Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Hướng tốt và giờ đẹp xuất hành mùng 1 Tết 2023 chuẩn nhất

18/03/2023World Land CorpPhong thuỷ

Theo phong tục và quan điểm của cha ông ta từ xưa đến nay thì vào ngày đầu xuân năm mới nếu xuất hành thuận lợi thì sẽ đem đến một năm hanh thông và nhiều may mắn. Nên từ lâu, việc chọn được hướng tốt và giờ đẹp xuất hành mùng 1 tết 2023 rất được quan tâm. Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về năm 2023 ngay sau đây nhé.

Hướng tốt xuất hành mùng 1 tết 2023

2023 là năm Qúy Mão, đây là năm tương đối đẹp với nhiều tài lộc. Tuy nhiên tùy theo từng tuổi sẽ có tử vi năm 2023 khác nhau. Và về hướng xuất hành thì năm 2023 gia chủ nên đi theo hướng:

+ Tây Nam để cầu tài lộc

+ Tây Bắc để cầu hỉ khí, may mắn

Đi theo đúng hướng xuất hành tốt sẽ đưa bạn đến nơi nhiều may mắn và tài lộc. Trên quãng đường đó mọi việc sẽ được hanh thông.

Đi theo đúng hướng xuất hành tốt sẽ đưa bạn đến nơi nhiều may mắn và tài lộc.
Đi theo đúng hướng xuất hành tốt sẽ đưa bạn đến nơi nhiều may mắn và tài lộc.

 

Giờ đẹp xuất hành mùng 1 tết 2023 chính xác nhất

Không chỉ hướng mà ngày giờ đẹp xuất hành cũng rất quan trọng. Và mỗi một tuổi, mệnh khác nhau sẽ có những ngày giờ khác nhau. Cụ thể như sau:

– Giờ Hoàng đạo

+ Dần (03h-05h)

+ Thìn (07h-09h)

+ Tỵ (9h-11h)

+ Thân (15h-17h)

+ Dậu (17h-19h)

+ Hợi (21h-23h)

– Giờ xuất hành đẹp

+ Giờ Đại An vào giờ Tý (23h-01h): Đây là giờ xuất hành cầu tài lộc, gia đình yên ổn và bình yên.

+ Giờ Tốc Hỷ vào giờ Sửu (01-03h): Cầu danh vọng, may mắn và công danh địa vị.

+ Giờ Tiểu Các vào giờ Thìn (07h-09h): Cầu may mắn, mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió đặc biệt với những gia đình có người ốm thì sẽ mau chóng lành bệnh.

+ Giờ Đại An vào giờ Ngọ (11h-13h): Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

+ Giờ Tốc Hỷ vào giờ Mùi (13h-15h): Cầu danh vọng, may mắn và công danh địa vị.

+ Giờ Tiểu Các vào giờ Tuất (19h-21h): Cầu may mắn, kinh doanh phát đạt và có người đi xa trở về. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ đẹp xuất hành các mùng tết khác

Không chỉ vào mùng 1 mà những ngày đầu tiên của năm mới thì bạn cũng nên xuất hành vào giờ đẹp để may mắn cả năm. Cụ thể như sau:

Giờ xuất hành đẹp ngày mùng 2 Tết

Với mùng 2 tết thì hướng xuất hành đẹp là hướng Tây Nam. Còn giờ xuất hành đó là:

+ Giờ Tí từ 23h-01h: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

+ Giờ Mão từ 05h-07h: Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

+ Giờ Tị từ 09h-11h: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

+ Giờ Ngọ từ 11h-13h: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ xuất hành đẹp ngày mùng 4 Tết

Mùng 4 cũng là ngày xuất hành đẹp, đây là ngày Ngọc Đường nên hướng xuất hành tốt nhất là Đông Nam. Giờ xuất hành đẹp nhất là:

+ Giờ Sửu từ 01-03h: Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

+ Giờ Mão từ 05h-07h: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

+ Giờ Thìn từ 07h-09h: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

+ Giờ Mùi từ 13h-15h: Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

+ Giờ Dậu từ 17h-19h: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Trên đây là bài viết chia sẻ về các hướng tốt và giờ đẹp xuất hành mùng 1 tết 2023 chính xác nhất mà bạn nên biết. Mong rằng khởi đầu năm mới các bạn có hướng đi đúng đắn thì một năm tiếp theo mới có thể hạnh thông và gặp nhiều tài lộc.