Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Hanoi Greenwich Village – Đô thị tiêu chuẩn Châu Âu: Thông tin – Giá bán mới nhất

30/01/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Khu đô thị Hanoi Greenwich Village tọa lạc ngay lô đất CC1, CC3, N5, và CX4 thuộc khu đô thị Monaco Garden, X. Phượng Cách và xã Yên Sơn, H. Quốc Oai, Hà Nội. Với địa thế tựa vào núi Chùa Thầy, núi Phượng Hoàng và kề bên sông Đáy, được được quy hoạch và xây dựng theo một ý tưởng xuyên suốt trong một tổng thể kết hợp văn hóa truyền thống với ngày càng hiện đại.

Tổng quan dự án:

Dự án có quy mô 46,27ha bao gồm các công trình cơ sở hạ tầng như: Bệnh viện, mẫu giáo, trường học từ cấp I đến cấp III, khu vui chơi giải trí, hệ thống trung tâm siêu thị, TTTM hỗn hợp. Hạ tầng khu đô thị đạt tiêu chuẩn đô thị loại 2.

 

Khu đô thị Hanoi Greenwich Village

Đặc biệt dự án có khu biệt thự được thiết kế dành riêng cho giới văn nghệ sĩ, với những kiến thức đột phá hòa trong một khung cảnh thanh bình, cộng đồng dân cư thân thiện sẽ là môi trường thích hợp khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo và thăng hoa cho nghệ thuật.

Căn hộ – Tiện ích:

Khu nhà ở và văn phòng cao cấp gồm 25 tòa nhà chung cơ hỗn hợp với chiều cao trung bình 35 tầng. Khu biệt thự có 250 biệt thự cao cấp với diện tích từ 300m² đến 900m². Hệ thống dịch vụ thương mại đa dạng và năng động sẽ cung cấp cho bạn từ những hàng thiết yếu trong sinh hoạt hằng ngày, đến các sản phẩm cao cấp nhất từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhằm thỏa mãn tất cả các sở thích về mua sắm.

Khu đô thị Hanoi Greenwich Village

Với hệ thống nhà trẻ áp dụng tiêu chuẩn Châu Âu, những đứa con thân yêu của bạn sẽ được chăm sóc và giáo dục trong những điều kiện tốt và văn minh nhất. Khu vui chơi được thiết kế đặc biệt nhất sẽ giúp bé rèn luyện và phát triển tối đa về thể chất và trí tuệ.

Hệ thống chuỗi nhà hàng sẽ mang đến cho bạn nhiều phong cách ẩm thực hoàn toàn mới cùng những món ăn được trình bày lạ mắt. Thực khách sẽ được thưởng thức những bữa tiệc với thực đơn đa dạng và phục vụ riêng cho từng người. Vào những dịp đặc biệt nhất hoặc vào cuối tuần bạn không phải đi đâu xa mà vẫn tận hưởng được các dịch vụ hoàn hảo tại những khu nghỉ dưỡng cao cấp như bể bơi tiêu chuẩn quốc tế hoặc sân tập golf, tennis, cùng gia đình và bạn bè tổ chức những bữa tiệc BBQ ngoài trời ngay tại ngôi nhà của riêng mình trong quần thể chỉ có ở Hanoi Greenwich Village.

 

Khu đô thị Hanoi Greenwich Village

Những mệt mỏi và căng thẳng sau mỗi ngày làm việc của bạn sẽ hoàn toàn tan biến, nhường chỗ cho một nguồn năng lượng mới được tái tạo sau khi bạn đến với khu tập thể thao đa chức năng cùng với những trang thiết bị ngày càng hiện đại nhất mang lại cảm giác hưng phấn mỗi khi bạn đến tập tại club, hoặc có thể nghỉ ngơi thư giãn trong khu tắm hơi cao cấp hay đến một trong các spa sang trọng nhất và chuyên nghiệp dành cho cư dân tại Hanoi Greenwich Village để cơ thể bạn được chăm sóc một cách toàn diện.

Thông tin tổng hợp mới nhất:

Khu đô thị Hanoi Greenwich Village do Công ty Cổ phần Công nghệ BB, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Long Giang và Công ty cổ phần Ô tô Giải Phóng hợp tác đầu tư. Được biết, dự án được phân chia thành 2 giai đoạn đầu tư, tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là 850 tỷ VNĐ.

Vài thông tin nhanh về dự án: 

Dự án : Khu đô thị Hanoi Greenwich Village

Tổng diện tích : 46,27ha

Vị trí : Xã Phượng Cách và xã Yên Sơn, Quốc Oai, Hà Nội.

Tổng mức vốn đầu tư: 850 tỷ VNĐ

Loại hình : Khu phức hợp

Ngày khởi công :

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Công nghệ BB, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Long Giang, Công ty cổ phần Ô tô Giải Phóng.

Năm hoàn thành :