v.v..

Izumi Riverside: Dự án phân khu tại Khu đô thị Izumi City

Thông tin dự án Izumi Riverside – Khu đô thị Izumi City tổng hợp mới nhất

Chủ đầu tư Phân khu Izumi Riverside là Công ty TNHH Thành phố Waterfront Đồng Nai (thuộc Nam Long Group), được thành lập ngày 22/04/2008, đặt trụ sở tại thị trấn Long Thành, H. Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Các sản phẩm tại Phân khu Izumi Riverside có mức giá tham khảo thị trường đang dao động từ 30 tỷ VNĐ/căn garden villa, 37,5 tỷ VNĐ/căn shop villa và 45 tỷ VNĐ/căn riverfront.

Vài thông tin nhanh về dự án Izumi Riverside – Khu đô thị Izumi City

Tên dự án: Izumi Riverside – Khu đô thị Izumi

Tổng diện tích :

Vị trí : đường Hương Lộ 2, xã Long Hưng, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Tổng mức vốn đầu tư:

Loại hình : Biệt thự, shop villa

Năm khởi công:

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Thành phố Waterfront Đồng Nai

Thời gian hoàn thành: