Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Grand Navience City: Thông tin – Giá bán mới nhất

27/01/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Grand Navience City có vị trí toạ lạc ở mặt tiền đường Quốc lộ 1A, X. Tam Quan Bắc, H. Hoài Nhơn, T. Bình Định. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến bãi biển và cảng Tam Quan chỉ trong vài phút. Xung quanh dự án là hệ thống trường học các cấp, trung tâm y tế, bãi tắm, chợ dân sinh.

Tổng quan dự án Grand Navience City Bình Định

Grand Navience City: Dự án khu đô thị tại Bình Định

Grand Navience City có tổng diệ n tích được quy hoạch khoảng 9,9 ha, trong số đó:

Diện tích đất ở 40.874 m², chiếm 41,27%.

Đất giao thông – hạ tầng kỹ thuật 38.395 m², chiếm 38,77%.

Đất công viên cây xanh 9.595 m², chiếm 9,69%.

Đất công cộng dịch vụ 9.007 m², chiếm 9,09%.

Phần còn lại dành cho bãi đỗ xe 225 m² (0,23%) và trạm xử lý 940 m² (0,95%).

Grand Navience City: Dự án khu đô thị tại Bình Định

Mặt bằng dự án Grand Navience City

Dự án Grand Navience City được xây dựng thiết kế với mô hình nhà phố thương mại và đất nền, tung ra thị trường 373 sản phẩm với nhiều diện tích khá đa dạng dao động trong khoảng 100 – 110 – 125 – 160 – 170 m². Trong đó nhà phố thương mại được xây với 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu, 1 áp mái.

Grand Navience City: Dự án khu đô thị tại Bình Định

Grand Navience City: Dự án khu đô thị tại Bình Định

Phối cảnh nhà phố thương mại tại dự án Grand Navience City

Grand Navience City được được xây dựng những tiện ích nội khu nhằm đảm bảo cho nhu cầu phục vụ cư dân trong dự án như : trường học, bệnh viện, TTTM, công viên, siêu thị. Theo thông tin dự án còn sở hữu trục đường nội khu rộng từ 17,5 – 20 m.

Grand Navience City: Dự án khu đô thị tại Bình Định

Phối cảnh tiện ích tại dự án Grand Navience City

Từ dự án cư dân thuận lợi di chuyển đến các tiện ích ngoại khu như: 2 phút di chuyển đến bãi biển Tam Quan Bắc, 5 phút đến chợ Tam Quan Bắc, cửa sông Tam Quan, 7 phút đến quảng trường Tam Quan, 60 phút đến sân bay Phù Cát, 70 phút đến Cù lao Xanh, 80 phút đến Eo Gió và 90 phút đến TTHC Quy Nhơn.

Grand Navience City: Dự án khu đô thị tại Bình Định

Thông tin dự án Grand Navience City Bình Định tổng hợp mới nhất

Chủ đầu tư dự án Grand Navience City Bình Định là liên danh Công ty Cổ phần Tasmania Bình Định và Công ty Cổ phần Tổng công ty MB l and, đơn vị phát triển của dự án là Navi Property, đơn vị phân phối của dự án 3Hland.

Công ty Cổ phần Tasmania Bình Định được thành lập ngày 28/01/2021, đặt trụ sở tại 316 Trần Phú, P. Tam Quan, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Tại thời điểm thành lập, Tasmania Bình Định có vốn điều lệ 200 tỷ VNĐ, được Công ty Cổ phần Tập đoàn Tasmania & Partner góp 51%; Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Đô thị Trường Thịnh HN 43%; phần còn lại do bà Nguyễn Thị Kinh Phương góp.

Công ty Cổ phần Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings) có tiền thân là Công ty Cổ phần Địa ốc MB (MBLand), được thành lập ngày 25/ 0 1/2008 bởi hai cổ đông chính là ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam (VNH). MBland có trụ sở tại tòa nhà Keangnam, P. Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Theo tìm hiểu dự án Grand Navience City có pháp lý mang tên là Khu đô thị phía Nam cây xăng dầu Việt Hưng. Được UBND tỉnh Bình Định có quyết định số 942 về việc chấp thuận chủ trương ngày 19/03/2021.

Tổng mức đầu tư của dự án là 793,38 tỷ VNĐ. Trong đó, sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự án hơn 737 tỷ VNĐ, còn 56,3 tỷ là chi phí bồi thường, hỗ trợ tái định cư. Theo thông tin vốn góp của nhà đầu tư là 214 tỷ VNĐ, phần còn lại huy động từ ngân hàng. Với Tasmania Bình Định góp 182 tỷ VNĐ và MBLand góp 32 tỷ VNĐ.

Các sản phẩm tại dự án Grand Navience City có mức giá bán chỉ từ 529 triệu đồng/sản phẩm.

Vài thông tin nhanh về dự án Grand Navience City Bình Định

Tên dự án: Grand Navience City Bình Định

Tổng diện tích : 9,9 ha

Vị trí : Đường Quốc lộ 1A, xã Tam Quan Bắc, H. Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định

Tổng mức vốn đầu tư: 739,38 tỷ VNĐ

Loại hình : Shophouse, đất nền

Năm khởi công:

Chủ đầu tư : Liên danh

Công ty Cổ phần Tasmania Bình Định

Công ty Cổ phần Tổng công ty MBand

Thời gian hoàn thành: