Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Hoàng Long: Thông tin – Giá bán mới nhất

01/06/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Chung cư Hoàng Long có vị trí toạ lạc ở phường Tào Xuyên, TP. Thanh Hóa, T. Thanh Hóa. Dự án nằm ngay cạnh tuyến đường Quốc lộ 1A cũ, Quốc lộ 10 và gần kề cây cầu Hàm Rồng 2, kết nối thuận thuận lợi đến các khu vực trong thành phố và các tỉnh lân cận.

Tổng quan dự án Hoàng Long Thanh Hóa

Hoàng Long: Dự án chung cư tại Thanh Hóa

Chung cư Hoàng Long được biết đến là một trong những dự án nhà ở xã hội, có diện tích tổng 19.335 m² kèm với đó là mật độ xây dựng khoảng 3.600 m². Dự án gồm 3 khối nhà ở chung cư sở hữu chiều cao 9 tầng, với 450 căn hộ có diện tích tổng sàn xây dựng 32.400 m² và 50 căn nhà ở thương mại dạng liền kề, đáp ứng nhu cầu ở cho khoảng 2.000 người.

Hoàng Long: Dự án chung cư tại Thanh Hóa

Mặt bằng căn hộ Chung cư Hoàng Long

Tại tòa Tháp CT1 được thiết kế với 15 căn hộ/sàn, mỗi căn sở hữu từ 1 – 2 phòng ngủ. Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 38,2 m² và căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích từ 52,5 – 56 – 59 m².

Hoàng Long: Dự án chung cư tại Thanh Hóa

Hoàng Long: Dự án chung cư tại Thanh Hóa

Thiết kế căn hộ tại dự án Chung cư Hoàng Long

Dự án Chung cư Hoàng Long sở hữu hệ thống tiện ích nội khu bao gồm: Hầm để xe, sân thể thao, khuôn viên cây xanh, khu nhà phố thương mại tại tầng 1… Từ dự án, cư dân thuận lợi di chuyển đến các khu vực tiện ích lân cận: Gần trường sát hạch lái xe học viện cảnh sát, mầm non Thanh Xuân Bắc, TH Hoàng Long, UBND phường và công an phường Tào Xuyên…

Hoàng Long: Dự án chung cư tại Thanh Hóa

Thông tin dự án Hoàng Long Thanh Hóa tổng hợp mới nhất

Chủ đầu tư dự án Chung cư Hoàng Long là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản nhà Việt Nam, đơn vị phân phối dự án Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thương mại Thành Công.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản nhà Việt Nam được thành lập ngày 05/04/2017, đặt trụ sở tại số 01 đường Đông Hương 1, P. Đông Hương, TP. Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá.

Được biết, dự án Chung cư Hoàng Long có pháp lý mang tên là một trong những dự án Nhà ở công nhân Khu công nghiệp và đô thị Hoàng Long, P. Tào Xuyên, TP. Thanh Hóa. Được UBND tỉnh Thanh Hóa chấp thuận chủ trương đầu tư tại quyết định số 13493/UBND-CN ngày 8/10/2019 .

Hiện tại dự án Chung cư Hoàng Long đã hoàn thiện tòa căn hộ CT1 và đang tiếp tục xây dựng các tòa căn hộ còn lại thuộc dự án.

Mỗi sản phẩm căn hộ tại dự án có mức giá bán từ chủ đầu tư (tạm tính) khoảng 12,6 triệu đồng/m² (diện tích thông thủy).

Vài thông tin nhanh về dự án Hoàng Long Thanh Hóa

Tên dự án: Chung cư Hoàng Long

Tổng diện tích : 19.335 m²

Vị trí : P hường Tào Xuyên, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Tổng mức vốn đầu tư:

Loại hình : Căn hộ

Năm khởi công:

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản nhà Việt Nam

Thời gian hoàn thành: