Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

HUD Vân Canh: Thông tin – Giá bán mới nhất

17/10/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

HUD Vân Canh có vị trí nằm tại ô đất CTM2, Khu đô thị mới Vân Canh, X. Vân Canh, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội. Dự án sở hữu tuyến đường Trịnh Văn Bô chạy xuyên qua dự án, kết nối đến các trục đường lớn trong khu vực như đường Xuân Phương, đường Cầu Diễn,v.v.v..

Tổng quan dự án HUD Vân Canh Hà Nội

HUD Vân Canh: Dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội

Phối cảnh dự án Khu đô thị mới Vân Canh

Nhà ở xã hội HUD Vân Canh là một trong những dự án thuộc Khu đô thị mới Vân Canh, có diện tích tổng được quy hoạch 3.306 m² với diện tích đất dành để xây dựng công trình là 2.129 m² và mật độ xây dựng 64%. Dự án được xây dựng thiết kế với loại hình tòa tháp căn hộ cao tầng, tung ra thị trường 1 tòa tháp cao 25 tầng, diện tích sàn xây dựng 53.227 m² (chưa bao gồm tầng hầm). Tổng mức đầu tư cho dự án gần 705 tỷ VNĐ.

HUD Vân Canh: Dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội

Phối cảnh dự án Nhà ở xã hội HUD Vân Canh

Dự án Nhà ở xã hội HUD Vân Canh có tổng số 463 căn hộ chung cư, trong số đó: Có khoảng 259 căn nhà ở xã hội để bán; 111 căn nhà ở xã hội cho thuê; 93 căn nhà ở để kinh doanh thương mại. Với quy mô dân số ước tính khoảng 1.136 người.

Từ dự án có thể tiếp cận được các hạng mục tiện ích ngoại khu lân cận trong vùng như: Cách UBND xã Vân Canh 1,4 km; cách trường THCS Vân Canh 1,5 km; cách trường phổ thông liên cấp Phenikaa 2 km; cách cụm công nghiệp vừa và nhỏ Nam Từ Liêm 2,2 km; cách hệ thống các trường THPT Khoa Học Giáo Dục, CĐ Quốc tế Hà Nội, CĐ FPT Polytechnic, Học viện Kỹ thuật Quân sự 2,5 km; cách UBND quận Bắc Từ Liêm 4,7 km,v.v.v..

Thông tin dự án HUD Vân Canh Hà Nội tổng hợp mới nhất

Chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội HUD Vân Canh là Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD), được thành lập từ năm 1989, đặt trụ sở tại số 37, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Được biết dự án HUD Vân Canh có pháp lý mang tên là một trong những dự án Nhà ở xã hội CT-M-2 thuộc Khu đô thị mới Vân Canh. Được UBND thành phố Hà Nội ban hành quyết định 2778/QĐ-UBND về chủ trương đầu tư dự án ngày 26/06/2020.

Vài thông tin nhanh về dự án HUD Vân Canh Hà Nội

Tên dự án: HUD Vân Canh

Tổng diện tích : 3.306 m²

Vị trí : Ô đất CTM2, Khu đô thị mới Vân Canh, xã Vân Canh, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội

Tổng mức vốn đầu tư: 705 tỷ VNĐ

Loại hình : Căn hộ

Năm khởi công:

Chủ đầu tư : Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD)

Thời gian hoàn thành: